» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Policewoman_113 @Góc chia sẻ!
Life goes on & it never ends!
Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008

Người ta nói con...
Điểm Ngôi sao Blog: 90 (15 lượt)
| Bình chọn:

           Người ta nói con là người vui tính. Nhìn thấy con là nhìn thấy nụ cười, nhìn thấy sự yêu đời...Như thể con chưa bao giờ biết buồn đau, khổ sở là gì. Con lúc nào cũng rất vô tư, hồn nhiên thậm chí là nhí nhảnh như con cún cảnh! Con an nhiên vui sống như thể con là người hạnh phúc nhất trên đời...

          Người ta nói con là người biết lắng nghe. Bất cứ chuyện gì khó xử, bạn bè cũng tìm đến con để chia sẻ, bởi họ biết, con sẽ có những lời khuyên hợp lý. Và hơn cả những lời khuyên, con là người biết lắng nghe, biết đồng cảm.

          Người ta nói con là người tự lập. Nhiều người phát bực lên với con vì họ chả có cơ hội gì để trợ giúp con! Cái gì con cũng tự làm, con tập quen dần với từng con ốc, cái đinh, cái vít, cái búa. Con không sợ điện giật, cũng chả sợ độ cao...Cái ti vi nhà mình tự dưng không lên hình, Mẹ chưa kịp gọi thợ đến sửa thì con đã tháo tung hết ra trong một buổi chiều Mẹ vắng nhà, xờ mó dò xét khắp nơi, cuối cùng con tìm thấy một cái dây bị đứt. Con không biết nó đứt ở đâu nên cứ dí lung tung hết mối này đến mối khác, rồi thì con bỗng thấy ti vi có tiếng xèn xẹt, màn hình nhấp nháy...Con bèn lấy băng keo dính sợi dây trúng vào chỗ đó, thế là cái ti vi lại xem ngon lành! Tối về, Mẹ ngạc nhiên lắm, con chỉ cười cười mà không dám khoe, con sợ Mẹ mắng...Ngày đó con mới là cô nhóc học sinh lớp 5 thôi! Mãi cho đến 4 năm sau con mới dám thú nhận sự thật về cái ti vi với Mẹ...

          Người ta nói con là người nhiệt tình và có trách nhiệm. Con không hời hợt ngay từ ở lời nói. Con đã nói là làm và luôn có trách nhiệm với lời mình nói ra. Con sẵn sàng lăn xả vào đống gai góc để gỡ bạn của con ra. Con dám nhịn ăn để cho bạn vay tiền. Xong nhiều lúc, sự nhiệt tình của con đã bị lợi dụng. Chả sao Mẹ nhỉ? Tất cả những việc con làm, theo cách nào đó của con, là phải có chất lượng chứ không phải là "nhiệt tình theo phong trào"! Bản tính con vốn hào hiệp - Con mang trong mình nhóm máu O, mà nhóm máu O là món hàng đáng giá nhất trong tất cả các ngân hàng máu trên thế giới bởi nó có thể được truyền sang những người có nhóm máu bất kỳ nào.

         Người ta nói con là người mạnh mẽ và giàu nghị lực. Ngay cả trong những trường hợp mà lẽ ra người ta sẽ phải hụt hẫng và thất vọng ghê gớm lắm, thì họ vẫn thấy con rất bình tĩnh, tự chủ. Có người đã rất sợ cái nghị lực của con. Họ nói nếu con cứ nghị lực như thế, đồng nghĩa với việc con không cần ai để dựa dẫm, thì đàn ông (con trai) họ sẽ rất sợ. Đàn ông (con trai) họ thích một người phụ nữ (con gái) yếu đuối một tí cơ, như thế họ mới có cơ hội chứng tỏ cái tôi nam tính mạnh mẽ vốn có của họ...

         Người ta nói con là người thẳng và thật. Mọi người tin yêu con vì con luôn chân thành. Con không ưa nịnh và cũng không biết nịnh! Con sẵn sàng mắng xả vào ai đó nếu con thấy đó là điều không nên làm, người bị con mắng không những không giận con mà ngược lại, rất nể trọng con. 

          Người ta nói con là người kiên nhẫn và giỏi chịu đựng. Sức chịu đựng của con ghê gớm ngoài sự tưởng tượng. Những người ngoài cuộc chứng kiến, họ cứ nghĩ con sẽ khuỵu cơ đấy, và chỉ chờ có thế, hoặc họ sẽ vỗ đùi cười hỉ hả đắc thắng, hoặc họ sẽ lao đến bên con một cách nhân đạo để làm "tay vịn" cho con đứng lên. Không Mẹ ạ, họ hơi bị nhầm! Những gì đã không đủ sức quật ngã con thì chỉ khiến con mạnh mẽ hơn, cứng rắn hơn và kiên cường hơn mà thôi!

         Người ta nói con bướng và bảo thủ. Con sinh ra nhằm đúng hôm Rằm, mà lại là Rằm tháng Chạp mới kinh chứ! Ngày xưa, mỗi khi con bướng, Mẹ lại nói: "Giai mồng 1, gái hôm Rằm. Nuôi thì nuôi vậy vẫn căm dạ này...". Mẹ Liên thì an ủi con: "Bướng nhưng mà bướng ngoan!". Con thì cho rằng mình hơi nguyên tắc và khắt khe một chút thôi! Và con chỉ muốn bảo vệ ý kiến của mình cho đến khi nó vẫn còn đúng đối với con.

         Người ta nói con nhạy cảm và tinh tế. Đôi khi con ước trí nhớ của mình kém đi một bậc để bù lại con thông minh hơn một chút. Đã ngố đã ngốc rồi mà lại có trí nhớ dai dẳng nữa thì thật khốn khổ!

         Người ta còn nói về con nhiều lắm Mẹ ạ...Và mỗi khi như thế, con lại nghĩ đến Mẹ. Chỉ có Mẹ mới là người hiểu con nhất. Mẹ không dạy con phải thế này hay thế khác, mẹ cũng không ép con phải như nọ hay như kia. Nhưng suốt đời con luôn sống theo lời của Mẹ: "Con có thể thua kém mọi người về tất cả, nhưng đừng để thua kém ai sự đàng hoàng!". Khoảng thời gian con cần Mẹ ở bên nhất thì hai Mẹ con mình lại phải sống xa nhau, ấy là khoảng thời gian con dậy thì, bắt đầu thay đổi hình hài của mình thành dáng dấp của một thiếu nữ. Có lẽ con là một người may mắn. Mẹ LiênMẹ Liễu đã bù đắp cho con tất cả những gì mà ở Mẹ không có. Cả 3 Mẹ là một Người Mẹ Hoàn Hảo nhất đối với con!

           Sự thiếu thốn về tình cảm đã dạy cho con biết trân trọng những mối quan hệ tốt và những sự quan tâm dù nhỏ nhoi. Sự nghèo khổ đã dạy cho con biết phải cố gắng phấn đấu, lạc quan là một trong những bí quyết dẫn đến sự tự tin. Có tự tin thì ắt sẽ thành công! Hoàn cảnh gia đình dạy cho con biết không được phép đòi hỏi, mà hãy biết cho đi những gì có thể. Muốn người khác đối xử với mình như thế nào thì hãy đối xử với người khác như thế! Và con đã luôn nhận được sự tin yêu từ những người quen, kẻ lạ. Cuộc sống một mình đã rèn cho con tính tự lập. Tự lập nghĩa là tự giải quyết tất cả mọi việc bằng khả năng của mình, không dựa dẫm, không phụ thuộc. Đôi lần mất đi niềm tin đã dạy cho con biết phải mạnh mẽ và nghị lực. Điều con sợ nhất trên đời này là Sự Thương Hại. Vì thế, đôi khi ai đối xử với con quá tốt là con lại suy nghĩ, nói đúng hơn là con nghi ngờ...Cuộc sống đã dạy cho con nhiều điều, trong đó có cả Sự Thận Trọng. Hình như con nhạy cảm quá mức cần thiết Mẹ ạ, ai đời cứ thấy "động" một cái là lại xù hết lông nhím lên để tự vệ!

              Tối hôm trước con đi viếng đám ma Mẹ của một người bạn. Chị bảo con: "Cứ phải chuẩn bị tinh thần đi em ạ...". Không phải là lần đầu tiên ý nghĩ này xuất hiện trong con nhưng con vẫn gai hết cả sống lưng, chân tay bủn rủn. Nếu một ngày kia, chỉ còn một mình con tồn tại trên cõi đời này, thì...con sẽ như thế nào Mẹ nhỉ? Con sẽ vẫn sống tốt, sống tốt hơn cả bình thường, đúng không Mẹ? Con đã luôn cố gắng để mỗi khi ra đường mẹ được nở nụ cười mãn nguyện và tự hào trên môi. Và con sẽ luôn như thế dù có thế nào đi chăng nữa...

          Mai là ngày 8 - 3 rồi, các Mẹ đã nhận được thiệp con gửi qua đường bưu điện chưa ạ? Sáng mai, tỉnh giấc, con sẽ gọi điện sớm để chúc mừng các Mẹ yêu của con. Thường thì con hay để đến cuối ngày cơ, con cho rằng lời chúc sau cùng sẽ khiến người được chúc phải nhớ lâu nhất. Nhưng, lần này con lại muốn là người đầu tiên được gửi đến các Mẹ lời chúc mừng yêu thương nhất, vòng tay ôm chặt nhất...Và con muốn cảm ơn tình yêu vô bờ bến của các Mẹ đã luôn dành cho con!

Mẹ nuôi con khôn lớn lên người,

Như lúa chín con lại rời xa Mẹ,

Mẹ như gốc rạ kia lặng lẽ,

Gom hết thời xuân sắc sống cho con...

Mỗi một ngày qua tóc bạc da mòn,

Lại thêm nhiều vết nhăn trên trán,

Con thì vẫn mải mê bận rộn,

Sống hết mình cho những thứ không đâu...

-----------------------------------------------------

***Viết tặng Mẹ yêu nhân ngày 8 - 3.

Sài Gòn, Mar 07, 2008.

Policewoman_113 >> 09:04 PM 30 góp ý

30 Góp ý:

Vào lúc 12:53 PM | Thứ Hai, ngày 10 tháng 03, 2008, Lão Đạo Sĩ
nvhlaCho Lão gửi lời chúc sức khỏe đến các mẹ của 113 nhé !
"Người ta nói" về Police nhiều nhỉ, Lão nói thêm nhé : Police maketting cũng giỏi lắm, khà khà ....

Vào lúc 12:31 PM | Thứ Hai, ngày 10 tháng 03, 2008, Policewoman_113
emmissXin cảm ơn nhưng tình cảm yêu thương chia sẻ của các Bác, các anh, các chị, các em...đã dành cho Mẹ con em nhân ngày 8-3.

Em chúc tất cả mọi người luôn an vui, yêu thương và được yêu thương thật nhiều! :)

Vào lúc 10:08 PM | Chủ Nhật, ngày 09 tháng 03, 2008, (¸.·º SaoLun º·.¸)
saolunem và chị đã "trao đổi" về entry này rồi chị nhỉ...:)...

Tuần mới thật nhiều niềm vui nhé chị iu,....

(Hôm nay 1 chuyến xe dài,......mệt quá chị ...)

Vào lúc 02:29 PM | Chủ Nhật, ngày 09 tháng 03, 2008, ♡ღMeimei☆`*•.¸♥
meimei188Chị àh.... chị có còn nghe ai nói rằng: EM TIN NHỮNG GÌ HỌ NÓI VỀ CHỊ VÀ EM BIẾT RẰNG ĐÓ LÀ NHỮNG ĐỨC TÍNH TỐT, CHẲNG PHẢI AI CŨNG CÓ NÓ CHỊ ẠH....

CHÚC CHỊ LUÔN VUI.....
...

Vào lúc 01:35 PM | Chủ Nhật, ngày 09 tháng 03, 2008, [*_*] Đi-qua-thời-gian---->
khanhsaLắng nghe những người xung quanh cũng là một cách để sống an lành hơn. Nhất là từ những lời nghe được ấy, ta lại cảm thấy một tình yêu bao la dành cho mẹ. Bài viết thật giàu cảm xúc!

Vào lúc 08:59 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, thơtôi
Cảm ơn,
cảm ơn lưu bút của bạn.Đọc nó mình "phát hiện" ở bạn:
1/Có "chất chanh"(Thêm tí đường phèn vào thành rượu Rum,ai uống chẳng say ,thử xem)
2/Nhẫn nhịn:(Một trong những đức tính quý nhất của con người;"Em"(Cho có "chất thơ") hãy phát huy hoàn thiện)
8/3 Chúc bạn "đúp n lần":KHOẺ VUI
-----------
thơtôi

Vào lúc 04:54 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, Trong_winC100
canhsat4saoNgười ta còn nói bạn đội mũ cao bồi đi giày khủng,mang túi bên hông...đó là đặc trưng cho hình ảnh người con gái chịu chơi ở đất sì goòng.Nhưng được cái là nhanh nhạy và tháo vác.Đó là chưa nhắc đến cái mũ...

Vào lúc 03:10 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, Đại Bàng Trắng
brightChúc em 8/3 vui vẻ - mãi nhớ...

Vào lúc 03:04 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, ĐOM ĐÓM
domdom2BÀI VIẾT NÀY CHÍNH LÀ BẠN ! NGHE PHẢNG PHẤT, NHƯNG HƯƠNG ẤY MỜ NHẠT LẮM! CHỈ ĐỌNG LẠI HƯƠNG :HIẾU THẢO, DỊU HIỀN, NGHỊ LỰC, RẮN RỎI, KHÔN NGOAN, VÀ THÔNG MINH CỦA MỘT CÔ BÉ NỮ CẢNH SÁT MÀ THÔI!
THEO NHƯ BẠN, VÀ THEO TÀI MỆNH TƯƠNG ĐỐ THÌ CÓ LẼ BẠN PHẢI CHỊU VÔ DUYÊN NHƯ NÀNG KIỀU ẤY THÔI!"ANH HOA PHÁT TIẾT RA NGOÀI, NGHÌN THU BẠC MỆNH MỘT ĐỜI TÀI HOA; NGHĨ ĐỜI MÀ NGÁN CHO ĐỜI, TÀI TÌNH CHI LẮM CHO TRỜI ĐẤT GHEN" ĐÓ MÀ! CHÚC VUI ! SỰ THẬT VÀ HOA HỒNG THƯỜNG CÓ GAI LÀ VẬY! CŨNG NHƯ BẠN CÓ BÁO CHÍ VÀ CÓ LẮM NGƯỜI VO VE CŨNG CHÍNH LÀ VÌ VẬY! CHÚC 8/ 3 VUI VẺ, LẮM BỒ! HÌ !

Vào lúc 02:19 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, (vô danh)
Chúc chị 113 8-3 vui vẻ và đầy tự tin trong những ngày tương lai

Vào lúc 02:14 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, Khúc_buồn
khaphongbaChúc 8-3 nhiều may mắn và zui zẻ

Vào lúc 11:50 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, Thiên Thư
luckystarschúc chị vui ve nha!an khoe+tap the duc=có nhiều bạn trai và càng ngày càng đẹp

Vào lúc 09:14 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, utduybinhduong
duchuybinhduongChúc vui 8/3 nhé !

Vào lúc 08:57 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, ๑۩ H๑a Nghiêm ۩๑
hoanghiemNhân danh ngày Quốc tế Phụ nữ này, tớ đề nghị cậu khai báo danh tính cho đầy đủ. Khai báo tên rồi tớ chúc cậu bớt cười đi một chút để vui hơn, và chúc cậu năm nay có Người-'share'

Vào lúc 08:48 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, chuongvang
frestĐọc các bài viết của chị em đều thấy chị rất có cá tính. Chị chia e 1 ít nhé, hihi.

Vào lúc 08:34 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, HitoJin
hitojinNgười ta nói...và chị muốn nói...Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất đến các mẹ, em và toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.
Em là một người rất Hạnh Phúc vì có tới "Cả 3 Mẹ là một Người Mẹ Hoàn Hảo "

Vào lúc 07:48 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, 5thanhcuchi
5thanhcuchicai ma tat ca nguoi me can
la tinh thuong yeu cua cac nguoi con
hoa +tho +dien thoai
la mon qua tot dep hanh phuc cho tat ca cac ba me viet nam
khen

Vào lúc 03:20 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, .»-(¯`*Bambi*´¯)-».
bambiChị cũng có (những) người mẹ tuyệt vời, tuyệt vời như mẹ của em vậy! :)

Vào lúc 03:15 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, .»-(¯`*Bambi*´¯)-».
bambiCó bao nhiều "đức tính... xấu" chị dành hết mất rồi còn đâu.
Em là em nhạy cảm lắm, ko nói ra đâu nhưng ai thế nào em cảm nhận đc hết, cho nên có thể hiểu vì sao ngày trước chị em chỉ mới quen mà đã như thân từ lâu lắm... Và fải đặc biệt thế nào với em thì mới hay xuất hiện trong những dòng viết của em...
Về HN rồi cảm thấy chơi vơi quá, nhớ chị và chị Mint lắm lắm!
:(

Vào lúc 02:17 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, I_s2_U
is2ubabyEm kính chúc bác và chị mạnh khỏe và lun vui vẻ nha ^^!

Vào lúc 12:35 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, êchcon
echconNgười ta nói, nhưng mà em tin chị ạ...
Gởi chị và các mẹ một mùa yêu thương tràn trề.

Vào lúc 12:15 AM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 03, 2008, thơtôi
Ra roi vao...doc lai :ban tu cao,tu phu ? tho toi gop y thang dung buc nge...(bai giu mai toc huyen ban viet rat hay)
-------
thotoi(gop ys truoc laf cuar minh nghe khong thuan dungf xoanghe)

Vào lúc 11:57 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, (vô danh)
Co the viet ngan hon ? Dung tu mem hon?...Boi me cua chung ta "que" va hien lam .Van biet "troi sinh tinh" nhung troi cung hien va NHAN lam...Nen bo buc anh den trang,khong an nhap,phan cam.thotoi tuong ai do di "tu tu"...
Chuc ban ngu ngon
-------------
thotoi

Vào lúc 11:28 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, Mint
nhatran

Chị thì không biết chúc và cũng không biết viết gì cho Má, có chăng, chỉ có thể cầm tay Má lắc nhè nhẹ mỗi khi biết Má đang đau lòng. Kể ra thì, mỗi người mẹ đều cất những nỗi đau, sự cô đơn ở trong lòng, lắm khi, bởi vẫn sợ con gái mình sẽ yếu đuối và mất niềm tin ... Như thế, con có mạnh mẽ, có vững vàng thì vẫn có lúc thèm được khóc trên vai mẹ. Nước mắt chảy xuôi ... 

Ừ, cứ phải chuẩn bị tinh thần em ạ. Ý nghĩ, mất mát, ..., để bỗng dưng mà biết thêm trân trọng những điều còn quanh mình, với mình!

 

Chị vẫn giữ nguyên ý kiến "... nghị lực vừa vừa kẻo ..." đó nhé! Nhưng dĩ nhiên chị sẽ không cổ vũ em gái 'yếu đuối một cách cố gắng". Hì hà  Tuyệt

Còn ... "... Đã ngố đã ngốc rồi mà lại có trí nhớ dai dẳng nữa thì thật khốn khổ! ..." ->ôi, đang viết cho các Mamy mà có kêu Ngố/Ngốc làm chị hắt xì hơi miết ... hic, khốn khổ Chân trong miệng

Vào lúc 11:15 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, Cat_Bui
nguyentuan58Nguyên đoạn anh thấy em rửa bát ở nhà dân,là thấy đúng là người cảnh sát nhân dân rồi,113 Ạ .Chúc em 8.3 vui vẻ

Vào lúc 11:04 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, chipchip
kemnhoanhchị iu! chúc chị em phụ nữ nhà ta và các bà mẹ yêu quý ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và xinh đẹp. chị làm mắt em cay cay khi đọc bài này. Mãi vui chị nhé!

Vào lúc 10:41 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, Huongmuathu
mecuatoihôm nay tới hà lực sơn ,thấy cái vòng hoa ,biết là em và mint đã tới...
đời người hữu hạn ,chị mng em gái vui nhiều hơn buồn ,tự tin ,quả cảm em nhé

Vào lúc 10:14 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, honey
hoanghanhEm gái chu đáo cho ngày 8/3 quá ta! Tình cảm dành cho các Mẹ nhiều đến thế cơ...

Vào lúc 09:34 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, Hằng_NemChua
hangkt32fChúc chị vui vẻ ! Cho em gửi lời chúc Mẹ chị nhé! Người ta nói gì nữa chị..........???

Vào lúc 09:17 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 03, 2008, Tê Giác
nguyentuan2007"Giai mồng 1, gái hôm Rằm. Nuôi thì nuôi vậy vẫn căm dạ này..."
------------------------------------
Đọc và hiểu ! thế nên mới xứng đáng là Police113 chứ . Cho TG gửi lời đến MẸ và các chị em trong gia đình cũng như trên cộng đồng ngoisaoblog này nhiều niềm vui & hạnh phúc .

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog emmiss
(đã offline)
Lượt xem: 60298
emmiss Tên:
Policewoman_113
Nơi cư ngụ:
FBI Vietnam, Vietnam
Số điểm của Blog này là 4941 (số lần vote: 836)


Sổ lưu bút
nvhla nè, qua nhà Lão mà nói câu đó bà kon tưởng Lão có tư tưởng gì đen tối thì sao ?
phạt tội lợi dụng chức vụ khi thi hành ... blog vụ !
  gởi lúc 17:54 15/05/2008
hanhbobo Cảm ơn chị đã dạy em cách post ảnh. Hôm nào rảnh em sẽ nghiên cứu. Hihi! Chào Tiểu tiên nữ! Chào Chị Pô!
  gởi lúc 17:34 15/05/2008
maiyeuanh248 em gửi dùm cho bố em nhé
  gởi lúc 16:43 15/05/2008
maiyeuanh248 Cái vụ này thì loại ĐBT ra nhé!
Mà kể cũng lạ thật, rõ hoàn toàn là chuyện 113 vẽ ra nhưng lại bảo rằng ĐBT nói???
113 ơi là 113! Em đã thành Bà Già lẩn thẩn thật rùi à!?
  gởi lúc 16:42 15/05/2008
hoanghiem Mấy ngày tới Pô có được phải nghỉ không ha, chúc dịp nghỉ ngủ thoái mái nha:))
  gởi lúc 16:09 15/05/2008
Xem tất cả
Bạn bè
popcorn123
khieukhich
borntobelong
thangsau
5thanhcuchi
1thoidaqua
tigon87
meolemlinh
hoale
huyen80

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích
  • http://www3.tuoitre.com.v ...
  • http://www.vietnamnet.vn
  • http://www.nhacso.net/Mus ...
  • http://www.ngoisaoblog.co ...
  • http://www.mot.gov.vn
  • http://www.mofa.gov.vn/en
  • http://www.gsmedicalminis ...
  • http://vnexpress.net
  • http://news.bbc.co.uk
  • http://360.yahoo.comPowered by Ngoisaoblog.com