... If you wanna cry, cry on my shoulder.....
20 tuổi _ Cuộc sống như một ván bài ...
Và ta là một quân bài lật ngửa...Email:
[email]
IM:choi_ka_ku
Thứ Năm, ngày 05 tháng 04, 2007

Hot!! KIếm Tiền Qua Mạng!!
Điểm Hội thi Ngôi sao Blog - 2007: 43 (8 lượt)
| Bình chọn:
http://ngoisaoblog.com/data/image/n3/dsds_339.jpg 

Chào Bạn, 

Mình tên là choikaku Mình rất thích lên mạng và kết Bạn qua Internet. Thành thực mà nói, trước đây mình chủ yếu chỉ vào để nhận e-mail và chat. Mình biết, một số bạn còn thích đọc tin tức đó đây và chơi game nữa. Nhưng một phát hiện gần đây đã làm mình hết sức thích thú. Bạn có biết mình đã phát hiện ra điều gì không? 

Đó là: ngoài việc vào mạng giao lưu và giải trí, hóa ra còn có thể khai thác vô số lợi ích khác từ Internet. Và trang web đã làm cho mình hiểu ra điều này chính là trang web www.gso-media.com

Mặc dù mình đã biết nhiều trang web cung cấp tin tức, tiện ích, trò chơi miễn phí, nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy có một trang web bằng tiếng Việt cho phép thành viên không chỉ sử dụng các tiện ích miễn phí mà còn được cập nhật các thông tin và kiến thức về ứng dụng của Internet trong kinh doanh. Cái hay nữa ở đây là bất kỳ ai cũng có thể tham gia học tập và thực hành ngay các phương pháp kinh doanh qua mạng Internet này (chỉ cần đủ 18 tuổi)!  

Theo mình biết thì đó là một chương trình thành viên có một không hai trên mạng Internet tiếng Việt, và đã hơn một năm nay, nó đang tạo nên một cơn sốt trong những người sử dụng Internet và ưa chuộng các hình thức kinh doanh trên mạng. Chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, chương trình đã thu hút được hơn 130 ngàn thành viên tham gia và con số thành viên vẫn tiếp tục tăng hàng ngày  

Nhân đây, mình cũng phải lưu ý ngay để Bạn khỏi hiểu nhầm là: ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TRANG ĐỌC QUẢNG CÁO KIẾM TIỀN như một số trang nước ngoài mà các bạn đã biết. Nếu Bạn hy vọng Kiếm 50$/tháng chỉ bằng cách nhấp chuột ở GSO-Media, mình khuyên Bạn nên bỏ ý định này ngay. Đến với chương trình GSO-Media, điều Bạn nên hướng đến không phải là một khoản thu nhập ăn xổi, mà là những kiến thức và công nghệ, một guồng máy có thể giúp Bạn dễ dàng làm ra tiền, một nguồn thu nhập ổn định, lâu dài và nhiều gấp bội.  

Có thể, Bạn cũng từng nghe nói về GSO-Media, nhiều phần trong đó là những điều mà người ta thêu dệt về dự án này. Nhưng chừng ấy cũng đủ cho thấy, dự án này đang làm nóng Internet đến mức nào  

Nếu Bạn ghé vào trang web www.gso-media.com, Bạn sẽ thấy rằng chương trình này thực sự tạo ra những hiệu ứng tích cực trong cộng đồng người sử dụng Internet qua những phản hồi của rất nhiều thành viên được đăng tải.  

Trong khi điều kiện gia nhập thành viên còn chưa bị siết chặt, hãy ghé vào địa chỉ http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=381895   để đăng ký ngay cho mình một tài khoản.Dễ hiểu là khi số lượng thành viên đạt mức quá lớn, Công ty sẽ phải đưa ra những biện pháp hạn chế. Lúc đó, chắc chắn việc kiếm mộttài khoản sẽ không còn dễ dàng như bây giờ.  

http://www.gso-media.com/home/register.asp?refID=381895 Hãy vào đây đăng ký ! Chú ý khi đăng khi đăng ký :Họ , tên, chữ lót ko dấu!!

Choikaku >> 01:54 AM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 01:03 AM | Thứ Sáu, ngày 06 tháng 04, 2007, honey
Thay cai to 500 ngan la ok roi, vay co gang viet bai di cac ban.

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog destinyugly
destinyugly Tên:
Choikaku
Nơi cư ngụ:
ĐH Bình Dương, Vietnam
Số điểm của Blog này là 2265 (số lần vote: 396)


Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích
  • http://www.vnn.vn
  • http://www.quangvinh.info
  • http://www.nhacso.net
  • http://www.ngoisaoblog.co ...
  • http://www.google.com
  • http://www.bkav.com.vn
  • http://www.anhso.net
  • http://manhhai.tkPowered by Ngoisaoblog.com

  » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình