» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Tư, ngày 15 tháng 11, 2006

7/ VÌ SAO TUI GHÉT NỮ GIỚI ???
Điểm Ngôi sao Blog: 1 (1 lượt)
| Bình chọn:

  = > Vì trong đời Tui cho đến lúc này Họ là những người gây cản trở & hủy hoại sự nghiệp,bằng cấp ... & cơ hội thăng tiến cuả Tui .Họ là Ai ? Là :

1/Nguyễn Thị Thanh Hương (chị ruột ) - 44 Ngô Mây ,Tp. Qui Nhơn ,BĐ .

= > Đại lý thuốc lá Con Ngựa, mua - bán hàng Tàu ( rượu ngoại;T.V;Đầu máy;... )

Nợ Tui 1 số tiền .

2/Nguyễn Thị Thanh Huệ (chị ruột ) - 19 Nguyễn Duy Trinh ,Tp. Qui Nhơn ,BĐ .

 = > Mua -bán hàng Tàu Bắc Nam ,Trung quốc ; ...

Nợ Tui 1 số tiền .

3/Phạm Thị Tuyết Nhung ( dì ruột ) - 333 Nguyễn Huệ ,Tp. Qui Nhơn ,BĐ.

= >Nhà máy Tribeco ;Nhà máy cồn ...

Còn nợ của Tui 1 số tiền lớn ,chưa trả vì nói rằng : Chưa có tiền !!!!!

Dù rằng đã đòi hơn 6 năm qua & không hề lấy lãi suất .

4/Phạm Thị Thanh Trúc dì ruột ) - 79 Hai Bà Trưng ,Tp. Qui Nhơn ,BĐ .

= > Các đại lý : Number One ;Daso ;Vinamilk;Delta ;Colusa; ...

Còn nợ Tui 1 số tiền ,cũng : Chưa có tiền !!!!!

5/Thu Dung (chị họ) -311 Nguễn Huệ,Tp. Qui Nhơn ,BĐ.

= > Giáo viên ;Kinh doanh tạp hóa sỉ - lẻ...

Nợ Tui 1 số tiền .

6/...

*Để không bị quá khứ ảnh hưởng ,để không bị phiến diện ,thành kiến ...là điều không khó ,nhưng nhờ thế mà Tui quá rõ "trí tuệ -tư duy ... " cuả nữ giới .

Nữ giới gia đình giòng họ Tui chỉ có "tranh cướp ..." là chính  nhỉ ?!!!!

Giờ đây để xét đoán,đánh giá ... 1 con người Tui vẫn dựa vào bản chất con người ,bản chất vấn đề ... nhưng sẽ không còn "hoang tưởng" ,"mập mờ" ... về nữ giới .Tui đã quá rõ suy nghĩ ,cách nghĩ ,cách nhìn nhận vấn đề ... của nữ giới & nhờ đó Tui biết rõ hơn giá trị của mình .

 * TUI  là Ai ? :

CHA : NGUYỄN QUỐC ĐẠT . DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN .V.V.

MẸ : PHẠM THỊ HOA . THƯƠNG BINH ; KINH DOANH - MUA BÁN .V.V. ( KHÔNG LÀM CÁN BỘ NHÀ NƯỚC ) .

 

NTQ;NgTQ;Khoan;TYCT(0;1;2;3);T
TTT... >>
04:27 PM
12 góp ý

12 Góp ý:

Vào lúc 12:45 PM | Chủ Nhật, ngày 24 tháng 12, 2006, Ng.TQ;TYCT;TTTT;Khoan... (vô danh)
*Nếu bạn không hiểu thì "do trình độ " cuả bạn kém , "đẳng cấp" của bạn thấp ...chứ không do Tui có vấn đề .

Cứ thỏa mái trao đổi tiếp đi nhé,nhưng như Tui đã dặn với THN ,trao đổi cần phải có trình độ cao ... chứ "đừng nói vớ vẩn ,dở hơi ..." làm lãng phí thời gian quí giá của Tui cũng như là của XH .
Thời gian là có hạn (NTQ) .

Vào lúc 04:30 PM | Thứ Sáu, ngày 22 tháng 12, 2006, (vô danh)
Anh bạn này hình như có vấn đề về thần kinh nên nói năng gì hổng hiểu nổi? Potay.com.canh

Vào lúc 12:17 PM | Thứ Tư, ngày 20 tháng 12, 2006, Ng.TQ;Khoan;TYCY;TTTT... (vô danh)
*Để tránh "hàng nhái ,hàng dỏm,hàng giả..." xảy ra khi Tui trả lời ,do đó Tui chỉ có thể nói "sơ sài" vào thời điểm này .Còn muốn "chữa bệnh" thì xin mời đóng phí khuyến mãi : 10 triệu đồng.Thực giá : trên 1 tỷ đồng .(NTQ)

* THN : " Cần nói lại cho rõ: bạn muốn ghét nữ giới, đó là quyền của bạn. Nhưng đưa người thân yêu của mình lên bêu riếu, đó là điều không hay thứ nhất theo quan điểm của tôi! Và bạn cũng đừng tuyên ngôn phủ nhận toàn bộ nữ giới, vì trong đó có người sinh ra bạn! ..."

= > Ghét thì phải nói ,"không để bụng" ," hại mình sướng người " ...
Sự thật quan trọng hơn tất cả.Nó hàm chứa "những giá trị lớn lao hơn cả cái đầu nhỏ bé bằng hạt cát của THN dù chứa trong đó cả 1 kho sách" (NTQ) .
Vả lại đây là Blog.
Dù không phải Blog thì nếu việc làm của họ là "xấu hổ" thì họ mới là người không dám nói ra chứ "không phải Tui à" .
Nếu hiện nay THN có 1 số tiền,tất cả là tài sản mà THN có được ...Sau đó "Vui lòng" đưa cho Tui hoặc cho bất cứ người nào mà THN cho là người thân .Sau đó Họ không trả tiền cho THN dù THN đã đòi hơn 6 năm nay .Tương lai cho thấy là "Họ chây lỳ" không bao giờ trả ... Tài sản có được mất tất cả ...
THN "vẫn không có hành động gì" ,chấp nhận làm "nộ lệ suốt đời" để cho Họ có tiền tiêu xài ,sử dụng ... trên số tài sản có được đó .Khi làm được hãy nói chuyện tiếp với Tui.Cũng không cần đợi lâu như thế ,chắc chắn THN không bao giờ làm được" điều đó . Vậy thì "câm miệng ngay "...
Cái lối suy nghĩ "đã bị mớn mồi từ trong tiềm thức ngu ngơ mờ mờ ảo ảo" thì không nên "gieo rắc mầm bệnh của bạn " cho người khác .
(còn nữa)

Người sinh ra Tui ,nếu không có Nam thì sao ra được.Dở hơi thật .Chỉ nói những điều sẵn có mà cứ cho nó là "sắc xảo" ,sâu sắc ...(NTQ) . Những thứ sắc xảo ,sâu sắc ...dỏm " (NTQ)
Khi đọc cả bài Tui mà tự nhiên hiểu thế thì " ngây ngô" thật .
THN cho là nữ giới giỏi ,đó là chuyện cuả bạn vì khả năng của bạn cũng chỉ có thế mà thôi ."Đừng đua đòi" bắt chước người khác (Tui) .
Tui biết nữ giới giỏi lắm chứ ,nhất là cái tài " đốt cháy giai đoạn" , "bề ngoài hào nhoáng" ,"tài giỏi cấp tốc" ...
THN cho rằng Mẹ mình là giỏi ,là tài là thần tưựong hóa Họ vì bạn không có đủ khả năng ... để vượt qua .
Tui thì không như thế ... Đừng so sánh sự phổ biến với trường hợp cá biệt" .(NTQ)
Những điều THN nói "xuất phát" trong quá khứ bởi "những kẻ bệnh hoạn" , "ích kỷ cá nhân" ,"gian ác xảo quyệt" ... (NTQ) .

* THN : " Bạn không hiểu gì về văn chương, vui lòng đừng phán xét! ... "

= > Tui hiểu văn chương không phải "kiểu vẹt" , "kiểu lở dỡ" ,"nửa chừng" ... như THN.
100 THN với Tui cũng không quan trọng .sá gì 1 THN .

* THN : " Tôi không hiểu về thị trường chứng khoán, nên đã tạo cơ hội cho những người am hiểu vào nhận xét công việc của bạn và nếu được thì bạn có cơ hội làm ăn với họ, nhưng rất tiếc, có lẽ họ đọc xong bài này thì những nữ doanh nhân trên TTCK không muốn dây vào với bạn nữa ... "

= > Họ am hiểu về TTCK không bằng Tui là lẽ dĩ nhiên ,đương nhiên (Nên nhớ : Tui là người của "Chủ nghĩa hoàn hảo" do đó không có chuyện Tui sẽ tự mãn ,không tiến bộ hơn nữa ... ) (NTQ) .Tui viết ra là để những người mà TUi "cố tình không mu6ón họ lại gần" phải tránh xa Tui ra .Dây vào thì "đời TUi khổ sở ... " .Những người như thế Tui không hề tiếc bạn à .Đây cũng là sự khác biệt về đẳng cấp ( Tư duy , ...) giữa Tui & THN .

*THN : " ...TTCK là một lĩnh vực mới mẻ, nhưng nếu làm ăn thì không bao giờ tôi chọn đối tác là bạn. Bởi so sánh một cách đơn giản: bạn chưa thể hiện được một năng lực tự trình bày vấn đề một cách thuyết phục trong blog này, ngoài những bài copy (mà trong đó có những người là thành viên của webtretho viết), những bài bạn tự viết, tôi không muốn phán xét thêm, nhưng chả có bài nào bạn tự viết giúp tôi mở mang thêm kiến thức về TTCK..."

= > Rất tốt,rất vui khi bạn không chọn Tui nếu "suy nghĩ của Bạn không thay đổi hoàn toàn" mà cứ như hiện nay .Cám ơn nhiều.
Bạn không thấy sự khác biệt sao ?!!! Đó 1 phần là lỗi từ Blog do không cho hiện bài viết kèm hình ... Ngoài ra ... ( Tuy nhiên nếu cứ trả lời cho Bạn hết thì "thật xấu hổ" quá ,trình độ của bạn không cho thấy sự khác biệt chăng ?!!!!! Và ... Tui "đã lo lắng" & "ngày càng lo lắng nhiều hơn" sau khi trả lời cho bạn vì những điều này sẽ đựoc "nhân bản " ,lan truyền ... 1 cách nhanh chóng và trào lưu hàng nhái ,hàng dòm ,hàng giả ngày càng "tinh vi" , "ngày càng gian xảo " ...).Những điều THN nói ,nhận xét ... đều là "Copy",là lạc hậu cả mà chính THN lại "không nhận thức" ra điều đó thì lấy gì biết "sự khác biệt " đây ...

* THN : " ... Lời cuối: Hãy biết lắng nghe!"

= > Tặng bạn câu nói đáng giá hàng triệu đồng :
" HÃY BIẾT CÁCH LẮNG NGHE " (NTQ) .

Trả lời tạm như thế nhé .Còn nhiều hơn thì "xin mời đóng phí " .

Vào lúc 11:30 AM | Thứ Hai, ngày 18 tháng 12, 2006, Ng.TQ;Khoan;TYCT,TTTT (vô danh)
*Se trao doi sau .

Vào lúc 12:30 PM | Thứ Năm, ngày 14 tháng 12, 2006, Lãng tử Trần Nam
tranhanamCần nói lại cho rõ: bạn muốn ghét nữ giới, đó là quyền của bạn. Nhưng đưa người thân yêu của mình lên bêu riếu, đó là điều không hay thứ nhất theo quan điểm của tôi! Và bạn cũng đừng tuyên ngôn phủ nhận toàn bộ nữ giới, vì trong đó có người sinh ra bạn!
Bạn không hiểu gì về văn chương, vui lòng đừng phán xét!
Tôi không hiểu về thị trường chứng khoán, nên đã tạo cơ hội cho những người am hiểu vào nhận xét công việc của bạn và nếu được thì bạn có cơ hội làm ăn với họ, nhưng rất tiếc, có lẽ họ đọc xong bài này thì những nữ doanh nhân trên TTCK không muốn dây vào với bạn nữa. TTCK là một lĩnh vực mới mẻ, nhưng nếu làm ăn thì không bao giờ tôi chọn đối tác là bạn. Bởi so sánh một cách đơn giản: bạn chưa thể hiện được một năng lực tự trình bày vấn đề một cách thuyết phục trong blog này, ngoài những bài copy (mà trong đó có những người là thành viên của webtretho viết), những bài bạn tự viết, tôi không muốn phán xét thêm, nhưng chả có bài nào bạn tự viết giúp tôi mở mang thêm kiến thức về TTCK. Lời cuối: Hãy biết lắng nghe!

Vào lúc 10:38 AM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 12, 2006, Ng.TQ;TYCT;TTTT (vô danh)
*Quan đã có gởi tin nhắn cho anh và rất vui khi thấy phản hồi sớm.
Quan lại nghĩ a.THN thật là "có vấn đề " ...
XH không như "cái bộ não nhỏ bé của THN"."Chín người mười ý" là vậy .Nghe nhiều rồi mà không hiểu sao !!!!! Chớ nên " Học Vẹt . Dạy Vẹt" ( NTQ)...
THN nên xem lại phần Tui nói về khả năng của mình ,Tui là 1 người có khả năng phê bình văn học ...
THN có cuộc sống rất tẻ nhạt lắm thì phải ?! Chỉ sống với các nhân vật trong văn thơ phim chuyện ... vốn đa số là không thật ( THN sống 1 cuộc sống giả cùng các nhân vật ... ).Điều này sẽ làm THN có những cảm xúc không thật ,những lời nói không thật ,"đã được mớm sẵn" ... Cung cách nói & suy nghĩ như "mọt sách thời hiện đại"(NTQ) .

Đáng lẽ Họ cần phải "bị trừng trị" ... rất nhiều do những hậu quả họ gây ra ... gián tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển ,tăng trưởng vững chắc ... của XH.VN nghèo cũng từ đó mà ra ( còn nguồn gốc là từ Bộ máy ...) .
Nó cũng phản ánh "sự yếu kém " trong pháp luật, trong cách hành xử ,trong đạo đức,trong xử án ,trong vấn đề nhận thức đúng -sai ...

Đọc cho lắm ,có nhiều bài cho lắm ... để cuối cùng nói ra những điều này tức là mọi vấn đề mà THN đưa lên Blog của mình là " vô giá trị" ,là vứt bỏ ...

"Tầm" của THN chỉ là vậy thôi sao ?!!!!! Tiếc quá .Đứng nói những điều vượt quá xa tầm của mình nhé.

(còn nữa)

Thân chào ./.

Vào lúc 02:27 AM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 12, 2006, Lãng tử Trần Nam
tranhanamĐưa những người thân yêu của mình lên bêu riếu thì hay thật, tôi không hiểu nổi đấy anh bạn ạ! Tôi đọc nhiều bài người ta viết về người thân cảm động lắm! Còn đọc bài của anh bạn càng buồn thêm! Giống như nhân vật L.V mà tôi đã bày tỏ thẳng quan điểm trong blog của tôi!

Vào lúc 04:58 PM | Thứ Hai, ngày 11 tháng 12, 2006, NTQ;NgTQ;Khoan;TYCT(0;1;2;3);TTTT...
nguyentanquan* Cái này thì bạn cần xem lại .
Bạn có thể giải thích rõ hơn vì sao lại là " nhỏ nhen ,ích kỷ ..." hay không ?!
Chỉ e rằng bạn sẽ "rất xấu hổ "đấy .
Tui mong chờ câu trả lời cuả bạn đấy .
Hì hì hì .

Bye ./.

Vào lúc 01:07 AM | Thứ Hai, ngày 11 tháng 12, 2006, ddhsonline
lequydonbinhdinhNhỏ nhen, ích kỷ và ... không còn gì để nói thêm!

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog nguyentanquan
(đã offline)
Lượt xem: 22561
nguyentanquan Tên:
NTQ;NgTQ;Khoan;TYCT(0;1;2;3);TTTT...
Nơi cư ngụ:
HCM, Vietnam
Số điểm của Blog này là 60 (số lần vote: 13)


Lưu bút

Bạn bè
hieept
louis
simplesoul
ngophibay
nguyengia
choidep
bambi
a2zmusic
kijuto

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

    Các bài viết trước


    Powered by Ngoisaoblog.com