» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

phá làng phá xóm
 
 
 
Chủ Nhật, ngày 03 tháng 12, 2006

Tại Sao Không Sống Thật Mà Lại Thử?
Điểm Ngôi sao Blog: 27 (5 lượt)
| Bình chọn:

Khi lớn lên ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc và đến tuổi yêu ai cũng có quyền chọn lấy một người để yêu. Tình yêu là thứ tình cảm đẹp nhất mà con người mới có. Tại sao chúng ta cứ phải sống thử mà không sống thật với chính mình.

Khi yêu người ta có quyền cho nhau những gì có thể mà đâu cần phải sống thử mới có cơ hội nếu như gia đình, xã hội và mọi người không quá khắt khe và tôn trọng nó.

Cái quan trọng là giáo dục cho thanh niên biết rằng chuyện quan hệ giới tính chỉ nên xảy ra khi cơ thể đã phát triển đầy đủ, biết cách phòng bệnh cũng như tránh mang thai khi chưa đủ trách nhiệm. Nếu như mọi người không qua khắt khe chuyện yêu đương thì xã hội sẽ bớt đi mại dâm, và nhiều chuyện không hay khác như: ghét nhau hay giấu giếm, và mặc cảm mất đời con gái... Bạn có ích kỷ không khi đòi hỏi người vợ mới cưới phải trinh tiết trong khi bạn thì sao? Cái quan trọng là khi làm vợ người ta có làm tròn bộn phận hay không? Có thật sự yêu thương nhau và chung thuỷ với nhau? Không lẽ trên đời này những cô gái không còn cái đó thì không là người tốt hay không được lấy chồng?

Khi đến một tuổi nào đó ai cũng có nhu cầu về sinh lý và chuyện đó cũng là một trong những lý do để có người yêu. Không cần phải sống chung với nhau,cũng không cần phải luôn ở bên nhau. Mỗi người vẫn có cuộc sống bình thường và học tập, làm việc như khi chưa yêu nhau. Có thể đến với nhau để tìm hiểu, trao đổi và thể hiện tình cảm khi cùng rãnh rỗi hay cần đến nhau. "Tại sao gia đình và người thân không tạo ra một môi trường thuận lợi và thân thiện để vừa có cơ hội hiểu biết và uốn nắn tình cảm đó". Để cho họ lén lút và có nhiều chuyện không hay đã xảy ra. Tất nhiên không phải là cổ vũ thái quá bất chấp con cái chưa đến tuổi yêu hay xen vào quá mức.

Đối với các bạn trẻ thì không nên vội yêu khi chưa đúng lúc và tìm đúng người để tránh hậu quả cho người khác. Hãy mang đến những gì tốt đẹp nhất cho người mình yêu và đừng xem tình yêu là trò đùa của tuổi trẻ. Hãy yêu thương, chăm sóc nhau và cùng nhau vượt qua tất cả để không bao giờ hối hận khi yêu nhau. Tình yêu có thể sống mãi và lớn lên nhưng cũng có khi dừng lại vì hoàn cảnh nhưng đừng để nó biến thành nỗi hận thù hay quá đau khổ trong khi còn nhiều người khác có thể yêu ta. "Hãy sống thật và yêu thật để cảm nhận những gì tình yêu mang đến cho bạn".

Sưu tầm

hoa thiếu huyền >> 02:47 PM 1 góp ý

Blog iloveyou123
(đã offline)
Lượt xem: 8409
iloveyou123

Tên:
hoa thiếu huyền
Nơi cư ngụ:
Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 1446 (số lần vote: 308)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (60 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
gallery
dungsotao12
giotdang
hieept
khaihoan
simplesoul
1thoidaqua
khukho
fpttelecom

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút
  hophuongthuy hi
    gởi lúc 09:28 27/01/2008
  hophuongthuy hi
    gởi lúc 09:28 27/01/2008
  4mattinhnguyen Với mục đích mang niềm vui đến cho đồng bào nghèo tại xã Thượng Long huyện Nam Đông - tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ sẽ tổ chức đợt quyên góp áo quần , chăn màn, sách vở trên địa bàn Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội và tổ chức đợt hành quân cứu trợ tại Nam Đông vào ngày 27/01/2008. Mời ghé thăm blog 4mattinhnguyen để biết rõ hơn về chương trình, mọi người có ý ủng hộ xin liên hệ blog 4mattinhnguyen. Thanks!!!
    gởi lúc 22:57 18/01/2008
  hangkt32f Chuc ban vui ve nha!
    gởi lúc 14:40 14/12/2007

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com