» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

KHỎA THÂN ĐI XE ĐẠP

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

111Hàng trăm người đã khỏa thân và đi xe đạp vòng quanh thủ đô Madrid của Tây Ban Nha nhân Cuộc diễu hành xe đạp khoả thân thế giới (World Naked Bike Ride).
Buổi đi xe đạp khỏa thân diễn ra hôm thứ 7 tại Madrid. Những người tham gia cho biết họ xuống đường nhằm phản đối việc sử dụng xe hơi ngày càng nhiều và kêu gọi mọi người hãy đi xe đạp thay vì ôtô để giảm ô nhiễm cũng như tôn trọng quyền và lợi ích của những người đi xe.
Theo trang web World Naked Bike Ride, cuộc diễu hành xe đạp khỏa thân thường niên được tổ chức tại các thành khố trên khắp thế giới để tôn vinh việc đi xe đạp và cơ thể con người. Cuộc diễu hành cũng nhằm phơi bày sự nguy hiểm mà người đi xe có thể gặp phải và kêu gọi mọi người giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ.

Sự kiện này được cho là mang tính hòa bình và hài hước. Các nhà tổ chức luôn khuyến khích những người tham gia nên mặc càng ít càng tốt để cảm thấy thoải mái.
Cuộc diễu hành xe đạp khoả thân thế giới được bắt đầu tổ chức từ năm 2004, khuyến khích mọi người tại các thành phố trên khắp thế giới tổ chức thành từng nhóm đi xe đạp và biểu tình.

111

111

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về