» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Sáu, ngày 19 tháng 10, 2007

Chuyện của nó-Mong đợi ngậm ngùi
Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:

 Đêm tĩnh mịch. Một mình với màu đen huyễn hoặc, có gì buồn hơn thế. Miên man với biết bao dòng suy tư không lối thoát. Nghĩ chuyện mình chuyện nó... buồn và lại buồn.

  Nó là đứa được sinh ra theo cái cách mà người ta thường vẫn gọi là "con hoang". Rồi ít lâu sau khi sinh nó mẹ nó cũng tạm biệt cõi đời vì khổ sở, vì bệnh tật. Nó được nhận vào làng trẻ SOS khi mới vài tháng tuổi. Nỗi buồn, nỗi ưu tư thường trực trên khuôn mặt nó, ánh mắt vô hồn và đôi khi nó khóc... Cái chuyện tình cảm của nó cũng bất trắc như cái cuộc đời sóng gió của nó vậy. Nó là đứa đa tình, đôi lúc người ta bảo đó là dối gian nhưng họ có biết, yêu ai nó cũng yêu hết mình. Tình cảm của nó dành cho con bé đã nảy nở từ khá lâu rồi nhưng nghĩ hoàn cảnh nó là đứa thế nào con bé thì gia cảnh cũng đàng hoàng, cũng có thể vì ngại nó không dám ngỏ lời. Để rồi thật trớ trêu con bé lại yêu thằng bạn thân của tôi và nó. Ừ buồn thì sao, số phận trớ trêu ai làm gì được. Buồn nó vẫn hay rủ tôi đi uống với nó, tôi nào có uống được nhiều, đôi lúc tỉnh lại lại thấy đôi dòng nước mắt lăn trên gò má, rồi nó lại uống càng uống càng tỉnh thì làm sao vơi đi nỗi buồn. Hôm đi học, nó và con bé (hai đứa cũng là bạn thân) ngồi cạnh nhau trên chuyến tàu... Lại là đêm, con bé chìm vào giấc ngủ, nó thì vẫn ngồi, nhìn con bé ngủ và lại buồn. Bất chợt nó đến gần, nhẹ đưa lên môi bé một nụ hôn, nụ hôn của đau thương và nghẹn ngào. Con bé tỉnh giấc, rồi hai đưa cùng khóc, nụ hôn đâu của con bé chưa kịp trao thằng người yêu thì đã bị nó cướp mất, còn nó, nó đã mất tất, tình bạn ,tình yêu, sự kính trọng của bạn bè nếu biết chuyện này.Nước mắt chảy dài.... khóc thì sao, khi đau khổ vượt qua sự chịu đựng của con người thì nước mắt rơi có gì đáng nói đâu. Chuyện này chỉ có nó, con bé, người yêu con bé và tôi biết, người yêu con bé không nói gì vì tôi và nó hiểu. Bỗng đâu con bạn thân của nó biết chuyện rồi không thèm nói với nó nửa câu. Nó buồn nhưng cũng chỉ biết gặm nhấm nỗi buồn ấy mà thôi...

  Đêm lại là đêm lại một mình. Nghĩ chuyện nó lại buồn chuyện mình. Hôm trước gặp bé rồi nhưng sao vẫn thấy buồn. Gặp được rồi, vẫn vui vẻ, vẫn hồn nhiên nhưng sao tôi thấy có cái gì giữa bé và tôi. Có cái gì đó thật khó nói... có lẽ rồi chuyện này rồi sẽ không đi đến đâu... 

Cường buồn >> 09:29 AM 4 góp ý

4 Góp ý:

Vào lúc 08:52 PM | Thứ Bảy, ngày 20 tháng 10, 2007, Cường buồn
cuongsenCam on da gpo y

Vào lúc 10:31 AM | Thứ Bảy, ngày 20 tháng 10, 2007, mèo
meocon93C à!C viết hay lèm nhưng buồn quá à!C kô nên buồn như trong câu chuyện này nha !Hãy vui lên nhé Cười

Vào lúc 10:21 PM | Thứ Sáu, ngày 19 tháng 10, 2007, Thiên Thư
luckystarstrong bong toi mien la co niem tin la duoc chuc anh luon vui va hoc tot.........em mai nho ve anh.

Vào lúc 12:52 PM | Thứ Sáu, ngày 19 tháng 10, 2007, Hải Hồng
Hãy đi tiếp thử xem con đường phía trước ấy sẽ có gì khác, biết đâu chẳng gặp một ánh sáng niềm vui thay vì cái vẻ u tối của màn đêm.

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog cuongsen
thebrick184 thebrick184
(đã offline)
Lượt xem: 14468
cuongsen Tên:
Cường buồn
Nơi cư ngụ:
trên trời té xuống ^.^ Vinh city, Vietnam
Số điểm của Blog này là 3150 (số lần vote: 531)


Lưu bút
vipgirl9x van khoe chu anh?!?
  gởi lúc 13:34 08/06/2008
luckystars di vui nha anh nho thuong xuyen nhan tin cho em nha
  gởi lúc 13:31 31/05/2008
bienphongvn ở đâu có biển, có biên giới là có những người lính biên phòng. Bạn đã hiểu vì sao ngày càng nhiều Biên phòng trên NSBL rùi chứ.
  gởi lúc 16:32 26/05/2008
xuanvuong LAu rooi the nao` chu Cuong, hoc hanh tot chu', dao nj mat tich luon roi a, co j` Pm lai nhe'
  gởi lúc 16:48 01/04/2008
canhsat4sao Rồi,vất vả lắm mới ngồi chỗ đó.gần thịt me chứ gì?rồi rồi!
  gởi lúc 13:05 01/04/2008
Xem tất cả

Bạn bè
doisongcao158
5thanhcuchi
tungo
nhumai
popcorn123
linh9x
mecuatoi
chuyenbinhthuong

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích
  • http://www3.nhac.vui.vn/H ...
  • http://profile.imeem.com/ ...
  • http://mp3.zing.vn/
  • http://hoangclub.vn/
  • http://baothy.hihihehe.co ...Powered by Ngoisaoblog.com