hungarmy
Thứ Tư, ngày 13 tháng 06, 2007

Câu chuyện ưa thích
Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

 Trong một gia đình nọ có hai bố mẹ già và hai vợ chồng cậu con trai, cuộc sống của họ rất vui vẻ hạnh phúc. Bỗng một ngày kia cậu con trai mắc một căn bệnh lạ và qua đời. Sau khi lo tang lễ xong, bà mẹ gọi cô con dâu lại và nhắc nhở rằng: Gia đình ta là một gia đình mẫu mực, tuy chồng con không còn nhưng con vẫn phải giữ gìn tiết hạnh không được để đàn ông con trai đụng chạm vào người, nếu họ có trêu ghẹo hay tán tình thì con cũng phải làm ngơ và nghiến răng chịu đựng không được vi phạm quy định của gia đình và láng xóm.

Thời gian trôi đi nhanh chóng và rồi một ngày ông chồng của bà cũng qua đời. chỉ còn lại hai mẹ con sống cô quạnh.

Bỗng một ngày cô con dâu thấy mẹ mình có điều gì đó thay đổi, mẹ hay đi chơi với đàn ông vào buổi tối và lại hay về muộn, cô con dâu liền đánh bạo hỏi mẹ: sao ngày xưa mẹ dặn con rằng dù cho chồng mình không còn nhưng vẫn phải giữ gìn tiết hạnh, nếu đàn ông con trai có tán tình thì cũng phải nghiến răng chịu đựng sao bây giờ bố không còn thì mẹ lại...Người mẹ trả lời rằng: ấy là mẹ nói con chứ mẹ già rồi làm gì còn răng nữa mà phải nghiến.

army >> 03:35 PM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 10:59 PM | Thứ Bảy, ngày 16 tháng 06, 2007, bengoc
hinhboyUi trời! Chắc cái người đàn ông mà đi với bà mẹ già đó chắc là anh chứ gì nữa! Hèn chi cái đầu của anh mềm nhủn nhùn à

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog dovanhung
dovanhung Tên:
army
Nơi cư ngụ:
Hà Nội, Vietnam
Số điểm của Blog này là 30 (số lần vote: 6)


Trang web của tôi

    Đường dẫn yêu thích      Powered by Ngoisaoblog.com

        » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình