» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

HUA VI VAN , KHONG DUNG CHAN TRUOC CO HOI

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
TÔI KHÔNG DỪNG CHÂN TRƯỚC CƠ HỘI TÔI KHÔNG DỪNG CHÂN TRƯỚC CƠ HỘI magnify Người mẫu - diễn viên Hứa Vỹ Văn THẠNH XUÂN (thực hiện)

Từng là người mẫu khi còn rất trẻ rồi chuyển sang làm diễn viên. Sau đó “lặn” mất tăm khỏi màn ảnh suốt hai năm qua để chú tâm cho sự nghiệp ca hát, hiện Hứa Vỹ Văn đang quay lại màn ảnh với nhân vật khá mới so với các vai diễn trước đây của anh, một chàng “hoàng tử” có tính cách hai mặt vừa phản diện, vừa chính diện trong Tình yêu pha lê ( đang được phát sóng trên HTV). Xem ra, trên ba con đường anh đã từng đi thì nghiệp diễn mới chính là sân tập để cái tên Hứa Vỹ Văn được nhiều người biết đến.

Cuộc sống hiện tại của anh như thế nào?

Tôi vừa hoàn thành xong vai diễn dài hơi trong Tình yêu pha lê suốt 3 tháng. Phim cũng đã lên sóng nên thời gian này tôi tranh thủ thư giãn, dành nhiều thời gian cho gia đình, bạn bè và bắt đầu quay trở lại với âm nhạc.

Nhân vật Nguyễn Hoàng trong Tình yêu pha lê và Hứa Vỹ Văn ngoài đời có gì khác biệt?

Nguyễn Hoàng là một nhân vật khá cá tính, anh ta rất mạnh mẽ trong mọi quyết định cả về tình yêu, trong mắt anh ấy không có gì là không thể thực hiện, vì vậy mà những sóng gió cuộc đời anh luôn bắt đầu từ tình yêu. Cuộc sống của tôi với nhiều nỗi lo toan hơn là suy nghĩ về tình yêu cho riêng mình, tôi sống vì mọi ngưòi nhiều hơn, nhất là cho gia đình. Nhưng khi yêu, tôi cũng không đủ bản lĩnh như nhân vật Nguyễn Hoàng trong phim.

Anh nhận xét như thế nào về Tình yêu pha lê và có gì khác biệt giữa các nhân vật trong các phim anh đã từng tham gia?

Đây là bộ phim truyền hình lôi cuốn nhất từ trước đến nay mà tôi đã từng đóng. Nói chung cũng không có gì khác biệt lắm về ngoại tình, nên tôi hoàn toàn có thể làm chủ được nhân vật và thể hiện theo cách riêng của mình, thổi vào nhân vật một hình hài nhất định.

Anh đã hài lòng với nhân vật Nguyễn Hoàng?

Không riêng gì về nhân vật Nguyễn Hoàng, bất cứ nhân vật nào trong phim vẫn luôn có nhiều thử để mình không hài lòng. Để một nhân vật và bộ phim thành công phải có sự giúp sức của cả một ekip làm phim chứ không thể nào đổ hết tất cả những gì không tốt cho diễn viên. Nhưng cuối cùng, tôi cũng đã đã hoàn thành khá ổn tính cách nhân vật của mình trong phim.

Chuyện tình Sài Gòn vừa ra mắt khán gỉa sau tết nhưng khi tham dự gỉai Cánh diều vàng vẫn chưa đạt dấu ấn trong lòng khán giả. Anh có thể nói gì với cương vị là một trong những diễn viên chính của phim?

. Bộ phim được hoàn thành cách đây 3 năm, nhưng mãi đến năm 2008 mới khởi chiếu và cũng có nhiều luồng dư luận khác nhau về bộ phim này. Khi tham dự giải Cánh diều vàng, bộ phim ngay từ đầu đã xác định chỉ góp mặt trong liên hoan phim trên tinh thần thiện chí. Tôi cũng hơi tiếc vì giải âm nhạc của phim đã không được vinh danh, mặc dù âm nhạc trong phim nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thực hiên khá nổi bật. Tuy vậy, đây cũng là bộ phim có nhiều điều đáng khích lệ, vì đó là tác phẩm đầu tay của đạo diễn trẻ Ringo Le, là vai diễn đầu tiên đáng nhớ trên điện ảnh của tôi và Ngô Thanh Vân.

Thời lượng xuất hiện trên sóng của anh vẫn chưa đều đặn lắm với khán giả, có khi nào anh nghĩ mình sẽ bị lãng quên?

Thời lượng xuất hiện của một nghệ sĩ với khán giả phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tôi không sợ khán giả sẽ lãng quên, mà tôi chỉ sợ không ai tôn trọng mình mà thôi! Hiện tại, tôi đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng cho nghệ thuật, không chỉ là người mẫu, ca sĩ hay diễn viên. Tôi sẽ không dừng lại nếu như có cơ hội thể hiện mình.

Nhiều người cho rằng ở một số phim Việt Nam, diễn viên diễn xuất rất gượng gạo. Anh nghĩ thế nào?

Có lẻ, việc diễn viên diễn quá gượng gạo trên phim phụ thuộc vào cách thể hiện của đạo diễn muốn truyền tải đến khán giả một cách có chủ đích. Nhưng diễn viên chúng ta được chọn đa phần gần gũi với nhân vật nhiều hơn là tạo ra một nhân vật phù hợp, cho nên họ diễn theo bản năng nhiều hơn là diễn theo kịch bản!

Có khi nào anh cảm thấy nản vì vẫn chưa tạo riêng cho mình một thương hiệu dù ở bất cứ lĩnh vực nào mà mình đã từng ghé qua ?

Đối với một nghệ sĩ, cái nản nhất không phải là không tạo ra cho mình một thuơng hiệu, mà là không sống nổi với nghề. Có nhiều diễn viên chỉ đóng một vai và không sao thoát ra được vai diễn đó. Tôi chỉ nản khi tôi hết tiền và không có việc làm (cười)

Anh thích đi du lịch ở đâu? Nơi nào ấn tượng nhất?
Tôi đã từng đi du lịch nhiều nơi nhưng Hoa Kỳ là đất nước để lại nhiều ấn tượng nhất. Cuộc sống rõ ràng, thực tế và rất năng động. Tôi đã có lần đạp xe đạp từ thành phố Orange County đến thành phố biển New Port Beath, với những ngôi nhà nằm sát bãi biển, những giàn hoa đủ màu sắc rợp khu vuờn trước sân, các canô thuyền buồm đậu khắp một góc biển, có thể nói như một thiên đàng ….Đó là một thành phố biển mà tôi không sao tuởng tượng ra, tuyệt vời!

Anh không thích du lịch Việt Nam?

Có chứ! Tôi cũng thường đi du lịch trong nước khi bị stress. Việt Nam là đất nước có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Chúng ta không phải không có tiềm năng phát triển như các nước khác, mà điều đáng lo ngại chính là cách quản lí và vệ sinh môi truờng du lịch của ta chưa hợp lý. Đó mới là điều đáng lưu tâm.

( theo bao du lich / tourist newspaper) )

0 góp ý0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về