» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

HUA VI VAN LAM BAN GIAM KHAO TUYEN DIEN VIEN KENH 14.VN

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
hình ảnh làm BGK tuyển diễn viên kênh14.vn

Casting lần 2 Mũi Tên Cầu Vồng – Những khoảnh khắc ấn tượng

[Kênh14] - 16 thí sinh lọt vào vòng 2 của Mũi Tên Cầu Vồng đã có 1 buổi casting đầy thú vị vào tối 31/3 tại Café Nok Box, với sự có mặt của những vị giám khảo cực nổi tiếng: Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Hứa Vĩ Văn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.


Những giám khảo “cực teen”

Không khí càng nóng hơn nữa khi đến phần giao lưu giữa BGK và các thí sinh.

Anh Hứa Vĩ Văn là thành viên BGK đến sớm nhất và ngay lập tức bị quay bằng hàng loạt câu hỏi. Anh Vĩ Văn trả lời rất nhiệt tình và thân thiện nhé. Theo anh Văn thì điều quan trọng nhất là thể hiện được tư duy! “Bạn phải nắm rõ được mình đang muốn gì, đang làm gì, trong vai của nhân vật nào. Điều đó toát lên từ hình ảnh của bạn, cách bạn thể hiện bản thân mình trước đám đông, và cả cách ứng xử ngoài đời của bạn nữa!”.

Chính vì vậy mà ngay cả trong khi các bạn trò chuyện với nhau, hay cách bạn lắng nghe phần tham dự của các thí sinh khác cũng sẽ được anh Văn “để mắt" tới đó nghen!

Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì bật mí về người “lọt được vào mắt xanh” của anh “Nếu bạn có 1 điểm đặc biệt nổi trội so với tất cả các thí sinh còn lại, khiến khi ra về rồi mà người khác vẫn còn nhớ đến bạn, thì chắc chắn bạn sẽ là người Dũng chọn."

Riêng với hoa hậu Mai Phương Thúy và chủ nhiệm sản xuất Vũ Phương Thanh thì lại chấm điểm dựa trên độ ăn ảnh và sự thích hợp của các thí sinh đối với từng nhân vật trong câu chuyện. “ Tăm tia” thấy bạn nào hợp với vai diễn gì trong Mũi Tên Cầu Vồng là Phương Thanh hí hoáy ghi chép cẩn thận lại ngay. Chuyện, chị í là người hiểu rõ về series truyện này nhất còn gì!

Không chỉ là những người trực tiếp chấm điểm cho các thí sinh, BGK của chúng ta còn là những “cổ động viên” hiệu quả bất ngờ. Chính anh Dũng đã là người tích cực hỏi han, khơi gợi để bạn Minh Thắng diễn 1 đoạn tiểu phẩm ngắn, kết quả thì... tất nhiên là không chê vào đâu được rồi. Thắng được “khơi đúng nghề” nên diễn cực đạt luôn, đến anh Dũng còn có lời khen nữa đấy nhé!

Chị Thúy hơi bất ngờ khi “được” chính thí sinh phỏng vấn ngược rằng: “Ngay khi em lên đây thì chị Thúy nhận xét về em như thế nào?”. Chị í đã khen Baggio - tác giả của câu hỏi này - rằng bạn í rất đẹp trai và có nụ cười rất tươi, làm anh chàng sướng rơn, tự tin lên hẳn.

BGK còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn thí sinh dể sau này có thể diễn xuất tốt. Theo anh Hứa Vỹ Văn, diễn xuất bằng mắt và thể hiện cảm xúc bằng gương mặt là quan trọng nhất, vì nó thể hiện lên thần thái của nhân vật mà mình thủ vai. Còn với chị Thúy, đáng ghi nhớ nhất là phải luôn đặt mình vào tâm trạng của nhân vật, không có được “sao y bản chính” cảm xúc hiện tại của mình mà diễn đâu nha, “hư bột hư đường” hết trơn đó!

Điều đáng yêu nhất của BGK là cực kỳ thân thiện và gần gũi với các thí sinh. Cả gian phòng đã bật cười trước câu hỏi rất dễ thương và hồn nhiên của bạn Trà My dành cho hoa hậu cao kều Mai Phương Thúy: “Chị ơi, sao em tập bơi lâu lắm rồi mà vẫn không cao lên được như chị?”.

Thúy chưa kịp trả lời thì đạo diễn Quang Dũng đã chen vô: “Dzậy chắc em bơi sai cách đó, phải về coi lại đi, chứ nhiều khi Thúy bơi ếch nên mới cao, còn em bơi... hổng giống con ếch, sao cao được!”. Tới đây thì không ai là không cười nắc nẻ với câu trả lời đầy hóm hỉnh của đạo diễn Dũng khùng.

(theo kênh14.vn)
0 góp ý0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về