» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008

Tôi có phải là một người lăng nhăng...??

Điểm Ngôi sao Blog: 22 (4 lượt)
| Bình chọn:

 Các bạn thân mến..! trong cuộc sống có nhiều điều bất ngờ và thú vị...nếu ta biết khám phá và trân trọng nó...vì nó ở xung quanh ta, ở ngay trên bàn trước mặt...cạnh ta, ta sẽ làm việc có hiệu quả hơn, tôn trọng mọi người và yêu đời hơn khi hàng ngày ta cảm thấy bộn rộn và có một niềm vui nho nhỏ khi mà có một ai đó đã yêu mến và nhớ tới ta...gửi cho ta những lời yêu thương tha thiết, đó  cũng là một phần trong cuộc sống của ta và người ấy...

Bắt đầu từ Entry này tôi sẽ gửi tới các bạn những dòng yêu thương chân thành của những người con gái quanh tôi, hy vọng đó cũng là một tâm sự và kinh nghiệm cuộc sống của tôi mà tôi muốn trao đổi tới các bạn ngoisaoblog, mong các bạn đừng cho tôi là một người lăng nhăng, không nghiêm túc...tôi nghĩ cuộc sống vốn dĩ đã đa dạng và phức tạp..vậy sao ta không đơn giản hóa và cho nhau những tình cảm chân thành, yêu thương nhau để cùng nhau vui vẻ trong cuộc sống này.... 

Sau đây tôi đăng nguyên văn bức thư thứ nhất của một người con gái tôi mới quen được 2 tháng trước đây:

Cuộc sống của em cứ bình lặng trôi qua, từng nỗi đau của những mối tình trước luôn để lại trong em những vết thương khó có thể lành lặn.

Em cứ nghĩ rằng mình sẽ chẳng còn đủ tự tin để bước tiếp với một ai khác, trong suy nghĩ của em tình yêu là thứ gì đó phù phiếm rồi cũng sẽ qua đi nhanh chóng. Nhưng rồi làn gió mới đưa anh đến bên em như làm biến đổi mọi ý nghĩa của em. Em không thể nghĩ rằng mình lại yêu anh nhanh như thế, nhanh đến mức em không thể tin rằng đó là tình yêu thật sự hay chỉ là chút hương vị gì đó mới mẻ thoáng qua rồi khi mọi việc trở về như cũ thì anh cũng sẽ đi mất.

Nhưng rồi những suy nghĩ vu vơ của em luôn được anh trấn an. Tuy anh không thể luôn ở bên em nhưng dường như trong thâm tâm em anh luôn hiện diện sát bên để dìu bước em đi trên con đường mới, một con đường không còn những khổ đau cũng như dấu vết của những mối tình đã qua mà chỉ có hạnh phúc, hạnh phúc vì đã có anh.

Từng ngày trôi qua với em là thêm một niềm vui niềm hạnh phúc do anh tạo ra. Em muốn nói và ngàn lần muốn nói cám ơn anh vì nhờ anh mà giờ đây em lại có được cảm giác yêu thương, nhớ nhung và giờ đây em đã biết mơ đến một tương lai thật đẹp chỉ có em và anh.


8 Góp ý:

Vào lúc 03:38 PM | Thứ Hai, ngày 09 tháng 06, 2008, Phương Nam

phuongnam1959Nếu bạn chưa có vợ thì nên suy xét xem mình có yêu cô ta không? và hãy xử sự cho đúng với TY chân thành của cô ấy. Cón nếu bạn đã có vợ hoặc không mến cô ta thì nên trả lời dứt khoát với cô ấy, thà để cô ấy đau 1 lần còn hơn là nuôi hy vọng ảo.

Vào lúc 11:23 AM | Chủ Nhật, ngày 08 tháng 06, 2008, Trường Huy

truonghuyĐọc mãi chẳng thấy bạn lăng nhăng ở chỗ nào nhỉ?

Vào lúc 11:42 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008, Khải Hoàn

khaihoanTình cảm đẹp nhất khi bản chất nó là vị tha. Nó sẽ thăng hoa khi nó gặp được tình cảm cũng vị tha như nó.

KH.

Vào lúc 08:27 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008, Ngọc Linh

ngoclinh199có gì đẹp trên đời hơn thế
người yêu người sống để yêu nhau

Vào lúc 06:06 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008, Mai Thành Danh

maiembaoTình cảm chân thành là lăng nhăng à? Sao lại thế nhỉ? Còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố thì mới có thể kết luận được mà.

Vào lúc 05:44 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008, Quân Mèo

tuanhaiMỗi nhười có cách nhìn nhận vấn đề riêng,bạn cứ thấy những gì bạn làm là đúng và cần cho bản thân là được,làm sao bắt mọi ngưeơì không bình luận được chứ!
Hãy cứ yêu thương và chia sẻ nhé,cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn!

Vào lúc 04:43 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008, hồng xanh

thutrang89không đâu bạn ạ! giành tình cảm cho một người đó sẽ là một hạnh phúc!

Vào lúc 03:08 PM | Thứ Bảy, ngày 07 tháng 06, 2008, ĐOM ĐÓM

domdom2Ô, bạn này, sao tình cảm mà lại lăng nhăng cơ chứ! Không là vậy đâu, có phải vậy không nào! Dẫu biết rằng cho, có rất nhiều khi ta không nhậnlại được gì, nhưng cho thì vẫn cứ cho, có sao đâu."Yêu là chết ở trong lòng một ít, cho thì nhiều song nhận chẳng bao nhiêu", Xuân Diệu nói thế mà! Vì lẽ đó khiến nên lòng nhẹ nhàng hơn, cao thượng hơn!
Chúc vui !

» Để gởi góp ý mới, bạn cần đăng ký 1 tài khoản tại đây !

<< Trở về

Ngoisaoblog.com | Music | Tin tức | Showbiz | Games | Hỗ trợ | Quảng cáo
© 2008 Ngôi Sao Blog