» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Blog duchuybinhduong

Viết bởi:
utduybinhduong
02:36 AM
giao lưu
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

    Mình có vài ý kiến muốn nêu lên đây chúng ta cùng thảo luận xem nhé !Hiện nay trên web của chúng ta ,khi viết bài hay là trao đổi với nhau,hình như tất cả các bạn trẻ thường thích viết từ lái ,từ lồng ,cố ý viết sai chính tả ,hoặc viết không thèm bỏ dấu...Để người đọc nhiều khi vừa đọc phải suy diển mới hiểu ra hết.

  Tiếng Việt chúng ta rất trong sáng và phong phú ,khi có một từ hay một chữ ai đó cố ý bỏ dấu sai vị trí ,hay không bỏ dấu cũng đủ làm cho người đọc hiểu sai ,hoặc muốn hiểu thế nào cũng được.!Ở đây ,với tôi khi nêu lên vấn đề nầy ,hoàn toàn không có ý muốn phê phán tất cả các bạn trẻ ,mà chỉ muốn khi vào blog riêng của mỗi người ,người đọc dể hiểu hơn từ đó mới có thể góp ý ,hay cho điểm các bạn nữa chứ... Hay xa hơn nửa ,bản thân tôi muốn trang web ,thật sự là nơi để tất cả mọi người trong ,cũng như ngoài nước đều có thể vào xem hoặc trao đổi thông tin thú vị và bổ ít. Thử hỏi ,1 người nườc ngoài đang học tiếng Việt ,muốn tìm trang web của người Việt để nâng cao vốn tiếng Việt mà họ vừa học được.Gặp phải bài viết của 1 ai đó viết toàn từ lống ,hoặc không bỏ dấu ,thì họ sẽ nghỉ sao về giới trẻ chúng ta và người Việt Nam?và liệu họ có bị với tiếng Việt chúng ta không ...Nếu không mới là lạ đó, phải không các bạn?!.

  Trên đây là ý kiến riêng của tôi ,về vấn đề chử viết trên blog . Mong rằng đó chỉ là phong trào ,trong lối viết blog của các bạn ,chứ đừng để trở thành thói quen trong viết tiếng Việt thì nguy hại vô cùng.

   Mong rằng < ngôi nhà blog việt >ngày càng hấp dẫn hơn....

0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

duchuybinhduong

Tên:
utduybinhduong
Nơi cư ngụ:
Binh Duong - TP. Ho Chi Minh ., Vietnam

Số điểm của Blog này là 501 (số lần vote: 85)