» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

HUA VI VAN _ CHANG QUY TOC HET CO DON

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
HUA VII VAN _ CHANG QUY TOC HET CO DONHứa Vĩ Văn - “Chàng quý tộc” hết cô đơn!

Có người yêu nghĩa là hội sẽ khai trừ cái tên Hứa Vỹ Văn ra khỏi những chàng quý tộc cô đơn?

 

Hội những chàng quý tộc cô đơn chẳng qua chỉ là tên gọi khác của một nhóm bạn độc thân mà thôi. Nhóm có khoảng hơn mười người, trong đó trên một nửa là dân ngoại lai. Văn thực sự tìm thấy bình yên khi ở bên cạnh những những người bạn như thế.

 

Văn là người của công chúng nên đôi khi cũng mệt mỏi vì sự quan tâm không đáng có của khán giả đến đời sống riêng tư của mình. Văn không muốn trong quan hệ bạn bè lại bị áp lực như thế nữa. Cho nên Văn nghĩ chọn bạn mà chơi rất quan trọng. Hội là một phần cuộc sống của Văn. Văn cần những người bạn như thế.

Đến một lúc nào đó, tất cả các bạn trong hội sẽ lập gia đình. Có thể tên hội sẽ được đổi lại nhưng không bao giờ tan rã. Hiện nay, Văn vẫn là một thành viên không thể “bị đuổi” ra khỏi hội được.

 

 

Hứa Vỹ Văn thích ăn đồ Tây, nghe nhạc nước ngoài, đặc biệt anh thường “nhấn mạnh” đến những người bạn ngoại lai. Phải chăng anh là người hướng ngoại?

 

Hứa Vỹ Văn là người Việt Nam. Văn luôn nói như thế khi ra nước ngoài. Việt Nam là một đất nước nghèo và lạc hậu so với các nước phương Tây, nhưng không phải vì thế mà Văn không tự hào. Văn thích văn hoá của châu Âu, mê nhạc jazz, và bị cuốn hút bởi công nghệ làm phim nước ngoài.... Đàn ông phương Tây rất galăng và lịch sự. Họ biết nói xin lỗi hoặc cảm ơn khi cần thiết. Văn học được nhiều điều khi làm bạn với họ.

 

Gần đây, Văn tham dự đám cưới của một người bạn lấy chồng Tây. Rất lãng mạn! Không có người phụ nào mà không xúc động khi chồng mình quỳ xuống cầu hôn mình trước mặt rất nhiều người. Thậm chí, cưới nhau 2 năm người chồng còn viết thư cho vợ bằng những lời nồng nàn: “Anh ước được cưới em thêm lần nữa”.

 

Anh đang phấn đấu trở thành một người đàn ông như thế?

 

Đúng vậy. Văn là người rất lãng mạn.

Văn là người rất lãng mạn!
Còn người yêu của Hứa Vỹ Văn hiện tại?

 

Văn giữ cho người ấy khỏi những vụ lùm xùm tai tiếng vì yêu người của công chúng. Tình yêu của Văn hiện tại rất tốt đẹp, Văn chỉ có thể nói như thế.

 

Tần số xuất hiện của Hứa Vỹ Văn trên phim truyền hình rất đều đặn: 2 năm một phim. Đó có phải là cách để khán giả không lãng quên anh?

 

Đây là chủ ý của Văn. Phim truyền hình thường kéo dài và tốn rất nhiều công sức. Kinh phí dành cho một bộ phim thường eo hẹp nên diễn viên không “thoải mái” khi theo phim. Cảm xúc chính vì thế mà ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Khán giả xem Tình yêu pha lê cũng sẽ thấy rất rõ, có những thời điểm Văn diễn rất cao trào nhưng cũng có khi mạch cảm xúc bị chùng xuống; khó mà giữ phong độ hoài được.

 

Mặt khác, Văn xác định phim điện ảnh là mới sự nghiệp của Văn. Giải Cánh Diều Vàng vừa rồi bỏ trống ngôi vị cao nhất khiến Văn cảm thấy rất buồn. Tuy nhiên, chính vì thế Văn mới có dịp nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân, của các đồng nghiệp và hơn cả là ngành điện ảnh Việt Nam hiện nay.


Hứa Vỹ Văn tại đêm giải Cánh Diều Vàng 2007


Hứa Vỹ Văn tại đêm giải Cánh Diều Vàng 2007

 

Anh đang chờ đợi một giải thưởng điện ảnh?

 

12 năm đi trên con đường nghệ thuật. Có những buồn vui, thăng trầm và giải thưởng như món quà tinh thần an ủi và động viên người nghệ sĩ. Văn nghĩ mình cũng không ngoại lệ.

 

Kim Hường

 

theo DANTRI.COM.VN
0 góp ý0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về