» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007
'Bệnh' thích nói về sex
Điểm Ngôi sao Blog: 5 (1 lượt)
| Bình chọn:

'Bệnh' thích nói về sex

Điện thoại reo, chị Hằng, lễ tân của một công ty ôtô, nhã nhặn trả lời. Lát sau, mặt chị trắng bệch khi hiểu ra những lời tục tĩu của vị khách ở đầu dây.

Chị Hằng, 30 tuổi, người làm mảng chăm sóc khách hàng của một công ty ôtô ở Hà Nội, đang rất bực mình và hoang mang bởi sự quấy rối dai dẳng của một số người đàn ông không quen biết. Anh ta thường gọi vào giờ nghỉ trưa, nói với chị về chuyện tình dục bằng một giọng khi mơn trớn, lúc kích động với giọng điệu y hệt như đang làm tình. Hằng sởn gai ốc khi anh ta mô tả chi tiết các công đoạn của cuộc làm tình giữa anh ta và... chị.

Bạn đã nghe nói hoặc gặp những người nghiện nói về sex?

Chưa từng nghe nói

Có biết, nhưng chưa gặp bao giờ

Người quen của tôi cũng là nạn nhân

Chính tôi từng bị họ quấy rối

 
  
 

Sau khi Hằng lưu số điện thoại đó lại để không nhận cuộc gọi nữa, anh chàng kia lại sử dụng một số khác, tiếp tục tra tấn chị. Đồng nghiệp khuyên Hằng nhờ cơ quan chức năng truy tìm chủ nhân số điện thoại để "cho một trận". Nhưng chị biết, với tình trạng mua bán sim dễ dàng như hiện nay thì việc đó quá phiền toái, nên chỉ tự dặn mình không nhận cuộc gọi từ số lạ nữa.

Điện thoại hay được dùng làm phương tiện quấy rối. Ảnh minh họa: Hoàng Hà.

Sự quấy rối đó đối với chị Hằng chỉ là chuyện phiền phức, nhưng với Khánh, cô gái trẻ thử việc trong một công ty kinh doanh văn phòng phẩm ở Hà Nội, lại gây khủng hoảng thật sự. Có điều cô không thể dùng cách tắt điện thoại, bởi kẻ quấy rối làm cùng phòng. Anh ta tuy không phải sếp nhưng được phân công (và tự xung phong) hướng dẫn Khánh.

Một buổi trưa, khi Khánh đang tranh thủ vừa ăn cơm hộp vừa đọc báo, anh ta lại gần gợi chuyện rồi bắt đầu nói về sex, về những khoái cảm của tình dục. Cô muốn bỏ đi, nhưng anh ta cứ giữ lại để tiếp tục nói, cho đến khi những người khác đi ăn về mới thoát ra được. Từ đó, gã kia thường xuyên tranh thủ thời gian thuận lợi để quấy rối. Những lúc đó anh ta thở hổn hển, mắt lúc sáng rực lúc ngây dại như lên đồng, tuy chỉ muốn cô ngồi nghe chứ không "động tay động chân" gì cả. Quá sợ hãi, Khánh đành bỏ việc.

Theo bác sĩ Đào Xuân Dũng, những người đàn ông trên đều là kẻ quấy rối tình dục, nhưng điều đặc biệt là họ hướng đến việc nói về sex hơn là bản thân chuyện làm tình. Chính việc được nói ấy đem lại cho họ khoái cảm cao nhất. Đây là một dạng lệch lạc về tình dục.

Bên cạnh vấn đề đạo đức, theo bác sĩ Xuân Dũng, ở những người này còn có sự rối loạn về tâm lý, tâm thần. Hiện chưa có những nghiên cứu cụ thể về nguyên nhân dẫn đến niềm đam mê quấy rối bằng những câu chuyện sex của họ, có thể một hoàn cảnh đặc biệt nào đó đã gây nên những ẩn ức, dẫn đến lệch lạc. Ở họ xuất hiện những xung năng khác lạ gây nỗi thèm khát được nói những chuyện tục tĩu, kích dâm cho người khác nghe, không thể cưỡng lại được.

Hầu hết kẻ quấy rối này là đàn ông còn phần ít là phụ nữ khi đã lập gia đình. Hiện nay, đa phần họ chọn điện thoại là phương tiện để làm phiền các nạn nhân của mình, bởi không sợ bị nhận mặt. Trong khi nói chuyện qua điện thoại, họ có thể kết hợp tự kích dục (thủ dâm) để đẩy khoái cảm lên đến cao trào. Đề tài nói chuyện khá đa dạng: Khoe hay hướng dẫn kỹ năng tình dục, kể những trải nghiệm đã qua, những cuộc chinh phục...

N một thanh niên 35t đã thú nhận, anh ta chỉ có thể thoả mãn tình dục khi nói về sex cùng với người khác giới, anh ta cũng là một khách hàng thường xuyên của trung tâm tư vấn sức khoẻ sinh sản và những điều khó nói, hàng đêm anh ta liên lạc với nhân viên trực đài để được nói về sex, chỉ khi thoả mãn anh ta mới cúp máy.

Theo bác sĩ Đào Thắng. Để khắc phục tình trạng người người mắc bệnh này làm phiền người khác, nên lập những trung tâm tư vấn dành riêng cho họ, khi tới đây sẽ có người nắng nghe họ thổn thức, khi thoả mãn rồi họ sẽ không quấy rầy người khác nữa, và dần sẽ tìm cách chữa trị cho họ.

Hải Hà

babylove >> 03:41 PM 1 góp ý
 
Powered by Ngoisaoblog.com
 
Blog cophaitoidasai
snow_200287 snow_200287
(đã offline)
cophaitoidasai
Tên : babylove
Nơi cư ngụ : Hà nội, Vietnam
 
Số điểm của Blog này là 35 (số lần vote: 6)
Album cá nhân
Danh sách bạn bè (5 bạn)
Kết bạn với blog này
Gởi tin nhắn
Thông báo bài xấu
Lưu bút
Trang web của tôi
Đường dẫn yêu thích
Các bài mới cập nhật
'Bệnh' thích nói về sex
Tình 'fastfood'
Chơi kiểu 'quý tử'
net sex lúc nửa đêm!
'Bến tình yêu' ở quảng trường Mỹ Đình
Cha đẻ lạm dụng tình dục với con gái.
Bố chồng cho con dâu… tinh trùng
Bạn bè
5thanhcuchi
Lưu trữ
01/07/2007 - 31/07/2007
01/08/2007 - 31/08/2007
01/11/2007 - 30/11/2007
01/12/2007 - 31/12/2007
  » ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình