Thứ Bảy, ngày 15 tháng 09, 2007
Nếu Em thật lòng yêu Anh!
Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Nhiều đêm đã trôi qua, Anh ngồi đó trong căn phòng, cái cảm giác thật cô đơn và trống vắng khi không có Em bên cạnh, Anh nhớ Em nhiều lắm, Bà Xã của Anh ơi!
Anh biết mình đã phạm một lỗi lầm quá lớn, dẫu rằng trong lòng Anh rất ăn năn, Anh muốn được làm tất cả để có thể chuộc lại những lỗi lầm của chính mình, nhưng Anh lại không muốn mình quá ích kỷ, để Em phải lừa dối chính bản thân mình, cái Anh cần ở Em đó là tấm lòng vị tha, khoan dung của Em, vì Anh, vì tình yêu của chúng mình, Anh muốn tình cảm của của chúng mình, được vun đắp, được gắn kết với nhau bằng sự chân thành, bằng tình yêu thật sự, Anh không muốn tất cả những gì chúng mình cùng nhau vượt qua, những tình cảm mà hai đứa phải chắt chiu từng giờ từng ngày, phải đánh đổi bằng biết bao nướt mắt, niềm đau cộng nổi buồn mới có được. Anh sẽ có Em mãi mãi hay Anh sẽ phải mất Em. Anh cần Em với trái tim biết yêu thương, hết lòng vì Anh, Anh không muốn có Em với một trái tim luôn tồn tại về lầm lỗi của Anh trong quá khứ, nếu Em đã thật lòng yêu Anh.
Còn Anh, nếu duyên phận cho đôi mình nên nghĩa vợ chồng, Anh sẽ mãi hết lòng hết dạ yêu thương Em, riêng Em và chỉ Em mà thôi Bà Xã ạ!
Khi Em ốm, Anh sẽ săn sóc Em, khi Em buồn, Anh dỗ về an ủi Em, khi ai dám ăn hiếp Em, Anh sẽ đứng ra bênh vực Em... và chỉ cần nhìn thấy Em được vui được hạnh phúc là Anh đã mãn nguyện lắm rồi, giọt nước mắt chỉ chảy xuôi, nhưng giọt nước mắt rồi sẽ chảy ngược vào tim, lời có thể nói ra, nhưng chân tình này làm sao nói được, chỉ có thể hiểu và cảm nhận được mà thôi, Em hãy quyết định và hãy làm theo lời trái tim mách bảo, dẫu đó sẽ là niềm vui cho Anh, hay sẽ là nổi đau bất tận, Anh vẫn sẽ nhớ mãi những kỷ niệm chúng mình bên nhau, và Anh cũng sẽ nhớ Em nhiều lắm!
__________________

Nhẫn một chút gió yên sóng lặng
Lùi một bước biển rộng trời cao  

cuong maimai mot tinh yeu >> 09:16 AM 0 góp ý
 
0 Góp ý:
Chưa có góp ý nào !

Gởi góp ý mới

<< Trở về

 
 
Powered by Ngoisaoblog.com
 
Blog cuongquynh19
cuongquynh19
Tên : cuong maimai mot tinh yeu
Nơi cư ngụ : hanoi, Vietnam
 
Số điểm của Blog này là 18 (số lần vote: 3)
Xem thông tin cá nhân
Album cá nhân
Danh sách bạn bè (5 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu
Trang web của tôi
Đường dẫn yêu thích
Các bài mới cập nhật
Cuộc Đời Này Anh Chỉ Yêu 10 Vợ thôi !
Cồng Chiềm ... tin báo khẩn nóng hổi đê qq chong' lay`
tho tjnh hay !!!
môi' tjnh` đâu` !!! guj? quynh`
Nếu Em thật lòng yêu Anh!
Yêu em ,Nhưng anh biết phải làm sao!!!!!
Phải chăng năm tháng chỉ là nước mắt...
Lưu trữ
01/09/2007 - 30/09/2007