» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Hai, ngày 05 tháng 02, 2007

Nếu là người bắt đầu thì hãy là người kết thúc
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 90 (15 lượt)
| Bình chọn:

Tôi đang cố giữ một trái tim tan vỡ . Cũng chưa hẳn tan vỡ nhưng mà theo tôi nhận thức được từ tình huống hiện tại thì chắc điều đó sẽ đến sớm thôi. Anh ấy chẳng có vẻ gì thắc mắc khi tôi không để offline mesages liền 3 ngày _ việc mà trước đây ngày nào tôi cũng làm . Số lượng tin nhắn của anh ấy cũng" xuống dốc"còn một mes mỗi ngày . Và khi tin nhắn đó đến ,cũng không có một dòng " anh nhớ em lắm " không có " Anh yêu em "thậm chí cũng không có " hôm nay em thế nào ?"Dương như đối với anh ấy việc update tình hình thời tiết còn quan trọng hơn và thú vị hơn là việc biết tôi đang sống thế nào và thậm chí đã đính hôn với một anh chàng học cũ hay chưa .
Cả ngày hôm nay tôi chưa nhận được một tin nhắn nào . Tôi tưởng tượng ra khung cảnh của một bộ phim truyền hình tình cảm não nề . TÔi sẽ đứng đợi trước cửa nhà anh ấy , trong mưa cho đến khi anh ấy đi làm về , chỉ để nhìn thấy một khuôn mặt ái ngại và nghe : " Anh xin lỗi anh đã định nói trước với em nhưng .............." cũng có thể anh ấy không lạnh lùng đến thế , mà sẽ chỉ tỏ ra lãnh đạm . Không có ôm không có nắm tay .Có thể là một nụ cười ngượng gạo . Anh ấy sẽ rủ tôi đi loanh quanh , nhưng tránh nói chuyện để đỡ phải trả lời câu nào và sau một buổi đêm suy nghĩ như tra tấn tôi sẽ tự nói lời chia tay trước .
Bạn ơi đừng nghĩ tôi cực đoan nhưng một cô gái sẽ " dịch " tín hiệu từ hành vi khác thường từ chàng trai đáng yêu của cô ây như thế nào đây ? Đó là những người đã gửi cho tôi hàng chục tin nhắn mỗi ngày .Đó là chàng trai đã nói là anh ấy sẽ để dành 80 % số tiền anh ấy kiếm được để chúng tôi có thể làm đam cưới trong 4 năm nữa .
Liệu tôi có hoang tưởng không ? CHo dù là như thế tôi khá chắc chắn rằng đa số các cô gái như tôi đều có xu hướng như vậy và tôi tin rằng có nhiều chàng trai không đủ can đảm để nói lời chia tay , nhưng biết rất rõ cái công thức để làm cho bạn gái phải nói lời đó truớc .
Anh bạn trai của tôi ơi, nếu anh cảm thấy chúng ta không còn hợp nhau nữa hoặc là anh muốn tìm chân trời riềng của mình xin hãy cứ nói .Như thế còn nhân đạo hơn gấp vài lần việc cứ cư xử hờ hững lạnh nhạt như một người máu lạnh . Ít nhất tôi còn biết anh đang định làm gì và không phải là anh dị ứng với chính bản thân tôi . Đừng bao giờ nghĩ anh đã cho tôi một lợi thế khi nhuờng cho tôi nói lời chia tay trước để rồi anh gật đầu ngay lập tức khi tôi đề cập đến điều đó .
Có thể tôi đơn giản chỉ là hoang tưởng . CÒn phải chờ thời gian để xem điều tôi nói là đúng hay sai .Nhưng nếu mọi điều đều là sự thật và anh đơn giản là người bỏ cuộc trước thì anh có thể chắc chắn rằng tôi sẽ không như anh muốn . Không phải tôi cố nài kéo mà vì anh cần phải nhận ra rằng anh nên là người đầu tiên chấm dứt cuộc chơi mà chính anh đã bắt đầu .
Diệp long >> 01:51 PM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog dlongtinhoc29
dlongtinhoc29

Tên:
Diệp long
Nơi cư ngụ:
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 6772 (số lần vote: 1136)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (71 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

Các bài viết trước

Lưu trữ

 
   
 
Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q