» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Thứ Ba, ngày 04 tháng 09, 2007
MÙA THU
Điểm Ngôi sao Blog: 11 (2 lượt)
| Bình chọn:

Hôm nay tự nhiên thấy vui vui.Trời mùa thu rồi đấy,đêm qua mình đi làm về muộn quá,đạp xe trên con đường quen thuộc mà lâu lắm rồi ko đi vào lúc khuya như thế này. Tự nhiên thấy lòng thanh thản vô cùng. Mùi hoa sữa thoang thoảng làm mình nhớ mùa thu nhiều quá .Đã 3 năm rồi xa nhà mà như mới vừa từ hôm qua thôi.Vậy là sắp mùa đông rồi, sẽ được tha hồ ăn kem trong cái lạnh buốt run lên cầm cập, thật là một thú vui kinh dị nhỉ!!!^_^. Nhắc đến mùa đông làm mình nhớ đến anh .Lần đầu tiên anh được biết cái lạnh của miền bắc, mặc đến mấy cái áo mà sao vẫn thấy rét run,vậy mà vẫn phải chiều theo cái sở thích tắc quái của mình là ĂN KEM.Rồi còn đi biển chơi nữa,làm sao quên được hình ảnh anh cõng mình trên bờ đê chụp hình,anh nói" anh sẽ đi cùng em đến suốt cuộc đời". Ko thể tin rằng một con người khô khan và lạnh lùng như anh cũng có lúc lãng mạn đến như thế.Anh ko phải là người tôi yêu nhưng tôi lại nhận lời yêu anh vì tôi nợ anh một món nợ nghĩa tình.Làm sao có thể xóa nhòa tất cả khi mà ngày ấy ko có anh bên cạnh và chăm sóc,ko có anh quỳ xuống van xin bác sĩ hãy cứu lấy tôi khi tôi đang nằm cấp cứu ở trong phòng,làm sao quên được những ngày tháng anh  chăm sóc tôi như một đứa trẻ con và chịu đựng những vết cào cấu khi tôi quá đau đớn vì bệnh tật.Đôi khi tôi tự hỏi mình tại sao anh lại có thể cho tôi quá nhiều như vậy,nhưng tôi ko yêu anh,thật sự trong lòng tôi chỉ coi anh như một người anh trai mà thôi.Nhưng làm sao tôi có thể mang lại đau khổ cho anh khi mà anh đã cho tôi quá nhiều? Tôi biết rằng anh yêu tôi nhiều lắm nhưng anh và tôi cũng ko vượt qua được rào cản chính là gia đình anh.Tôi có còn là tôi đau khi ở bên anh! tôi như môt chiéc bóng với một món nợ vô hình.Tôi sợ tôi có lỗi với anh, nhưng rồi cũng chẳng thể hạnh phúc.Chúng tôi chia tay trong sự ngơ ngác mà ko hiểu vì lí do gì chúng tôi chia tay. Thật là buồn cười nhưng đó lại là sự thật,tôi mất anh rồi, mất thật rồi!khi bên cạnh thì thấy sao quá đỗi bình thường nhưng đến khi xa nhau rồi tôi mới biét "ANH CŨNG RẤT QUAN TRỌNG TRONG TIM TÔI".Nhưng ly nước đã đổ đi thì ko bao giờ lấy lại được nữa.Tôi biết rằng sẽ chẳng có người nào yêu tôi nhiều như vậy .......... biết làm sao đây khi thật sự đã mất rồi!!!

nhim' >> 06:50 PM 2 góp ý
2 Góp ý:
Vào lúc 06:28 PM | Thứ Bảy, ngày 08 tháng 09, 2007, Bé mắt buồn
bematbuonChi that su giat minh, tim dap thinh thinh khi khi nhin thay tu " Nhim "co le " co tat giat minh " chang .... hihi ! Hinh nhu em la thanh vien moi dung ko, Chi con chua kip welcome EM ne, chuc em vo ngoi sao blog choi vui ve nghen !

Vào lúc 07:32 PM | Thứ Tư, ngày 05 tháng 09, 2007, Tuyet
tuyet9285ko nên gọi ĂN KEM là sở thích tắc quái- vì tui cũng thích ăn kem nè, và tui thấy ăn kem mùa đông ngon thật là ngon:))
Chúc bạn hạnh phúc!

Gởi góp ý mới

<< Trở về

 
Powered by Ngoisaoblog.com
 
Blog cryformylover87
(đã offline)
cryformylover87
Tên : nhim'
 
Số điểm của Blog này là 133 (số lần vote: 23)
Xem thông tin cá nhân
Album cá nhân
Danh sách bạn bè (8 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu
Lưu bút
Trang web của tôi
bài thơ tui thich nhất !!!*_*
1 ngày xui xẻo!!!
MÙA THU
khi tôi 20!!!
CHAO NHAT KI!!!NGUOJ BAN MOJ^_^
Đường dẫn yêu thích
bài thơ tui thich nhất !!!*_*
1 ngày xui xẻo!!!
MÙA THU
khi tôi 20!!!
CHAO NHAT KI!!!NGUOJ BAN MOJ^_^
Các bài mới cập nhật
ko co li do cho tinh yeu
cuộc đời vô nghĩa !!!
câu chuyện tình yêu
hãy chia sẻ nếu có thể!!!
copy ve xem cho zuii!!!!
câu chuyện tình yêu!
anh!!!
Bạn bè
4mattinhnguyen
cuongsen
nguyentuan2007
meocon93
mrlinhno1
5thanhcuchi
trungvn1010
Lưu trữ
01/09/2007 - 30/09/2007
01/10/2007 - 31/10/2007
01/11/2007 - 30/11/2007
  » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình