» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
 
 

nhật ký buồn
 
 
 
Chủ Nhật, ngày 11 tháng 02, 2007

Mối tình đầu của tôi
Điểm Ngôi sao Blog: 27 (5 lượt)
| Bình chọn:

Tôi đã từng yêu ! Lúc 22 tuổi , cái tuổi thơ ngây đầy mộng mơ ! Nhưng với tôi thì không được như vậy !
-Mối tình đầu có phải là khó quên và dễ tan vỡ không?có phải nó không như người ta mong muốn không?có phải là không có hạnh phúc không?

-Mối tình đầu của mình lại quá nhiều đau khổ , quá nhiều nổi đau như vậy..., sao mình lại không có hạnh phúc như mình mong muốn.Sao mình lại không có quyền đòi hỏi hạnh phúc đáng lẽ ra là của mình. Yêu chân thật để rồi... hôm nay mình phải chịu nỗi đau một mình, một vết thương mà mình có thể cảm nhận được là nó không bao giờ lành, nó có thể là vết sẹo suốt đời này mình mang theo, mang theo một nỗi đau trong quá khứ để đi đến tương lai không xác định, không rõ ràng

-Her như giấc mơ của mình đến rồi lại đi không tồn tại, không có thời gian để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra, không có thời gian cảm nhận được hạnh phúc đang có trong mình, không có thời gian để níu kéo her lại...Her đi qua nhanh, đi nhanh qua cuộc đời mình như một con gió...nhưng cơn gió đó có thể làm ta vui vẻ, có thể làm ta hạnh phúc, có thể cho ta biết tình yêu cũng rất dễ thương...nhưng sao nó không dừng lại cứ lặng lẽ đến lại lẳng lặng đi không nói một lời nào...her đã cho mình biết -khi yêu và được yêu là rất hạnh phúc... nhưng her cũng đã cho mình biết thế nào là sự phản bội, thế nào là thay lòng đổi dạ và...thế nào là thất tình... khi trong tim mình không ai có thể thay thế người đó được, khi mình có thễ yêu người đó hơn chính bản thân mình, khi mình có thể làm tất cả mọi chuyện để cho người đó hạnh phúc... trái tim mình bị tổn thương nhưng cũng không thể giận người đó hay trách móc mặc dầu trái tim mình rất...đau đớn có thể đến chết đi đươc...

-Tình yêu có thật là đẹp? tình yêu có thật là làm người ta hạnh phúc không? mình bắt đầu nghi ngờ...nghi ngờ tình cảm chân thật nhưng người khac cho là giả dối...nghi ngờ không ai tốt và yêu mình như chính bản thân mình...nghi ngờ tất cả mọi thứ liên quan đến"tình yêu",nghi ngờ trong tình yêu không có hai chữ"chân thật và hết lòng
-Có thể là đối với bất kì ai thì đó cũng là những khoảnh khắc êm đềm và khó quên nhất.Và những người yêu nhau. Cho dù có đền được với nhau vẹn tròn hạnh phúc hay phải đổ vở ở độ giữa tình yêu, thì mối tình đầu cũng luôn là đẹp nhất.
-Nó chính là những nhịp đập lạ lùng đầu tiên của con tim, những giấc mơ đẹp đẽ đầu tiên, những thổn thức đầu tiên của người yêu.
Nhưng đối với tôi, tình yêu đầu tiên chỉ là những hạnh phúc mỏng manh vụt thoáng qua trong đời để rồi tàn tích của nó trong lòng tôi là những nổi buồn man mác.
-Như cơn gió xuân nhè nhẹ thoảng qua bải cỏ xanh và mang theo chiếc lá vàng mõng manh của mùa thu.
-Tình yêu ấy đến trong ngỡ ngàng rồi lại ra đi vội vã. như những giọt sương chỉ đẹp trong lúc ban mai rồi khi nắng lên nó lại vụt thoáng tan đi trong hình hài của những làn hơi nước.
-Em đến với tôi trong những giây phút dịu dàng và êm ái, bằng ánh mắt long lanh, bằng những xao xuyến ngọt ngào.Để rồi ra đi một cách lặng lẽ và âm thầm, chỉ để lại đây những niềm đau day dứt, những nổi sầu vây kín tâm hồn.
-Nhưng những niềm đau ấy không gây nên cho tôi vết thương lòng nào cả. và theo thời gian có lẽ em và tôi sẽ quên nhau như chưa từng đến với nhau. và nổi đau cũng sẽ phai mờ như em chưa từng hiện diện trong cuộc đồi tôi.
-Tình yêu đầu tiên của tôi là thế, nó đơn sơ như một túp lều tranh nhỏ nhắn, nó mỏng manh như chiếc lá mùa thu dễ rụng, nó ngây dại như tâm hồn đứa trẻ ham chơi.
Không một đôi tay, không một nụ hôn, không một cuộc hẹn...Cuộc tình đầu của tôi là thế, không gì cả....Và tôi suýt làm một chuyện dại dột nhất trong đời mình (các bạn cũng biết rồi ).
-Là người đàn ông ta cần chi , tiết thương để được gì !
-Thà rằng vô tâm như người điên để nhìn ng` nhìn ng` way bước đi!
-Bận tâm làm chi khi em đã không còn yêu ,dù cho lòng đau khi em dối gian thật nhiều !
-Rồi mai này cô đơn rồi em sẽ đau , đừng way về đây tìm tôi em hỡi.....!
-Vì tôi giờ đây như tôi cũng không cần yêu , chỉ mong ngày tháng mãi luôn sướng vui thật nhiều
Đừng way về đây làm chi chỉ them đớn đau , vì trong lòng tôi giờ đây đã hết , đã không còn yêu...........!!!!!!!!!!!!

Diệp long >> 09:08 AM 2 góp ý

2 Góp ý:

Vào lúc 03:43 AM | Thứ Tư, ngày 27 tháng 06, 2007, (vô danh)

that su khi doc xong bai viet cua ban thi tui cung hok bit noi gi nhi,no that tuyet va day xuc dong,qua that o cuoc song la nhu the,va chinh ban da la nguoi trai wa,do la 1 moi tinh that dep,dep nhu nguoi ta mong uoc co duoc no,nhung no cung chua day ray nhung cay dang xot xa cho 1 trai tim lan dau tien rung dong va cung la lan dau tien bi tan nat,nhung du sao do cung la 1 ki niem that dang nho,nho het suot cuoc doi nay du cho no da di vao di vang lau rui,wa bai viet nay tui cang cam nhan them nhiu ze tinh yeu tren trai dat nay that khung khiep,du tui da chua yeu ai va cung chua co 1 moi tinh nao,cam on bai viet cua ban da mang den cho tui nhiu dieu bo ich,cam on nhiu,

Vào lúc 07:54 PM | Thứ Năm, ngày 31 tháng 05, 2007, bupbe

minh cung k biet minh co nen gop y them cho ban k . Bai viet cua ban rat hay ,khien cho nguoi doc hieu duoc dieu ban muon noi va tam su cua ban.Van nhu luc truoc , minh cam thay bai viet cua ban thieu mot cai gi do, duong nhu ban viet qua voi vang quen mang theo 1 thu do la trai tim ban. trai tim dang thon thuc dau don vi moi tinh dau .neu nhu ban co the viet ma nguoi # chi moi doc so nhung hoan toan xuc dong , duong nhu chinh minh la nguoi trong cuoc thi ban da thanh cong va minh cung k con gop y gi nua danh cho ban. chuc ban thanh cong.

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog dlongtinhoc29
handsome_valentine2007 handsome_valentine2007
(đã offline)
dlongtinhoc29

Tên:
Diệp long
Nơi cư ngụ:
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 6772 (số lần vote: 1136)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (71 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Bạn bè
hacdieu
belan
nhatran
tanphattn
hoanghanh
nickgibaygio
vantrang
levanvi

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

  Các bài viết trước

  Lưu trữ

  Lưu bút

   
   
  Powered by Ngoisaoblog.com