Blog dangxuanlong
(đã offline)
Lượt xem: 10543

dangxuanlong

Tên: Đặng Xuân Long

Nơi cư ngụ: Tây Ninh, Vietnam

Số điểm của Blog này là 1234 (số lần vote: 213)

Tìm kiếm

Lưu bút

choa lenna thank zj`a lo`j go'p j' nhen
  gởi lúc 21:32 22/06/2008
ngoclinh199 cảm ơn anh đã yêu thích bài hát em post, thật sự đây là lần đầu tiên em post nhạc nên được anh ủng hộ là em rất vui.
Chúc anh luôn vui khoẻ.
  gởi lúc 15:10 19/06/2008
ngoclinh199 cảm ơn anh đã yêu thích bài hát em post, thật sự đây là lần đầu tiên em post nhạc nên được anh ủng hộ là em rất vui.
Chúc anh luôn vui khoẻ.
  gởi lúc 15:09 19/06/2008
3coloured van dang vuj do chu, nhung neu vuj 1 niem vui guong ep thj` co ket qua? gi`?
  gởi lúc 13:56 19/06/2008
3coloured lam ban nha
  gởi lúc 17:46 16/06/2008
Xem tất cả

Bạn bè

Liên kết

  • http://www.xomnhiepanh.co ...
  • http://www.vovnews.vn
  • http://www.voh.org.vn
  • http://www.vannghesongcuu ...
  • http://www.qdnd.vn
  • http://www.nhandan.org.vn
  • http://www.mquiz.net
  • http://nghethuatnhiepanh. ...

Nói với em !

Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:
Chủ Nhật, ngày 16 tháng 03, 2008


Nói Với Em...
       

     " Đặng Xuân Long-khoa công nghệ sinh học,Đại học Bình Dương".


"Gửi Lương Thị Thuý Hằng"!


Em à ! Anh yêu em và không muốn có bất cứ chuyện gì xảy ra với mẹ của các con anh cả !Vì vậy ...đừng nghĩ anh khó tính ...tội anh ...!

Tai nạn giao thông chẳng tha ai cả nếu ta không thực hiện đúng nguyên tắc an toàn . Anh dặn này , sáng sớm đạp xe đi học đừng đạp quá nhanh , đừng mải mê buôn dưa mà đi hàng ba hàng bốn ...Chiều chạy xe máy thì nhớ đội nón bảo hiểm...vứa an toàn lại đúng luật giao thông .Đừng ngại nồi cơm làm hỏng đi mái tóc mẹ mới kết ...cư xử có hiểu biết với pháp luật cũng là một cách tự làm đẹp mình , nhớ không em ?!

Đường quê đêm vắng thân gái dặm trường _trừ anh ra_tất thảy bọn con trai đều không tin được .Chớ đi một mình trong đêm vắng chớ lủi một mình dưới trời khuya .Định đi đâu thì nhớ lấy câu đi sớm về sớm mà hành động ,Nhờ ba đưa đi thì càng tốt !Mình là phận gái , đi đêm nhiều không hay đâu em ...Bề trên nhìn xuống người ta trông vào ...Cái nào tránh được thì tránh .Nhược bằng tránh hổng được thì cũng phải tránh...Anh mừng ...!

Ừ ! Là con gái thì phải có tóc dài , mẹ kết làm duyên chị búi nên hình .Dẫu ít nhiều cũng gọi là bằng em bằng chị !Đi đâu khỏi nhà nhớ câu trên mũ dưới giày .Đừng để đầu trần đừng xách dép chạy te te .Hoạ vô đơn chí,phúc bất trùng lai...đạp phải mảnh chai thì khổ ...Anh buồn..!

Ăn được ngủ được là tiên!Nhưng phải lấy vừa đủ no làm trọng .Đừng ăn nhiều thịt cá , hạn chế bánh kẹo và đồ ngọt , ăn đủ các loại rau và trái cây...Ngủ ngày bảy tiếng.Nên nhớ trước khi đi ngủ hai tiếng đừng ăn gì cả dù chúng có hấp dẫn đến đâu...Phải biết lấy "gương"mấy bà béo phì mà sợ !Ngủ trưa cụng tốt .Không ngủ thì tốt hơn ,"Con gái con đứa_ngủ trưa ngủ ngày_bạn bè chê_làng xóm quở...!".

Mùa thi cận kề,dẹp bỏ mọi thứ không cần thiết, chuyên tu học hành .Cha mẹ trông mong ,anh chị hy vọng ...cố gắng thêm chút nữa nghe em!Tương lai của em cũng là của anh và của con chúng ta sau này nữa em à !Nhưng đừng quá "cố đấm ăn xôi", đừng thức quá khuya cũng đừng dậy quá sớm em nhá !Còn nữa,tuyệt đối không được đánh lừa cảm giác buồn ngủ bằng cafê nghe em.Buồn ngủ thì cứ ngủ ...được không nào ?!

Bây giờ thì anh chỉ nghĩ mới được có mấy điều vậy thôi!Chừng nào nghĩ ra thêm , anh sẽ dặn tiếp.Mừng sáu tháng trời ngày ta quen nhau,anh có lá thư nhỏ này, và AT có làm thêm bất ngờ hơn không,anh hổng biết ...?!

Cố lên em nhá !Vì niềm tin và sự trông đợi của bố mẹ,anh chị , vì anh ,vì các con ta sau này, và vì chính em...hãy vững bước nhé !

Hôn em !

Bình Dương:12/03/2008.

Đặng Xuân Long | 10:15 PM | 4 góp ý

4 Góp ý:

Vào lúc 03:23 PM | Thứ Ba, ngày 18 tháng 03, 2008, (vô danh)

cam on! nguoi con mien trung

Vào lúc 03:23 PM | Thứ Ba, ngày 18 tháng 03, 2008, (vô danh)

cam on! nguoi con mien trung

Vào lúc 03:23 PM | Thứ Ba, ngày 18 tháng 03, 2008, (vô danh)

cam on! nguoi con mien trung

Vào lúc 11:01 PM | Chủ Nhật, ngày 16 tháng 03, 2008, thơtôi

vuiduaNhung loi can dan bo ich.
------------------
thotoi

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Trang web của tôi