» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Tư, ngày 31 tháng 01, 2007

Thế nào là ghen tuông
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 90 (15 lượt)
| Bình chọn:

Hôm nay không định viết bài nào cả, vì đi về cũng đủ mệt rồi, nhưng thấy cái này trên báo Thanh Niên thì không thể nào bỏ qua. Nếu có một chuyện mình ghét hơn việc các báo điện tử của VN chôm bài một cách trắng trợn mà không credit, đó là chuyện các báo đã “thích nghi” với sự suy đồi của xã hội trong cách sử dụng từ ngữ của mình. Dẫu biết rằng trong một xã hội mà con người ta ngày càng quan trọng tiền tài hơn tình cảm hay luân lý, những chuyện như thế này có thể xảy ra, nhưng chuyện bài báo sử dụng từ ghen tuông làm mình bực không chịu được. Ghen tuông chỉ dùng cho trường hợp người yêu thân thiết hơn mức bình thường với người khác, quan hệ tình dục thì đã vượt ra ngoài định nghĩa đó xa lắc rồi, chứ còn chưa nói đến đạo diễn rồi quay phim để lại. Nếu gặp đúng trường hợp, có khi mình sẽ làm y như anh chàng này. Hiển nhiên tất cả những điều đó không làm cho hành động của anh chàng này trở thành đúng, và anh ta sẽ phải chịu án tù thích đáng. Nhưng trước chuyện trái luân thường đạo lý đến mức này, hành động đó xem ra lại có thể hiểu được. Giá mà anh chàng chỉ đập cho cô đó một trận chứ không đòi giết thì hay hơn.

TAND tỉnh Thái Nguyên chuẩn bị xét xử một thanh niên về hành vi cố ý sát hại người yêu. Nguyên nhân bắt nguồn từ cuốn băng ghi cảnh ân ái giữa người yêu anh ta với vị giám đốc của cô trong chuyến nghỉ mát tại Hạ Long.Biết người yêu của mình là Lưu Thị Thanh H. (SN 1982) ăn nằm với người khác, đêm 6/7/2006, Trần Trung Kiên (SN 1980) đợi sẵn ở nhà cô gái. H. vào buồng tắm, thấy người yêu đang ở trong đó, tay cầm dao… Tiếng kêu thất kinh của cô gái khiến Kiên hoảng sợ, leo tường nhảy xuống sông Cầu rồi bơi về nhà.

Ngày 11/7/2006, Công an tỉnh Thái Nguyên khởi tố Trần Trung Kiên với tội danh cố ý giết người. Vụ án đang được TAND tỉnh Thái Nguyên thụ lý. Theo gia đình Kiên, các cơ quan tố tụng đã không đề cập đến cuốn băng sex trên để xem xét nguyên nhân của vấn đề.

Cuốn băng được bà Trương Thị Mùi (mẹ của Kiên) phát hiện trong ngăn kéo của con trai tháng 10/2006, khi Kiên bị bắt khoảng 4 tháng. Mở xem, bà thấy cảnh làm tình giữa cô người yêu của con trai với người đàn ông khoảng 50 tuổi (giám đốc doanh nghiệp nơi H. làm kế toán).

Bà Mùi cho rằng, cuốn băng đã khiến Kiên ghen tuông, mang dao tìm đến nhà H. Bà gửi đơn tố cáo cho các cơ quan chức năng. Theo một nguồn tin, mới đây, vị giám đốc trên đã nhận là đạo diễn, quay phim và diễn viên chính trong bộ phim sex.

Thậm chí, ông còn giãi bày: “Chúng tôi quay cuốn băng này trong một lần đi nghỉ mát ở Hạ Long. Lúc đó, gia đình của cô ấy đi cùng đoàn và chúng tôi đã có những giây phút ở bên nhau”.

Ông cho biết, quay phim “để làm… kỷ niệm” và “không rõ bằng cách nào cuốn băng đến tay Kiên”.

Diệp long >> 09:48 AM 0 góp ý

0 Góp ý:

Chưa có góp ý nào !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog dlongtinhoc29
dlongtinhoc29

Tên:
Diệp long
Nơi cư ngụ:
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 6772 (số lần vote: 1136)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (71 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

Các bài viết trước

Lưu trữ

 
   
 
Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q