» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Ba, ngày 10 tháng 06, 2008

Những lúc không gặp anh em thấy nhớ vô cùng...(bức thư tình thư 3)

Điểm Ngôi sao Blog: 6 (1 lượt)
| Bình chọn:

Cũng như bao nhiêu đôi lứa khác, chúng mình cũng đã từng giận hờn trách móc lẫn nhau, nhưng anh luôn luôn biết cách để làm dịu đi những cơn gió nóng. Anh còn nhớ không, vì anh vui vẻ, tốt bụng nên anh có biết bao nhiêu là bạn bè, ..khi em nói về A...trong sự vô tình...đó...vì anh không chỉ quan tâm đến một mình em mà còn dành thời gian cho người này người kia. Nhưng em đã hiểu khi anh là người không thể bỏ đựơc công việc...trong lúc em buồn và cũng chính anh là người luôn ở bên em những lúc như thế.


♥♥♥

Em đã kể cho anh biết bao là chuyện của em từ chuyện trên trời hay dưới biển, đến chuyện em đã từng lần đầu rung động trước một người con trai ra sao, rồi em vui sướng đến thế nào khi vượt qua những kì thi căng thẳng. Anh luôn lắng nghe động viên, khuyến khích và khuyên nhủ em phải làm sao cho tốt, những lời khuyên của anh cũng đã giúp ích cho em rất nhiều khiến em tự tin hơn trong đối nhân xử thế và em cảm thấy thật may mắn khi có anh như một người bạn tri kỷ. ..

♥♥♥


Những lúc không gặp anh em thấy nhớ vô cùng. Đi đâu về đến nhà là em muốn chạy ngay đến bên bàn phím, gõ lạch cạch mấy cái để xem anh ra sao, để tâm sự với anh về những gì đã xảy ra với em trong một ngày. Có anh em cũng có thêm những người bạn mới những con người thực sự dễ mến và đáng yêu đặc biệt là họ cũng rất tốt với em. Cả thế giới như đang mở ra trước mắt em bởi em cũng học được nhiều từ anh lắm, những điều mà trước kia em chưa từng biết, luôn tò mò muốn thực hiện thì chính anh đã đưa cho em chiếc chìa khóa vạn năng để mở ra những chân trời tri thức. Em cũng phải nói lời cảm ơn anh nhiều lắm anh ạ. Thế nên anh thử nhìn cái status của em mà xem bây giờ nó là “đang yêu” đấy, và anh là người hiểu rõ hơn ai hết tại sao em lại có A trong thế giới của Công Nghệ Thông Tin với e hoàn toàn là mới mẻ này????????Chính A đã làm cho e có những đam mê...say sưa..với Nét...Những ngày nghỉ hè..06-2008.

Em...tâm sự cùng A dó..


1 Góp ý:

Vào lúc 03:19 PM | Thứ Ba, ngày 10 tháng 06, 2008, Ngọc Linh

ngoclinh199yêu nhau mà không gặp nhau thì nhớ nhau nhiều là diều tất nhiên thôi. Chúc bạn vui.

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Ngoisaoblog.com | Music | Tin tức | Showbiz | Games | Hỗ trợ | Quảng cáo
© 2008 Ngôi Sao Blog