» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Bảy, ngày 01 tháng 12, 2007

BI LỢI DỤNG
Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:

   Hôm nay con bạn rủ đi uống nước , ban đầu hai đứa khoái chí kêu hai li cam ép , đang ngồi chuyện trò thì có một chú bé lù khù đi tới , cúi mặt xuông rồi giơ chiếc mủ ra, cho em ít ... nhìn bọn mình với ánh mắt sầu,pha chút lệ chông nó thật tội  , không lẽ khi sinh ra mỗi người một định mệnh , và số phận của các em là như thế ,lát sau lai có một chu bé nữa bán vé số đi tới , tay em bị khuỳnh suống , chân đi khập khiễng , đội một cái nón rách , thằng bạn ngồi bên bảo nó giả vờ đó cứ nhìn sẽ biết , mình không tin sao lai như thế được thật sự bị cà nhắc mà , hai đứa tranh cãi nhau một lúc rồi im lặng , mắt mình nhìn theo thằng bé để chứng minh điều mình nói là đúng , nhìn mãi nhìn mãi cũng không thấy biểu hiện gì là giả cả . 

   Rồi thua chưa .

  Không tin hả mình ở đây lâu mình quen rồi 

  Sạo không àh

  Không tin hả cứ nhìn coi .

    Rồi một lát sau chẳng thấy chân khập khyễng đâu nữa vậy là mình đã thua rồi nhưng mình không thể tin được đó là sự thật , một nghề lừa rối để kiếm sông khi chi tron 5 hay 6 tuổi gì đó . Ai dã dạy chúng những món nghề này ,như vậy phải có ai đó bày ra cho các em học. Các em thật tội nghiệp đúng không, ko nhà ko cửa không người thân dẫn tới bị lợi dụng .

xuanxanh >> 09:24 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog luulytrang
giacmodai1326 giacmodai1326
(đã offline)
luulytrang Tên:
xuanxanh
Nơi cư ngụ:
thu duc _tphcm, N/A
Số điểm của Blog này là 78 (số lần vote: 13)


Lưu bút
anhbocu Bóc tem lưu bút. kà kà, cảm ơn bạn đã ghé thămvăn phòng của Anh Bồ Cu. Mong bạn ghé thăm thường xuyên và giúp mình chưa bệnh cho các blogger nhé
  gởi lúc 11:09 10/12/2007

Bạn bè
tocmay
dangxuanlong
hoangtubongdem89
vctung
5thanhcuchi
hoangthilien
meocon93
tuanhai

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích    Powered by Ngoisaoblog.com