» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Policewoman_113 @Góc chia sẻ!
Life goes on & it never ends!
Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008

Chúa đã tạo ra người Phụ Nữ
Điểm Ngôi sao Blog: 59 (10 lượt)
| Bình chọn:

Chúa "tâm sự" rằng…

Khi Ta tạo nên Thiên Đường Trần Gian, Ta dùng lời nói. Khi Ta tạo ra Đàn Ông, Ta tạo nên hình hài anh ta và thổi sức sống vào anh ta qua Lỗ Mũi. Nhưng đối với Phụ Nữ, Ta tạo ra con sau khi Ta đã thổi sức sống vào Đàn ÔngTa không thể thổi sức sống vào Lỗ Mũi của con - Nó quá đẹp và tinh tế...

Ta đã cho Đàn Ông ngủ một giấc say để có thể tạo ra con một cách kiên nhẫn và hoàn hảo nhất - Ta cho Đàn Ông ngủ để anh ta không thể quấy rầy sự sáng tạo của Ta.

Ta đã tạo ra con từ một Mẩu Xương. Ta chọn Mẩu Xương bảo vệ sự sống của người Đàn Ông. Ta chọn Mẩu Xương Sườn, vốn bảo vệ cho Trái Tim Buồng Phổi của anh ta, như những gì con sẽ làm cho anh ta sau này. Từ Mẩu Xương này Ta nhào nặn nên hình hài con, tạo ra con một cách tuyệt đẹp và hoàn hảo.

Tính cách của con sẽ giống như... Mẩu Xương Sườn kia, mạnh mẽ, cứng rắn nhưng tinh tế, mong manh dễ vỡ. Con mang lại sự chở che cho bộ phận dễ bị tổn thương nhất trên cơ thể người Đàn Ông: Trái Tim của anh ta. Trái Tim là cội nguồn cuộc sống của anh ta, và Buồng Phổi giữ cho anh ta hơi thở sự sống. Lồng Ngực tạo nên bởi những Mảnh Xương Sườn sẽ chấp nhận đau đớn, gãy vỡ trước khi nó cho phép Trái Tim bị tổn thương. Con hãy nâng đỡ, chở che cho người Đàn Ông như Lồng Ngực chở che cho Trái Tim anh ta vậy.

Con không phải được tạo ra từ Bàn Chân để nép dưới anh ta, cũng không phải từ Đầu, để ở trên anh ta. Con được tạo ra từ một phần bên cạnh cơ thể, để con luôn đứng cạnh và sát cánh cùng anh ta. Con là Thiên Thần Hoàn Hảo, là đứa con gái xinh đẹp của Ta. Con lớn lên để trở thành một người Phụ Nữ tuyệt vời và rực rỡ, và đôi mắt Ta sẽ ngập đầy những phẩm hạnh khi Ta nhìn vào Trái Tim con. Đừng bao giờ thay đổi Đôi Mắt con. Đôi Môi con thật đẹp khi con hé miệng nguyện cầu. Mũi con nữa, dáng hình thật hoàn hảo, còn Đôi Tay con thật mềm mại mỗi lúc chạm vào. Ta đã vuốt ve khuôn mặt con khi con ngủ say, Ta đã giữ cho Trái Tim con luôn sát cạnh Trái Tim Ta.

Trong số các loài vật có sự sống, con giống Ta nhất. Adam đi cùng Ta trong sự lạnh giá mỗi ngày và anh ta đã luôn cô đơn. Anh ta không thể nhìn thấy hay chạm vào Ta. Anh ta chỉ có thể cảm nhận thấy Ta. Thế nên mọi thứ mà ta muốn Adam chia sẻ và trải nghiệm cùng Ta, Ta đã đưa chúng vào trong con: Sự Thiêng Liêng, Sức Mạnh, sự Tinh Khiết, Tình Yêu, sự Bảo Vệ Chở Che của Ta. Con đặc biệt bởi vì con chính là một bản sao của Ta!

Nếu như Đàn Ông là hiện thân của Hình Hài Ta, thì Phụ Nữ hiện thân cho Tình Cảm của Ta. Hình Hài Tình Cảm ấy cùng nhau tạo nên Hiện Thân của Chúa.

Thế nên, hỡi những người Đàn Ông, hãy đối xử với những người Phụ Nữ thật tốt. Hãy yêu thương và tôn trọng cô ấy, vì cô ấy mỏng manh và dễ bị tổn thương. Khi con làm Phụ Nữ đau là con làm Ta đau. Những gì con làm đối với cô ấy cũng là những gì con làm đối với Ta. Khi con tàn tệ làm cô ấy tan vỡ, chính là con đã làm tan vỡ Trái Tim con, Trái Tim của người đã sinh ra con, và Trái Tim của người đã sinh ra cô ấy!

Còn Phụ Nữ, các con hãy nâng đỡ cho Đàn Ông. Bằng một cách tinh tế, con hãy chỉ cho anh ta thấy Sức Mạnh của Tình Cảm Ta đã trao cho con. Con cũng hãy cho anh ta thấy Sức Mạnh của con một cách thật nhẹ nhàng, êm ái. Còn trong Tình Yêu, con hãy cho anh ta thấy rằng con chính là Mẩu Xương Sườn bảo vệ cho sự sống của anh ta!

(Theo internet - New version)

********************************

Em đã có thâm niên một mình trong ngày lễ Valentine rồi, do đó  em rất chi là hiểu tâm trạng của những người đồng cảnh ngộ! Giờ em đang rất hồi hộp và sung sướng khi không phải một mình nữa trong Valentine năm nay nữa...Nên để chia sẻ cả sự cô đơn và niềm hạnh phúc, em xin tặng tất cả mọi người một bài hát. Chúc cho những người chưa yêu sẽ yêu, những người yêu rồi sẽ được yêu, những người hết yêu sẽ yêu lại, những đang yêu sẽ yêu mãi...Chân trong miệng

Hãy gửi những lời yêu thương từ trái tim mình tới "người ấy" nhé! Chân trong miệng Cảnh Sát 113 chuyến này sẽ vào vai Thần CUPID và giúp các bạn chuyển tải thông điệp đến nơi cần phải đến! Bối rối Chân trong miệng

Policewoman_113 >> 11:50 AM 13 góp ý

13 Góp ý:

Vào lúc 02:33 PM | Thứ Năm, ngày 14 tháng 02, 2008, ĐOM ĐÓM
domdom2EM ĐÃ XINH RỒI, THÊM CHIẾC NÓN ĐỘI NGHIÊNG NGHIÊNG, LẠI CÀNG THÊM XINH XINH DUYÊN DUYÊN HƠN! VÀ ĐƯỢC DIỄM DUYÊN HAY THÍCH BÀN VỀ PHẬT VỀ CHÚA NỮA!
VẬY THÌ EM ĐÃ TỪNG NGHE LỜI TÁN TỈNH NÀY CỦA TÁC TUY PHƠ TRONG TÁC PHẨM CÙNG TÊN CỦA MÔLIME CHƯA:"Ở người đàn bà có hình ảnh diễm lệ của Chúa. . .Riêng ở bà Chúa đã phô bày ra hết nét kì diệu hiếm có của Người. . .Lòng người luôn say sưa với cái vĩnh cữu, nhưng không vì thế mà không thích cái đẹp trần tục. . .Có cách châm chước được với Chúa. . .Đã có cái thuật tùy vào hoàn cảnh mà nới rộng mối ràng buộc của lương tâm thêm chút ít. . .Có cách sửa chữa những hành động xấu xa bằng ý nghĩ trong sạch. Có lỗi mà không ai biết thì coi như là không có lỗi"

Vào lúc 11:50 AM | Thứ Năm, ngày 14 tháng 02, 2008, Policewoman_113
emmiss

@Ông Trẻ Đại Bàng Trắng: Hix...Nghe Ông Trẻ nới, cứ như thể Ông Trẻ đã gặp cháu rồi í ạ! :D

@Chị Mint: Thôi nhá, tiếp tục một Valentine nữa một mình, chị tự xử đê! Còn nếu không, bay ra đây với các anh chị em ngoài này! :D

@Carrot Xanh: Năm nay sẽ có "Nữ Thần Cupid" em ạ! Nam Thần lỗi thời  roài, cho về hưu luôn! :D

@Anh Tê Giác: Dạ dạ, lời của anh đã được chuyển đến "ấy"! Xòng!

@ Muội muội: Em đố thì chị pótay rùi! Nhưng nếu em "thách", có khả năng chị sẽ làm được! ;) Thách không nào???

@ All: Em xin chân thành cảm ơn các cô chú, anh chị đã chúc mừng em! Ơ mà sao chỉ có một mình em thôi nhỉ? Phải là tất cả mọi người chứ ạ?! Đông vui lắm nhá, và ai muốn Hạnh Phúc như em, thì  xin mời đến ngay buổi Offline Hà Nội  vào hồi 4.00h chiều nay!!! Khả năng là sẽ có mấy vụ...ôm iếc cực kỳ lâm ly tình củm! (Giống như chị Hương "đầu têu"...)Tuyệt  Chân trong miệng

Vào lúc 01:15 PM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 02, 2008, Vô Danh
meimei188Em đố chị gửi thông điệp của em đến "người ấy" đc đấy hí hí....... ^^

Vào lúc 11:21 AM | Thứ Tư, ngày 13 tháng 02, 2008, Lão Đạo Sĩ
nvhlakhà khà, chúc mừng !!! Thế là Valentine này 113 ấm áp rùi nhé !

Vào lúc 02:53 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, utduybinhduong
duchuybinhduongChúc mừng ,năm nay không cô đơn ...

Vào lúc 02:13 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, carotxanh
enormousem nhớ không lầm thì thần Cupid là nam giới....hihihi.....chúc chị cảnh sát có được thần cupid nam....hehe

Vào lúc 01:56 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, Đại Bàng Trắng
brightAi đã gặp cô cảnh sát cơ động hẳn sẽ không quên cái mũi xinh xắn của cô. Chắc là Ta đã không nỡ thổi vào đó, vì cái thổi của Thượng Đé thì mạnh biết nhường nào!?...

Vào lúc 01:54 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, Tê Giác
nguyentuan2007Wow ! hy vọng năm nay " ấy " sẽ là cái xương sườn của mình , hahaha .

Vào lúc 01:52 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, Huongmuathu
mecuatoiem mến yêu,một valentin hạnh phúc nhé

Vào lúc 01:27 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, votinh
hoangthilienchị ơi chúc chị có một Valentine Day thật vui vẻ và hạnh phúc bên ấy ấy nha!

Vào lúc 01:20 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, (¸.·º SaoLun º·.¸)
saolunMua` Valentin vui ve hanh phuc....nhe' chj...

Vào lúc 01:12 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, Mint (vô danh)
Chị cũng có thâm niên ... tự tặng thiệp cho mình vào mấy ngày lễ, không riêng Ovaltine's Day. HeheTuyệt. Còn ... chocolate thì góp chung với chị Thảo. Hí hí Khóc.
1, 2, 3 ... chúc mừng Ovaltine's Day Khóc

Vào lúc 12:48 PM | Thứ Ba, ngày 12 tháng 02, 2008, hoa hướng dương
sadwomenHHD cũng muốn làm thần cupid quá để mang niềm vui của ngày valentine đến cho nữ cảnh sát nhà mình ...

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog emmiss
(đã offline)
Lượt xem: 71507
emmiss Tên:
Policewoman_113
Nơi cư ngụ:
FBI Vietnam, Vietnam
Số điểm của Blog này là 5180 (số lần vote: 876)


Sổ lưu bút
muathangsau07 Chi oi, lau ngay k gap. Chi khoe k? Mghe noi chi sap lay chong ah, k moi e sao
  gởi lúc 17:36 02/08/2008
vctung Chà, lâu ni quay lại thấy shock dữ, bà chị đi mô rùi???
  gởi lúc 09:54 02/08/2008
bambi Chị Po sắp lên xe hoa mà ko ai bít đề qua chúc mừng, hic hic
  gởi lúc 17:11 26/07/2008
ketcon hi! chào chị!
  gởi lúc 11:28 24/07/2008
bambi Chị Po chuẩn bị... lên xe hoa, bận rộn lắm, ko có thời gian bắt trộm đâu Nối nhớ Sông Hương à :)
  gởi lúc 14:11 23/07/2008
Xem tất cả
Bạn bè
popcorn123
khieukhich
borntobelong
thangsau
5thanhcuchi
1thoidaqua
tigon87
meolemlinh
hoale
huyen80

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích
  • http://www3.tuoitre.com.v ...
  • http://www.vietnamnet.vn
  • http://www.nhacso.net/Mus ...
  • http://www.ngoisaoblog.co ...
  • http://www.mot.gov.vn
  • http://www.mofa.gov.vn/en
  • http://www.gsmedicalminis ...
  • http://vnexpress.net
  • http://news.bbc.co.uk
  • http://360.yahoo.comPowered by Ngoisaoblog.com

Ngoisaoblog.com | Music | Tin tức | Showbiz | Games | Hỗ trợ | Quảng cáo
© 2008 Ngôi Sao Blog