» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
Luna
 
   
 
Thứ Sáu, ngày 04 tháng 01, 2008

Trò chơi tình ái của nàng
Điểm Ngôi sao Blog: 17 (3 lượt)
| Bình chọn:
Phụ nữ có thể bắt thóp cánh đàn ông chỉ bằng cái nhìn chết người, nụ cười quyến rũ, những đường nét mảnh dẻ hay lời hứa hẹn ngọt ngào. Và thế là, đàn ông ngay lập tức bị dắt mũi. Nghĩ ra nhiều mánh khóe để khẳng định ưu thế là kiểu nàng hay sử dụng.

Ăn mặc gợi cảm

Nếu một cô nàng khá cổ hủ lại đột nhiên mặc một bộ váy đỏ hở hang trong một buổi tiệc cùng cô bạn thì có nghĩa nàng đang cố gắng gửi đến bạn thông điệp gì đó.

Phụ nữ thường không có ý định trở thành một cô gái hư hỏng. Cách ăn mặc như vậy khiến cho bất cứ người đàn ông nào cũng phải dõi mắt theo và nảy sinh ham muốn, điều mà nàng đang ao ước bạn sẽ làm. Nguyên nhân của trò chơi này là do nàng có cảm giác bị lờ đi và chẳng có lực hút gì đối với bạn. Hành vi này mong đợi bạn sẽ có những bước dịch chuyển gần hơn và cũng bị hấp dẫn bởi nàng.

Trò mèo vờn chuột

Họ biến những anh chàng theo đuổi mình trở thành những đứa trẻ thèm sữa mẹ, lúc nào cũng trong trạng thái đói khát

Một số Eva biết tận dụng lợi thế của mình trong cuộc chơi đẩy đưa với đàn ông. Họ biết tỏng anh chàng nào thích mình, điều gì khiến chàng khao khát đến tột độ nhưng vẫn giả vờ như con mèo ngoan ngoãn.

Họ biến những anh chàng theo đuổi mình trở thành những đứa trẻ thèm sữa mẹ, lúc nào cũng ở trong trạng thái đói ăn và muốn được ăn ngay lập tức. Cánh đàn ông thì nhìn thấy miếng mồi trước mắt, sáp vô mà chẳng được “liếm láp" gì thì lại càng tức.

Thủ thuật của nàng ở đây là có chiều chuộng, nắm tay cùng với nụ hôn nồng cháy khiến chàng bốc lửa nhưng khi cảm hứng đang dâng trào thì bị dập tắt đột ngột. Chiêu này để làm tăng độ quyến rũ của mình và khiến chàng luôn thèm khát. Nàng ngộ ra rằng cái gì dễ dàng đến với đàn ông thì sẽ rất mau chán. Vì vậy, khi đóng vai thợ săn nàng sẽ phải nhử mồi.

Quyến rũ một anh chàng khác trước mặt chàng

Đã là đàn bà, nhất thời xinh hay xấu đều muốn được người khác để ý và yêu thương. Nếu có anh chàng nào đó lọt vào tầm ngắm thì kiểu gì nàng cũng làm mọi cách gây sự chú ý của bạn.

Tán tỉnh một anh chàng nào đó giúp nàng hoàn thành tốt trò chơi của mình. Lần này thì nàng đánh trúng vào tính hiếu thắng đàn ông của bạn. Bạn không thể thoát ra khỏi sự tò mò không hiểu vì sao một cô gái hấp dẫn vậy lại vui vẻ với cậu bạn khá cù lần của mình.

Càng ngày bạn càng muốn khám phá và mong muốn được biết nhiều điều về nàng hơn. Dần dần bạn rơi vào cái bẫy của nàng lúc nào không biết. Nàng sẽ choán hết tâm trí và rồi bạn chỉ muốn nàng là của mình.

Không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của chàng

Theo Askmen, tỏ vẻ khó gần, không trả lời điện thoại, không gọi lại, bày đặt đủ thử thách là trò chơi yêu thích của các nàng. Trò chơi khiến quyền lực của họ mạnh hơn. Bất thình lình một hôm cô ấy biệt tăm không phản hồi với mọi cuộc điện thoại hay tin nhắn thì điều đó đồng nghĩa nàng đang muốn chơi trò với bạn.

Tuy nhiên đừng quá lo lắng với chiêu này. Nàng chỉ đang buộc bạn phải “mặt đối mặt” vì đã bỏ bê nàng trong thời gian vừa qua mà thôi. Phụ nữ hay rỉ tai nhau dựng nên màn kịch “mất tích” hay biến mất vào một khoảng thời gian nào đó bạn cần nàng để tăng thêm sự quan trọng của mình. Vì thế, các chàng trai khi gặp phải tình cảnh này thì hãy bình tĩnh.

Khẳng định chủ quyền của mình

Phụ nữ có thể đánh hơi thấy “mùi tuyệt vọng” của bạn. Vì thế nàng sẵn sàng nhấn chìm bạn trước những thành công trong sự nghiệp và thành tích trong tình trường. Đứng trước nàng bạn sẽ thấy bị lóa mắt. Những cô nàng kiểu này đôi lúc hơi ba hoa, kiêu căng, ngạo mạn chỉ để chứng tỏ nàng cũng chẳng kém cạnh gì đấng nam nhi.

Kiểu khẳng định bản thân này cũng chỉ dùng trong thời gian đầu bởi nàng hiểu nếu sa đà thì bất kỳ chàng trai nào cũng chạy mất.
lovewood >> 12:52 AM 5 góp ý

5 Góp ý:

Vào lúc 01:15 PM | Thứ Bảy, ngày 05 tháng 01, 2008, kinglove"S"

kinglove0705ssợ quá có lẽ mình nên làm đại sư Bối rối

Vào lúc 01:26 PM | Thứ Sáu, ngày 04 tháng 01, 2008, DƯƠNG HOÀNG NGUYÊN

casivodanhoi!dan` ba` that  lam mua ke.chac minh o goa lun cho khoe qua.h0h0

Vào lúc 10:25 AM | Thứ Sáu, ngày 04 tháng 01, 2008, lovewood

lovewood

Tuyệt

Vào lúc 09:18 AM | Thứ Sáu, ngày 04 tháng 01, 2008, giatuvukhi75

giatuvukhi75

       Thực ra lũ con trai chúng tôi biết rõ mọi mưu mô của các cô rôi, đấy là cả một nghệ thuật. Nhưng chúng tôi thầm nghĩ, các cô chỉ có một thời tuổi xuân thôi, sau này lấy chông về không có chỗ đê mà làm trò "mèo vờn chuột" đó nửa, mà các cô thử tương tượng một chút xem, như "đám cưới chuột", trong tranh Đông Hồ, nghĩa là muốn yên  ổn thì phải gì gì đó... Thôi chúc các cô có một tuổi xuân nhiều trò mới lạ để làm điên đầu những kẻ tình si. khà.khà.khà...
       Cảm ơn bạn đã mang tới cho độc giả chúng tôi bài viết đầy hữu ích.

Vào lúc 08:32 AM | Thứ Sáu, ngày 04 tháng 01, 2008, .»-(¯`* Bambi *´¯)-».

bambiNguy hiểm nhỉ. Ko biết sau này mình có như vậy ko Chân trong miệng

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog lovewood
(đã offline)
lovewood

Tên:
lovewood

Số điểm của Blog này là 17 (số lần vote: 3)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (4 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
bambi
casivodanh
kinglove0705s

Trang web của tôi

  Đường dẫn yêu thích

   Các bài viết trước

   Lưu trữ

   Lưu bút
   casivodanh blog moi toanh na,he^lo^ ban gaj,chuc ban gaj co nhiu baj hay tip theo.co chj ghe wa blog tuj choi nha.kaka
     gởi lúc 13:28 04/01/2008
   canthu mở hàng
     gởi lúc 09:09 04/01/2008

    
      
     Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q  
      

   Powered by Ngoisaoblog.com