» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Blog duchuybinhduong

Viết bởi:
utduybinhduong
02:31 PM
Có phải tiền cao thì chất lượng?
Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:
  Thật hết biết , bánh Trung Thu cao cấp giá tiền triệu mà cũng bị mốc. Xin mượn bài trên Báo Lao Động đưa lên để mọi người cùng tham khão nhé !

Bánh trung thu cao cấp bị mốc

ảnh
Bánh trung thu bị mốc. Ảnh: Lao Động

Mua hộp bánh giá gần 300.000 đồng để biếu bố vợ tương lai, khi mở ra, anh Hà, phường Láng Hạ, Hà Nội, té ngửa khi phát hiện một chiếc bánh đã mốc xanh.

Ngày 20/8, Công ty cổ phần bánh kẹo ANCO tung ra thị trường sản phẩm bánh trung thu đặc biệt: ANCO Moon Đế Vương có giá bán: 2.999.999 đồng/hộp. Theo nhà sản xuất, ngay trong ngày đầu tiên đã có gần 100 hộp được đặt mua. 

Loại bánh thứ hai có tên ANCO Moon gồm 9 chiếc bánh, trong có một chiếc bánh lớn, nhân chứa đựng các thành phần đặc biệt như: Đông trùng hạ thảo - một dược liệu quý trong y học cổ truyền, giá hộp bánh là 299.999 đồng.

Ngày 19/9, anh Hà ở phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội phản ánh, anh đã mua hộp bánh giá 299.999 đồng tại một cửa hàng nằm trên đường Cầu Giấy để biếu... bố vợ tương lai. Cô vợ tương lai của anh Hà muốn được xem hộp bánh có đẳng cấp trên thị trường được quảng bá rầm rộ xịn như thế nào. Nhưng khi mở ra, trong 8 chiếc bánh nhỏ đã có một chiếc bánh bị mốc xanh mốc đỏ.

Bà Nguyễn Thị Hồng Mai, Phó TGĐ đối ngoại của Tập đoàn đầu tư ANCO, thừa nhận, hộp bánh có chiếc bánh bị mốc đúng là sản phẩm cao cấp của Công ty cổ phần bánh kẹo ANCO.

Trên hộp bánh bị mốc có in dòng chữ khá đậm và rõ nét: "Sản phẩm cao cấp của Công ty cổ phần bánh kẹo ANCO", nhưng dòng cuối cùng có một dòng chữ rất nhỏ, phải người tinh ý lắm mới đọc được: "Đóng gói tại 11/6 ngõ An Trạch, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội."

Theo bà Hồng Mai, bánh được sản xuất từ Công ty TNHH Văn Miếu, địa chỉ 11/6 ngõ An Trạch, vì nhà xưởng của Công ty ANCO chưa có. 

Số nhà 11/6 ngõ An Trạch không hề có bảng hiệu ghi tên Công ty TNHH chế biến TP Văn Miếu. Theo người dân khu vực này, thì nhà ông Hoài (Giám đốc Công ty TNHH Văn Miếu) là cơ sở gia công bánh trung thu từ lâu, vài ba năm nay mới thành Công ty TNHH. Chính ông Hoài cũng khẳng định, số nhà 11/6 ngõ An Trạch là nơi sản xuất bánh trung thu và cũng là nơi gia đình ông đang trú ngụ.

*Tên một số nhân vật được thay đổi

(Theo Lao Động)
 

2 góp ý

2 Góp ý:

Vào lúc 01:05 PM | Thứ Tư, ngày 26 tháng 09, 2007, Muagiochuong187

lucsonHi hi đọc bài của anh em rất ngao ngán! Tiền cao chưa chắc đã có chất lượng, nhưng ít tiền như anh em mình vậy mà chất lượng cao ghê anh nhỉ? Anh đừng gọi em là nhà văn nữa, em có được ăn học đâu mà.... Em viết theo cam xuc thôi

---------------------

Vào lúc 11:11 AM | Thứ Tư, ngày 26 tháng 09, 2007, (vô danh)

duchuybinhduongVì lợi nhuận , họ bất chấp tất cã kể cã sức khoẻ con người ???

---------------------

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

duchuybinhduong

Tên:
utduybinhduong
Nơi cư ngụ:
Binh Duong - TP. Ho Chi Minh ., Vietnam

Số điểm của Blog này là 501 (số lần vote: 85)