» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

phá làng phá xóm
 
 
 
Thứ Tư, ngày 13 tháng 12, 2006

Khắc Phục Hiện Tượng Hộp Thư Gmail Cứ “Loading” Mãi Mà Không Mở
Điểm Ngôi sao Blog: 20 (4 lượt)
| Bình chọn:
Phá Làng,Phá XómGmail là một hộp thư tuyệt vời, và check mail là việc làm thường xuyên của bạn. Nhưng nếu thỉnh thoảng cứ bị dừng rất lâu ở trang hiện chữ Loading... thì thật là mất thời gian. Một số thủ thuật nêu trong bài viết này có thể giúp bạn không còn sốt ruột vì chờ đợi nữa.
Chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp khi đăng nhập vào Gmail thì trang hiển thị chữ Loading cứ hiện mãi mà chẳng chịu vào Inbox hoặc hiện ra thông báo gì đó để cho bạn biết có gì trục trặc không. Có nhiều lý do gây ra tình trạng này, nhưng dù sao bạn cũng có thể ngăn ngừa bằng một trong những cách đăng nhập sau đây:- Sau khi gõ Username, Password và bấm nút Sign in, bấm ngay Ctrl+F5 khi trang hiện chữ Loading hiện ra. Hộp Inbox có thể hiện ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi lâu.- Dùng một chương trình nào đó hay vào Internet Options để dọn sạch cache, các file Internet tạm thời (Temporary Internet Files) và các cookies. Sau đó đăng nhập lại Gmail.- Thay vì vào Gmail bằng địa chỉ http://mail.google.com hay www.gmail.com, bạn hãy thử vào nó theo địa chỉ an toàn https://mail.google.com/mail.- Hãy thử vào Gmail theo kiểu xem trang HTML tiêu chuẩn (Standard HTML).

- Vào Gmail bằng địa chỉ http://mail.google.com/gmail?nocheckbrowser nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt khác với các trình duyệt thông dụng (IE, Firefox, Opera).

Sưu Tầm.

hoa thiếu huyền >> 08:15 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog iloveyou123
(đã offline)
Lượt xem: 8403
iloveyou123

Tên:
hoa thiếu huyền
Nơi cư ngụ:
Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 1446 (số lần vote: 308)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (60 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
gallery
dungsotao12
giotdang
hieept
khaihoan
simplesoul
1thoidaqua
khukho
fpttelecom

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút
  hophuongthuy hi
    gởi lúc 09:28 27/01/2008
  hophuongthuy hi
    gởi lúc 09:28 27/01/2008
  4mattinhnguyen Với mục đích mang niềm vui đến cho đồng bào nghèo tại xã Thượng Long huyện Nam Đông - tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ sẽ tổ chức đợt quyên góp áo quần , chăn màn, sách vở trên địa bàn Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội và tổ chức đợt hành quân cứu trợ tại Nam Đông vào ngày 27/01/2008. Mời ghé thăm blog 4mattinhnguyen để biết rõ hơn về chương trình, mọi người có ý ủng hộ xin liên hệ blog 4mattinhnguyen. Thanks!!!
    gởi lúc 22:57 18/01/2008
  hangkt32f Chuc ban vui ve nha!
    gởi lúc 14:40 14/12/2007

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com