» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
   
   
   
 
Thứ Tư, ngày 31 tháng 01, 2007

Chuyện hay về tình yêu
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 78 (13 lượt)
| Bình chọn:

Chuyện tình ốc biển 

Ngày xưa có một con ốc biển sống trong lòng đại dương. Đại duơng yêu ốc biển nhiều lắm, ngày ngày ôm ốc biển trong lòng và thì thầm những bản tình ca. Nhưng ốc biển lại đem lòng yêu cánh chim trời trên cao, hàng ngày nhìn lên bầu trời trong xanh và ước được rời xa mặt biển thanh bình để lên với bờ cát trắng, ốc biển mơ về một miền đất có nắng, có gió, được cùng cánh chim kia bay tới những chân trời.
Đại dương rất buồn khi biết điều đó, nhưng càng buồn hơn khi thấy ốc biển ngày đem khắc khoải theo cánh chim trời... Yêu tức là nhìn thấy người mình yêu được hạnh phúc-Đại dương nghĩ thế, vì vậy một hôm, đại dương quyết định giúp ốc biển đến với bờ cát trắng. Lần cuối cùng, địa dương lại hát cho ốc biển nghe bản tình ca của biển. Một con sóng bạc đầu đã đưa ốc biển tới nơi nó mơ ước được đến. Quá vui mừng,ốc biển chẳng buồn nghe những bản tình ca của biển ngày đêm sóng hát.

Nằm trên bờ cát trắng, có nắng, có gió như trong mơ, nhưng ốc biển lăn mãi mà cánh chim trời vẫn biệt tăm,nó đã lăn quá xa tầm với của những con sóng bạc đầu. Nằm một mình trên bờ cát,ốc biển bật khóc,giờ nó mới thấy tiếc những gì mình đánh mất... Ngoài xa biển vẫn hát những bản tình ca mong một ngày ốc biển trở về

Từ đó trở đi, con người thường nhặt những con ốc biển trên bờ cát áp vào tai nghe thấy tiếng sóng biển. Bởi người ta nói rằng: những gì ốc biển nghe được cuối cùng đã mãi lưu giữ trong nó,và đó là những lời đại dương vẫn hát cho đến bây giờ!

Diệp long >> 09:46 AM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 01:29 PM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 02, 2007, thocon626387

dung vay.Tinh yeu doi khi that gan ma co luc cung xa xam nhu the.Neu ta biet truoc duoc thi dau phai gang suc de kiem tim no dau.Mong cho nhung ai nhu minh-mot vo oc du biet la troi kia co cao,co xa nhung hay het long khi minh da chon lua.Mot lan dau de tim cho minh tinh yeu chan hcinh-nhu the co dat gia khong ha ban?

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Blog dlongtinhoc29
dlongtinhoc29

Tên:
Diệp long
Nơi cư ngụ:
Trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 6772 (số lần vote: 1136)

Xem thông tin cá nhân
Album Cá nhân
Danh sách bạn bè (71 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

Các bài viết trước

Lưu trữ

 
   
 
Bản quyền thuộc về công ty TNHH giải pháp doanh nghiệp An Thành I.Q