» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

doanhnghiep24h.com.vn
 
 
 
Thứ Bảy, ngày 23 tháng 02, 2008

Doanhnghiep24h.com.vn! Cùng khai xuân nào!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Chương trình khuyến mãi đặc biệt kéo dài đến ngày 28-02-2008. Giảm giá 50% chi phí quảng cáo trên: Doanhnghiep24h.com.vn. Chi tiết xem tại: Doanhnghiep24h.com.vn/quảng cáo/ biếu giá QC

Doanhnghiep24h.com.vn; Trang thông tin của mọi cá nhân, doanh nghiệp!
Hiện nay, hoạt động của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp luôn gắn liền với việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của ngành CNTT như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một kênh truyền thông phù hợp không phải đơn giản.
Vậy làm sao để lựa chọn cho mình một kênh truyền thông vừa hiệu quả vừa ít tốn kém?
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều phương tiện truyền thông đặc biệt là sự ra đời của các kênh truyền hình, các website… Và dường như website đang là một lựa chọn hàng đầu của các nhà kinh doanh giỏi không chỉ bởi tính tiện lợi, mà còn bởi sự lan rộng nhanh chóng không chỉ trong phạm vi một nước.
Với mong muốn tạo cho độc giả có thêm sự lựa chọn một kênh thông tin hiệu quả, tin cậy, Công ty Quảng cáo Truyền thông Vũ đã cùng với một số nhà báo có tên tuổi thành lập trang Thông tin Điện tử Doanhnghiep24h.com.vn.
Hình thức thể hiện:
Thể hiện dưới dạng các tin, bài… kèm ảnh minh hoạ (nếu có) phù hợp với từng chuyên trang nội dung, các chuyên mục nhỏ.
Đặc Biệt: Doanhnghiep24h.com.vn cũng dành một khoảng không gian nhỏ trên trang chủ để Quý khách hàng có thể đưa các đoạn phim quảng cáo… của mình để giới thiệu với khách hàng.
Đối với các hãng viễn thông: Mỗi nhà cung cấp sẽ có riêng một trang trên chuyện mục Thông tin Viễn thông. (VD: Khi bạn đọc kích chuột vào biểu tượng của hãng nào thì sẽ ra hình ảnh và thông tin của hãng đó.(ảnh và thông tin do khách hàng cung cấp). Thông tin được cập nhật thường xuyên theo yêu cầu của khách hang
Nội dung chính
Phần nội dung bao gồm 10 chuyên trang Chính: 1. Tin doanh nghiệp; 2. Ý tưởng kinh doanh; 3. Sáng kiến; 4. Tin Tức; 5. Thị trường - tiêu dung; 6. Điểm Du lịch ; 7. Giải trí; 8. Quảng cáo; 9. Bí ẩn cuộc sống; 10. Góc khuất Tâm hồn. Trong mỗi chuyên trang sẽ có các chuyên mục nhỏ để đáp ứng sự đa dạng thông tin của lĩnh vực đó.
Tuy mới chỉ đi vào hoạt động chưa đầy 6 tháng nhưng đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành truyền thông. Mỗi ngày lượng truy cập và lượng thông tin của doanhnghiep24h lại đầy lên (Tuần từ15 – 19/10/2007, mỗi ngày trung bình là 28.500 người truy cập) và được Alexa.com đánh giá là một trong 380,000 trang web có lượng người truy cập đông nhất thế giới). Với chủ trương chú trọng đến chất lượng thông tin, nên những bài viết trên doanhnghiep24h.com.vn luôn được cập nhật thường xuyên, chính xác và đầy đủ.
Để thực sự là kênh thông tin hữu ích cho bạn đọc, Doanhnghiep24h.com.vn sẵn sàng cung cấp thông tin về tất cả các lĩnh vực cho các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu thông qua hệ thống Hỗ trợ trực tuyến ngay trên trang chủ hay bằng email: (khachhang@doanhnghiep24h.com.vn hoặc media.vu@gmai.com), điện thoại (04.5626309 - Hotline HN: 0983.711982 - TP.HCM: 0904.000867 - Skype: thanhthao7182).

Thông tin thêm: Vào tháng 10 hàng năm doanhnghiep24h.com.vn sẽ tổ chức một cuộc giao lưu offline để các khách hàng có thể dễ dàng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như sản phẩm… )

doanhnghiep24h >> 09:03 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog doanhnghiep24h
(đã offline)
Lượt xem: 124

Tên:
doanhnghiep24h

Số điểm của Blog này là 0 (số lần vote: 0)

Xem thông tin cá nhân
Danh sách bạn bè (0 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
Chưa có bạn bè !

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút
  hangkt32f Cam on anh! Chuc anh vui ve nha
    gởi lúc 12:35 23/02/2008

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com