5 bước đơn giản để làm giàu

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
5 bước đơn giản để làm giàu 

Bước thứ nhất để làm giàu là bạn phải chi trả cho mình trước. Hãy làm việc này một cách tự giác và đừng bao giờ quên tưởng thưởng cho mình.

Bạn phải tiết kiệm ít nhất 10% số tiền bạn kiếm được. Nếu bạn muốn giàu nhanh thì bạn phải tiết kiệm từ 15 đến 20%.

Bước thứ hai là bạn phải lập ra một ngân sách và tìm cách giảm chi tiêu. Không quan trọng là bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn tiêu bao nhiêu. Chỉ mua những gì có giá trị cao như nhà cửa và giảm chi tiêu vào những thứ dễ mất giá như: dàn Hifi, ô tô v.v...

Bước thứ 3 là bước rất quan trọng. Bạn phải làm sao thu được ít nhất 10% lợi nhuận từ số tiền mình bỏ ra đầu tư. Nếu bạn không biết cách nào để đạt được điều đó thì nên hỏi ý kiến người lập kế hoạch tài chính. Phần lớn họ sẽ cho bạn những lời tư vấn miễn phí và có thể khuyên bạn đi đúng hướng.

Bước thứ 4 giúp bạn làm giàu là kiếm nhiều tiền hơn. Có vài cách có thể giúp bạn như bắt đầu với công việc kinh doanh của gia đình. Cách này giúp bạn tiết kiệm được khoản thuế phải đóng vì bạn không hoàn toàn là một người làm công. Hay bạn có thể làm việc gì đó liên quan đến mạng lưới marketing, cách này chỉ dành cho một số người phù hợp chứ không dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể tìm một công việc part time hoặc kiếm tiền qua mạng. Món tiền kiếm thêm được có thể rất có ích nếu bạn biết đầu tư khôn ngoan.

Bước thứ 5 là hãy đầu tư vào bất động sản. Đại đa số triệu phú đều kiếm tiền qua cách đầu tư này. Có rất nhiều sách về chủ đề này giúp bạn tham khảo, nếu bạn chỉ đi cho thuê nhà thì cũng không nhanh giàu được đâu.

Trên đây là những bước cơ bản, bạn có thể áp dụng hoặc chỉ tham khảo để tìm ra con đường tốt nhất cho riêng mình. Đừng quên mong muốn làm giàu không bao giờ là muộn cả.

Diệu Linh - Sức trẻ Việt Nam

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về