» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

phá làng phá xóm
 
 
 
Thứ Sáu, ngày 01 tháng 12, 2006

Đến với "Nhịp điệu cuộc sống"
Điểm Ngôi sao Blog: 25 (7 lượt)
| Bình chọn:

Phá Làng Phá XómKhông bạo lực như những game online khác, Au đúng nghĩa là một game để giải trí bởi vì chỉ có âm nhạc và những bước nhảy sôi động hấp dẫn giới trẻ.

Nào, ta cùng nhảy!

Những vũ điệu hiphop, breakdance từng làm mưa làm gió một thời trong đời sống giới trẻ nước ta đến hè năm nay bỗng nhiên được hồi sinh trở lại. Không phải ở các nhà văn hoá hay những khoảnh đất trống trong công viên, những bước nhảy đó được thực hiện trên bàn phím và thể hiện trên màn hình máy tính. Game audition (gọi tắt là "Au") mới được VTC game giới thiệu ở VN từ hồi đầu tháng 7, nhưng những game thủ chuyên nghiệp thì đã mò ra từ cách đây một năm rồi. Tuy nhiên phiên bản thử nghiệm bằng tiếng Việt này "đã" hơn và thu hút lớp trẻ mình nhiều hơn, nhất là những công dân mạng.

 
Một "game thủ" đang say sưa với Autition. 
Không bạo lực như những game online khác, Au đúng nghĩa là một game để giải trí bởi vì chỉ có âm nhạc và những bước nhảy sôi động hấp dẫn giới trẻ. Một ngày online, trong friends list (danh sách bạn bè - BT) ở YM (Yahoo! Messenger) của bất kỳ bạn trẻ nào đó đảm bảo sẽ có ít nhất là 3 người đặt status "nhảy Au rùi, có gì để lại tin nhắn  nhé ^^". Mấy ngày đầu bực mình với mấy đứa bạn, tôi càu nhàu chúng vì tội bỏ rơi bạn bè. Nhỏ Phương bạn tôi cười phe phé cầu hoà: "Mày chơi thử đi, không mê tao thề sẽ không chơi nữa. Hình ảnh âm thanh đỉnh cực". Quả thật là game của âm nhạc nên những hình manga 3D dễ thương với những trang phục được thiết kế dựa theo những trang phục ngoài thực của các ngôi sao ca nhạc, uốn éo uyển chuyển không thua gì người thật trên nền nhạc âm thanh cực chuẩn với những bài hát được giới trẻ yêu thích. Phiên bản tiếng Việt còn có những bài hát của Đan Trường, Đoan Trang, Hiền Thục... được mix lại làm thoả mãn các fans nhạc nội.


 

hoa thiếu huyền >> 08:33 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog iloveyou123
(đã offline)
Lượt xem: 8421
iloveyou123

Tên:
hoa thiếu huyền
Nơi cư ngụ:
Hồ Chí Minh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 1446 (số lần vote: 308)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (60 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
gallery
dungsotao12
giotdang
hieept
khaihoan
simplesoul
1thoidaqua
khukho
fpttelecom

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút
  hophuongthuy hi
    gởi lúc 09:28 27/01/2008
  hophuongthuy hi
    gởi lúc 09:28 27/01/2008
  4mattinhnguyen Với mục đích mang niềm vui đến cho đồng bào nghèo tại xã Thượng Long huyện Nam Đông - tỉnh Thừa Thiên Huế, tổ chức HĐXH Người Việt Trẻ sẽ tổ chức đợt quyên góp áo quần , chăn màn, sách vở trên địa bàn Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội và tổ chức đợt hành quân cứu trợ tại Nam Đông vào ngày 27/01/2008. Mời ghé thăm blog 4mattinhnguyen để biết rõ hơn về chương trình, mọi người có ý ủng hộ xin liên hệ blog 4mattinhnguyen. Thanks!!!
    gởi lúc 22:57 18/01/2008
  hangkt32f Chuc ban vui ve nha!
    gởi lúc 14:40 14/12/2007

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com