» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 2006

Hãy quan tâm hơn nữa đến các mầm non của tương lai
Điểm Ngôi sao Blog: 45 (10 lượt)
| Bình chọn:
Nụ cười trẻ thơXin chào các bạn !

Cuộc sống ngày nay rất nhộn nhịp và khuẩn trương. Những sự kiện, công việc cứ liên tục, liên tục lướt qua chúng ta. Đôi khi chúng ta đã không còn để ý đến những gì xảy ra chung quanh chúng ta nếu nó không liên quan gì đến mình. Không phải chúng ta quá vô tình mà đôi khi công việc quá nhiều đã khiến chúng ta vô tình bỏ qua.

Hằng ngày trong cuộc sống quanh ta, những ánh mắt trẻ thơ sao hồn nhiên quá, sao ngây thơ quá, sao mà thánh thiện đến thế. Những ánh mắt trong veo, chưa biết đến những mưu mô, toan tính trên đường đời. Bất chợt có một lúc nào đó bạn bắt gặp trên đường những ánh mắt trẻ thơ phải lam lũ với cuộc mưu sinh của gia đình. Gia đình chính là cái nôi để những mầm non đó ngày càng vươn cao, vươn xa hơn nữa.... thế mà.....tại sao ?.... tại sao ...? .... tại sao những đứa trẻ lẽ ra phải được vui chơi, học hành theo đúng như lứa tuổi của mình vậy mà... Hãy làm một điều gì đó nha các bạn.... Hãy đến và chia sẽ.... đó cũng chính là thông điệp của chúng mình.

 

Chung Sức Bạn Nhé >> 04:53 PM 2 góp ý

2 Góp ý:

Vào lúc 08:28 AM | Thứ Sáu, ngày 17 tháng 11, 2006, Chung Sức Bạn Nhé

isateamChào bạn
Thật vui khi bạn chia sẽ nỗi băn khoăn đó của chúng mình. Thật là một niềm động viên lớn lao cho công ty ISA nói chung cũng như từng thành viên nói riêng. Đừng để phải đợi đến lúc kêu gọi mọi người hãy làm một điều gì đó mà hãy bắt đầu từ những chuyện nhỏ nhất xung quanh bạn đó. Khi bạn chia sẽ cảm thông với một ai đó, bạn sẽ thấy mình cũng đã được cảm thông rất nhiều. Hi vọng lần sau sẽ gặp lại bạn.
Chào bạn nha

Vào lúc 07:50 PM | Thứ Năm, ngày 16 tháng 11, 2006, Lớp Thầy Khuê

Chào bạn,
Mình cũng rất buồn khi nhìn thấy những đứa trẻ lang thang trên đường phố...." Cô ơi, mua dùm con để con còn về đi học!" Mình phải làm gì ha bạn???

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog isateam
isateam

Tên:
Chung Sức Bạn Nhé
Nơi cư ngụ:
Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 775 (số lần vote: 144)

Xem thông tin cá nhân
Danh sách bạn bè (23 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
nhoccon166
bambi
juliahong121
conbelolem
langtuttc
donghoi8x

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút

   
     
   
  Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q