» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Chủ Nhật, ngày 04 tháng 02, 2007

Vết thương
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 84 (14 lượt)
| Bình chọn:

Cả khu rừng như rền vang tiếng gầm của nó.

Hận. Tức. Nhục.

Tiếng gầm của nó thảm khốc và đầy uất ức. Cả đời một chúa tể sơn lâm như nó chưa phạm phải một sai lầm nào tồi tệ như thế. Nó đã để vụt mất con mồi, mà lại là một con mồi yếu đuối sắp tắt hơi. Một con nai vàng bị thương đang nằm mệt mỏi, nó chỉ việc nhẹ nhàng ngoạm vào mồm mà tận hưởng mùi ngon của thịt. Chỉ thế thôi mà cũng không xong. Con nai vừa thấy động lập tức dung hết sức tàn chạy đi, phải, chỉ là sức tàn thôi mà nó cũng không đuổi kịp. Chỉ vì vết thương trận đấu lúc chiều với một con sư tử khác. Một con sư tử nào đó ở khu rừng kế bên đã xâm lấn lãnh thổ của nó. Nó đã thua.

Nó giương cao vuốt đập mạnh xuống thân cây khô đầy tức tối, cố sức cào nát thân cây như thể đó là miếng thịt nai vàng vừa nãy. Nó lại gầm lên tiếng gầm dũng mãnh mà đầy buồn tủi. Cả khu rừng như co rúm lại bởi tiếng gầm quen thuộc. Những con cú đêm cũng sợ sệt rúc mình vào một hốc cây nhỏ nào đó, vì sợ. Phải, chúng còn sợ nó, vì chúng chưa biết nó đã thua. Chưa biết nó đã mệt mỏi.

Sau cơn tức giận, nó lại mệt mỏi nằm xuống dựa vào thân cây khô mà nó vừa hành hạ. Nó rên ư ử và liếm nhẹ vết thương trong trận thư hung. Và theo ánh trăng dịu êm cùng làn gió thoang thoảng dễ chịu, nó dần chìm vào giấc ngủ với một giấc mơ anh dũng khác để quên đi nỗi buồn.

Diệp long >> 09:56 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog dlongtinhoc29
dlongtinhoc29

Tên:
Diệp long
Nơi cư ngụ:
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 6772 (số lần vote: 1136)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (71 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

Các bài viết trước

Lưu trữ

 
   
 
Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q