» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Blog haiso7604

BLOGGER mới cần giúp đỡ
Viết bởi:
FREEZE
05:47 PM
Posh Spice bị ông xã... cười!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:
Posh Spice bị ông xã... cười!

Chàng tiền vệ đẹp trai này không thể nhịn cười mỗi khi ngồi nhìn bà vợ yêu luyện thanh chuẩn bị cho tour lưu diễn của Spice Girls!

Victoria Beckham - hay còn được gọi là Posh, cô gia vị sành điệu nhất nhóm - thường ôm khư khư chiếc iPod hàng giờ liền, chỉ nghe đi nghe lại những ca khúc hit mà nhóm Spice Girls sẽ biểu diễn trong tour diễn sắp tới. Không chỉ dừng lại ở đó, Vic còn quay cuồng khắp căn phòng rộng trong nhà theo những giai điệu đó!

Trên blog của nhóm nhạc, bà mẹ của 3 cậu con trai dễ thương đã viết: "David và lũ trẻ lúc nào cũng cười khi nhìn thấy tôi đi lang thang quanh nhà, tai đeo iPod và lúc lắc theo những bài vũ đạo đã luyện tập cùng nhóm. Những điệu nhảy này chỉ là "món cũ" từ ngày xưa nhưng chúng tôi đã update thêm một vài động tác mới cho hợp thời".

Victoria cũng "tự thú" rằng càng sát đến ngày khởi hành, cô càng lo lắng bởi đây sẽ là lần đầu tiên những cậu con trai được chứng kiến mẹ mình đứng trên sân khấu biểu diễn. Tour lưu diễn dự định sẽ xuất phát từ thành phố Vancouver, Canada vào ngày 2/12 tới.

"Ba nhóc nhà tôi rất hào hứng với chương trình lưu diễn của chúng tôi. Chúng không thể đợi lâu hơn nữa và tôi cũng háo hức cho chúng nhìn thấy mẹ đứng trên sân khấu. Tôi hi vọng mình sẽ không quá xúc động khi nhìn thấy 3 cậu con trai ngồi trên hàng ghế khán giả cổ vũ mẹ"!

Tối ngày 15/11 vừa rồi là lần đầu tiên sau 7 năm, những cô gái gia vị cùng đứng trên sân khấu với nhau. Họ là một phần không thể thiếu của đêm thời trang Victoria's Secret.

Tối 16/11, Spice Girls sẽ tham gia vào chương trình quyên góp từ thiện của đài BBC mang tên "Children In Need".

0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

haiso7604

Tên:
FREEZE
Nơi cư ngụ:
Hải Phòng, Vietnam

Số điểm của Blog này là 18 (số lần vote: 3)