» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Bảy, ngày 08 tháng 09, 2007

CHA TÔI Ư?
Điểm Ngôi sao Blog: 57 (10 lượt)
| Bình chọn:

Cha tôi một người nghiêm khắc và kiên nghị,có bao giờ tôi nhắc đến cha mình chưa nhỉ? Tôi tự hỏi ,người cha như thế có đáng để tôi nhắc đến.Viết ra cũng chỉ để tự an ủi mình mà thôi .Khi tôi sinh ra ông không có ở bên đỡ đần mẹ tôi,từ bé tôi đã thèm được vòng tay của cha, tình cảm nồng ấm của cha vỗ về con từng đêm,thèm lắm ba ạ.Con biết con viết ra những dòng này nếu cha đọc được ba sẽ rất buồn nhưng con vẫn sẽ viết. Nhìn chúng bạn hớn hở khoe về bố ,nói về niềm hạnh phúc khi gia đình đoàn tụ, những buổi đi chơi rồi về quê ăn tết ăn giỗ tôi cũng chỉ biết gượng cười.

           Ba đã không cho mẹ con con được hạnh phúc dù chỉ vài lần con ước sao con không phải là con ba mà là con một ai đó .Rồi ba có biết mỗi khi đại gia đình ta họp con buồn biết bao.Các em các cháu ai ai cũng vui, riêng con chỉ muốn chết đi cho rảnh. Con không bao giờ trách mẹ vì mẹ có lỗi gì đâu có chăng thì cũng chỉ là yêu nhầm người .Con cũng không hận ba đâu ba à nhung con khong bao giờ dành một chút tình cảm cho ba.Con vẫn thương em nhiều lắm dù là cùng cha khác mẹ,con cung không hận người đàn bà kia,chỉ biết trách ông trời sao tàn nhẫn thế.Mong là bên người ấy ba sẽ tốt hơn khi sống với mẹ con.../.

Cường buồn >> 06:02 PM 1 góp ý

1 Góp ý:

Vào lúc 12:29 PM | Thứ Hai, ngày 17 tháng 09, 2007, ban biet toi ma (vô danh)
tui biet ong phai xa cha hay minh ,do la 1 dieu buon voi bat cu nguoi con nao. ko chi moi ong ma me ong cung buon ko kem co ma. 1 minh me phai ganh trach nhiem vua la nguoi me hien vua la nguoi cha ,de dung ra lo cham soc cho ong. vi the ong dung de me phai buon , hai me con phai dua vao nhau ma song cung nhau san se cung vuot len. hay la diem tua vung chac cho me, me cung can su manh me cua ban lam.vi the thay vi buon fien hay luon mim cuoi va co gang, . song sao de me ban tu hao rang ben canh minh van con 1 nguoi dan ong thuc thu hiiiiiiiii .to tin la ban co the vuot qua duoc thoi ki nay .dieu do ko chi giup cho ban ma con lam cho me ban thay vui long nua do. ko hieu sao nhung to van dat niem tin rang ban ,se lam duoc. va dieu nay phu thuoc vao y chi nghi luc cua ban. chuc ban du nghi luc de vuot ­a tat ca.from:nguoila ma ­wen,wenmala

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog cuongsen
thebrick184 thebrick184
(đã offline)
Lượt xem: 14438
cuongsen Tên:
Cường buồn
Nơi cư ngụ:
trên trời té xuống ^.^ Vinh city, Vietnam
Số điểm của Blog này là 3150 (số lần vote: 531)


Lưu bút
vipgirl9x van khoe chu anh?!?
  gởi lúc 13:34 08/06/2008
luckystars di vui nha anh nho thuong xuyen nhan tin cho em nha
  gởi lúc 13:31 31/05/2008
bienphongvn ở đâu có biển, có biên giới là có những người lính biên phòng. Bạn đã hiểu vì sao ngày càng nhiều Biên phòng trên NSBL rùi chứ.
  gởi lúc 16:32 26/05/2008
xuanvuong LAu rooi the nao` chu Cuong, hoc hanh tot chu', dao nj mat tich luon roi a, co j` Pm lai nhe'
  gởi lúc 16:48 01/04/2008
canhsat4sao Rồi,vất vả lắm mới ngồi chỗ đó.gần thịt me chứ gì?rồi rồi!
  gởi lúc 13:05 01/04/2008
Xem tất cả

Bạn bè
doisongcao158
5thanhcuchi
tungo
nhumai
popcorn123
linh9x
mecuatoi
chuyenbinhthuong

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích
  • http://www3.nhac.vui.vn/H ...
  • http://profile.imeem.com/ ...
  • http://mp3.zing.vn/
  • http://hoangclub.vn/
  • http://baothy.hihihehe.co ...Powered by Ngoisaoblog.com