» ngoisaoblog.com » izday của tôi » Viết bài » Đăng hình
 
 Hội thi Ngôi sao Blog - 2007
 
duongmanhquy
Tên: adminhitec                Nơi cư ngụ: số nhà 28 - ngõ 158 đường hoàng văn thái - phương mai - hà nội, Vietnam
Xem thông tin cá nhân Danh sách bạn bè (1 bạn)
Album cá nhân             Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn                 Thông báo bài xấu
Số điểm của Blog này là 14 (số lần vote: 3)
Trang web của tôi
HACKER PHẢI BỊ CHỪNG TRỊ !!!
ĐỪNG QUY CHO PHỤ NỮ LẤY CHỒNG NGOẠI
TÂM SỰ CỦA MỘT CÔ GÁI ĐƯỢC TUYỂN LÀM VỢ !!!
MỘT LÁ THƯ TÌNH
VẬY LÀ EM ĐÃ GIẬN ANH MẤY NĂM NAY
EM SẼ MÃI CHỜ

Các bài viết trước
HACKER PHẢI BỊ CHỪNG TRỊ !!!
ĐỪNG QUY CHO PHỤ NỮ LẤY CHỒNG NGOẠI
TÂM SỰ CỦA MỘT CÔ GÁI ĐƯỢC TUYỂN LÀM VỢ !!!
MỘT LÁ THƯ TÌNH
VẬY LÀ EM ĐÃ GIẬN ANH MẤY NĂM NAY
EM SẼ MÃI CHỜ
Bức Thư Tình hay nhất

Lưu trữ
01/01/2007 - 31/01/2007

Thứ Tư, ngày 17 tháng 01, 2007
VẬY LÀ EM ĐÃ GIẬN ANH MẤY NĂM NAY
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Vậy là em giận anh đã được năm ngày, mười bốn giờ và ba mươi ba phút (tính đến lúc anh viết những dòng này). Vậy mà đến lúc này anh cũng không thể nào tin nổi lý do em giận anh: “Anh chả lãng mạn bằng 1% Romeo” (trích nguyên văn lời của em).

Em là một cô gái lãng mạn, anh biết. Và anh đã cố gắng hết sức để lãng mạn cùng với em. Theo “mệnh lệnh” của em, anh chàng khô như ngói là anh đã phải cắn nát đầu mấy cây bút bi để làm thơ (nếu cái đống chữ xuống dòng đó được gọi là thơ) tặng em. Cái đầu anh đã phải “gồng não” nghiên cứu hết cuốn tạp chí này đến cuốn tạp chí khác để tìm ra được món quà được coi là lãng mạn dành cho em vào mỗi dịp lễ lộc. Em cũng biết là ngay cả ngày sinh của anh anh cũng không nhớ nhưng anh vẫn đưa vào bộ nhớ của mình một lô một lốc những ngày có cái tên bắt đầu là “ngày đầu tiên”: chúng mình hẹn hò, chúng mình cãi nhau, chúng mình hôn nhau… (lạy trời! may mà em chưa bắt anh nhớ ngày đầu tiên em hắt xì hơi). Em thấy đó, anh đã làm mọi chuyện vì em. Thế nhưng anh không thể nào là Romeo của em được.

Anh là anh và anh sẽ yêu em theo cách của anh. Anh không hề đứng dưới nhà em hàng tiếng đồng hồ để ca ngợi vẻ đẹp của em nhưng trong lòng anh em luôn là người con gái đẹp nhất. Anh cũng không hề “thề thốt với trăng sao” về tình yêu của chúng mình nhưng em biết rõ hơn ai hết tình yêu của anh dành cho em. Có nhiều chuyện đâu cần phải la toáng lên mới biết phải không em ? Với lại một anh chàng Romeo thì không bao giờ đủ rộng lượng để mua tặng em một cái poster Bi-Rain to đùng để em ngắm mỗi ngày. Romeo cũng không hề đủ kiên nhẫn ngồi cả giờ đồng hồ để nghe em nói về mỗi chuyện người yêu cũ của em đã chiều em như thế nào. Và đặc biệt, lý do quan trọng nhất để anh không chịu yêu em như Romeo là vì: Romeo không hề biết làm gì để đấu tranh cho tình yêu ngoài chuyện tự vẫn. Đúng đấy em ạ! Anh ghét nhất Romeo ở điểm đó.

Giờ thì em hiểu vì sao anh nhất định không chịu yêu em theo cách của Romeo rồi phải không? Anh xin khẳng định lại lần nữa anh là anh và anh sẽ yêu em theo cách của anh. Không việc gì anh phải yêu em theo một khuôn mẫu nào đó cả. Anh muốn tình yêu của chúng mình biến thành một tình yêu “độc nhất vô nhị”, không “đụng hàng” với bất kỳ một mối tình diễm lệ nào trong truyện hay trong phim ảnh. Anh không biết yêu em bằng thơ nhưng anh có thể làm cho em hạnh phúc bởi những dòng tin nhắn. Và đây là dòng tin nhắn anh gửi đến em: “Anh nhờ một thiên thần bảo vệ em nhưng thiên thần ấy từ chối với lý do: một thiên thần thì không cần một thiên thần khác bảo vệ”.

Vậy thì thiên thần của anh ơi, đừng giận anh nữa nhé!

gởi bởi adminhitec @ 09:33 AM | 0 góp ý

0 góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trang chủ