» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Hai, ngày 09 tháng 06, 2008

Anh luôn là bến bờ của những tình cảm để rồi chìa khóa trái tim em cứ... rơi (Bức thư tình thứ 2)

Điểm Ngôi sao Blog: 15 (3 lượt)
| Bình chọn:

Hôm đó em đang xì trét kinh khủng vì.... em lang thang trên mạng để kiếm gì đó giải khuây, và em đã gặp anh trên con đường mang tên “ Hoa Quỳnh Hương”. Thật tình cờ khi em hậu đậu click chuột trái để rồi chúng mình gặp nhau như một sự kì diệu của cuộc sống. Em gọi đó là cái ngày định mệnh, là bước ngoặt của cuộc đời em kể từ khi em gặp, thấy anh. ..trên trang Blog đó????????A tặng e 1 blog do anh tạo tặng tui...nhân ngày 2 đúa quen nhau..A hy vong ...rui tui cứ cố gắng mò mẫm... trong khi tui ko...còn rất mơ màng về..Intenest Laughing??????

♥♥♥

Em không thích những người đẹp trai vì từ xưa em đã quan niệm rằng, người đẹp trai chỉ tổ đào hoa, không chung thủy thôi chứ báu gì. Nhưng rồi tất cả đã thay đổi từ khi em vô tình nhìn thấy anh. Em còn nhớ rất rõ cái lần đầu tiên ấy, anh biết không, anh trông thật điển trai, ánh mắt anh dịu hiền nhìn em làm con tim em đập loạn nhịp. Đứng trước anh em cảm giác như mình đang đứng trước một cánh đồng cỏ màu xanh lục trải dài bát ngát mênh mông, một cảm giác khoan khoái, ngọt mát ùa vào trong tim làm bừng lên những cung đàn cảm xúc.

♥♥♥

Anh không chỉ là người con trai có bề ngoài hào nhoáng mà chính tâm hồn trong sáng thánh thiện, cách nói chuyện vui vẻ, hóm hỉnh nhưng sâu sắc chín chắn của anh đã cuốn hút em. Dần dà, chúng mình đã làm quen, đã trò chuyện và sẻ chia những buồn vui trong cuộc sống và kể từ đó chúng mình đã trở thành một đôi, đẹp như bao nhiêu đôi tình nhân khác trên thế gian này.


♥♥♥

Ở bên anh em luôn là chính mình, và em cảm thấy hạnh phúc khi được sống thật như thế. Em không ngại dấu anh những ưu khuyết điểm, những cảm xúc vui buồn không hề phải mang mặt nạ,.. bởi em biết anh hiểu em hơn ai hết. Khi có anh, em cảm giác mình như thể cánh chim câu đưa thư đang bay về tổ, em vui vẻ hồn nhiên và nhí nhảnh bởi em thấy cuộc sống này bỗng chốc trở nên thật đẹp, thật diệu kì. Những lúc em buồn, em vào NÉT..gặp A ở đó..( vì đây là cv của anh) thì bờ vai anh luôn là bến bờ của những tình cảm để rồi chìa khóa trái tim em cứ... rơi khi hơi ấm từ bờ vai anh lan tỏa vào trong hồn em.


4 Góp ý:

Vào lúc 11:56 AM | Thứ Ba, ngày 10 tháng 06, 2008, Lão Đạo Sĩ

nvhlabức thư rất hay, cảm động và tình cảm cô gái "có thể" là chân thành, nhưng hi vọng là cô ấy không gặp phải người xấu !

Vào lúc 08:40 PM | Thứ Hai, ngày 09 tháng 06, 2008, Ngọc Linh

ngoclinh199Một câu chuyện tình thật đẹp và lãng mạn. Trước đây mình và ông xã cũng quen nhau qua mạng và lấy nhau đấy.

Vào lúc 03:48 PM | Thứ Hai, ngày 09 tháng 06, 2008, Phương Nam

phuongnam1959Theo tâm sự của Cô gái thì cô ấy rất tin tưởng anh, mướn c hia sẽ với anh tất cả vui buồn, cảm thấy tự tin khi vào gặp anh trên Net. Còn tình yêu thì chưa thể nói gì cả?. Chỉ khi nào gặp nhau mặt đối mặt ở ngoài đời, biết rất rõ về hoàn cảnh của nhau thì mới có thể hiểu yêu hay không yêu. PN chỉ có thể góp ý với bạn là nên cẩn trọng trong chuyện này, kể của bạn đã có vợ hay chưa có vợ. Tình cảm của cô gái thông qua các lá thư là điều đáng trân trọng, nhưng chưa đủ. CHúc bạn có một quyết định đúng đắn.

Vào lúc 02:27 PM | Thứ Hai, ngày 09 tháng 06, 2008, ĐOM ĐÓM

domdom2XEM RA CÓ THỂ BẠN RẤT LÀ NGƯỜI ĐÀO HOA CÓ PHẢI VẬY KHÔNG. MÀ MUỐN CÓ ĐƯỢC ĐÀO HOA THÌ SẼ PHẢI HÀO HOA TRƯỚC ĐÃ PHẢI VẬY KHÔNG NÀO!
NHƯNG NGUYỄN DU VÀ MÌNH RẤT GHÉT ĐÀO HOA CƠ ĐẤY BẠN Ạ!"CHÉM CHA CÁI SỐ HOA ĐÀO, GỞ RA RỒI LẠI BUỘC VÀO NHƯ CHƠI, NGHĨ ĐỜI MÀ NÁN CHO ĐỜI, TÀI TÌNH CHI LẮM CHO TRỜI ĐẤT GHEN"

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Ngoisaoblog.com | Music | Tin tức | Showbiz | Games | Hỗ trợ | Quảng cáo
© 2008 Ngôi Sao Blog