Thứ Sáu, ngày 18 tháng 04, 2008

1 tình yêu và 2 thứ tương tự tình yêu

Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:
Người viết: gomugomu | Viết lúc: 01:41 PM

I LOVE U mac du`.........           Mình đã tình cờ đọc qua một bài phân tích về 3 loại tình yêu, khi hiểu rồi thì mình đã viết bài này, mình muốn chia sẻ cùng các bạn, cùng đọc và suy nghĩ nhé!!!!!!! Khi nghĩ về người yêu trong tương lai thì ai cũng mơ như trong cổ tích, thế nhưng khi đã yêu thì dường như những thứ đó ko cỏn quan trọng nữa.Trong mắt họ lúc nào cũng thấy điểm tốt của đối phương mặc dù người đó khuyết điểm rất nhiều. Nhưng lại ko phải yêu vì những tính chất đó , yêu chỉ đơn giản vì yêu, yêu chỉ đơn giản vì đó là người  đó chứ ko phải ai khác, nếu yêu mà bít được lý do , yêu mà vì bản chất thì 1 ngày nào đó bản chất đó mất đi thì sao hay có 1 ai đó cũng có bản chất như thế và tốt hơn thì sao?????? chắc chắn là ko còn yêu người đó nữa ah?? loại tình yêu này là tình yêu VÌ(i love u vì....),nó mang tính chất ích kỉ 1 chút, chỉ bít đến bản thân mình , làm thế nào để tốt nhất. Còn yêu mà đưa ra mục tiêu yêu cầungười yêu phải như thế này thế nọ thì mới yêu là tình yêu NẾU(i love u nếu.....), nó cũng như tình yêu VÌ , hơi ích kỉ và vụ lợi,chỉ có thứ tình yêu MẶC DÙ là có thể tồn tại , yêu chỉ vì yêu mặc dù đối phương còn nhìu khuyết điểm .Đôi khi ta thường đặt ra những yêu cẩu về người yêu tương lai, thế nhưng khi môt ngày kia thật sự yêu và phát hiện đang yêu thì`cũng có thể thấy ngạc nhiên vì người đó ko như mẫu người mình đặt ra.Ấy thế mà ta vẫn yêu, lúc đó là bạn đã yêu thật sự, thứ tình yêu này nó làm ta cảm nhận được nhìu ý nghĩa của cuộc sống hơn là thứ tình yêu NẾU và VÌ,những thứ đó nó mong lung vì nếu mất đi những cái NẾU và VÍ đó thì tình yêu cũng có thể sẽ mất đi theo.Niềm hạnh phúc lớn nhất là được yêu và được đối phương yêu mình theo loại tình yêu MẶC DÙ và mình cũng yêu người đó mặc dù............(i love u mac dù.....)

2 Góp ý:

Vào lúc 04:21 PM | Chủ Nhật, ngày 20 tháng 04, 2008, ĐOM ĐÓM

domdom2BẠN Ạ, VẤN ĐỀ MUÔN THUỞ ĐÓ Ư, BÀN LÀM CHI! THẾ NÀY LÀ THỰC TẾ NHẤT, MÌNH THƯƠNG NHAU NGHE, HÔN MỘT CÁI CHÍP NGHE, EM GIẬN THÌ ANH CƯÒI, EM CƯỜI THÌ ANH GIẬN, GIẬN RỒI LẠI CÀNG THƯƠNG. . ., THẾ THÔI! HÌ!

Vào lúc 05:48 PM | Thứ Sáu, ngày 18 tháng 04, 2008, Lão Đạo Sĩ

nvhlako cần biết anh là ai
ko cần biết anh từ đâu tới ....
....
thế mới là yêu !!!

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog gomugomu
(đã offline)
Lượt xem: 140

  • Tên: gomugomu
  • Số điểm của Blog này là 12 (số lần vote: 2)
  • gomugomu

Lưu bút


hacongtu chuc ban mot ngay` le~ vui ve? cung` ban be` va` gia dinh nhe' cam on da~ onl cho minh `
  gởi lúc 14:33 30/04/2008
hacongtu cam on ban tuy minh o bit ban la` ai nhung nhung` loi` ban noi' lam` minh that cam? dong va` thong cam? cho cuoc doi` minh minh cam on nhiu` lam' chuc ban co' mot ngay` vui ve? va` co' mot nguoi` y yeu ban nhu chinh ban yeu ban va` co' the? bo? wa wua' khu sai lam` cua? ban thoi` tho au' va` vui ve? de? song benm ban
  gởi lúc 09:28 28/04/2008
waterili ^^
  gởi lúc 20:48 20/04/2008
nvhla chúc cuối tuần vui vè !
  gởi lúc 17:48 18/04/2008

Bài viết nổi bật

    Liên kết

      Bạn bè