» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình
Thứ Bảy, ngày 05 tháng 01, 2008

15 TUỔI GIẾT NGƯỜI VÙI XÁC DƯỚI ĐỐNG RƠM
Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:

Mấy ngày qua, cả huyện Yên Mỹ, Hưng Yên xôn xao trước vụ việc một người phụ nữ đi mua bán đồ phế liệu bị giết chết, rồi bị vùi xác dưới đống rơm của một ngôi nhà bỏ hoang ở thôn Trung Đạo, xã Trung Hưng.

Đến chiều tối 30/10, Công an tỉnh Hưng Yên điều tra làm rõ và bắt giữ thủ phạm gây án.

Như mọi ngày, cứ 17h là chị Vũ Thị Loan, 32 tuổi, ở thôn Trung Đạo, làm nghề mua bán phế liệu lại về nhà để thổi cơm cho gia đình. Thế nhưng, đến tận 19h ngày 26/10, bếp nhà chị Loan vẫn lạnh ngắt, chồng chị và các con ra vào chờ chị về mà không thấy.

Linh tính có chuyện không hay, mọi người chia nhau đi tìm. Khoảng 10h30 hôm sau, 2 người nhà chị là anh Đặng Văn Tấn và Đặng Văn Ngấn phát hiện thấy xe đạp phượng hoàng màu đen của chị Loan dựng ở trước cổng nhà bà Sáu. Đây là ngôi nhà gần như bỏ hoang vì gia đình bà Sáu đã lên Hà Nội làm ăn, thỉnh thoảng mới về một lúc rồi lại đi.

Tìm kiếm xung quanh nhà bà Sáu không thấy chị Loan, hai anh này đã trèo vào bên trong với hy vọng tìm thấy điều gì đó. Quanh nhà vẫn không có gì. Đến gian công trình phụ, mùi ẩm mốc, mùi hôi... sực lên.

Thấy có đống rơm ở ngăn nhỏ chuyên vùi tro trấu, anh Tấn tiện tay lấy cái xiên bới ra. Và anh kinh hoàng, líu cả lưỡi gọi anh Ngấn khi phát hiện xác chị Loan bị vùi dưới đống rơm...

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC14) cùng với Phòng KTHS Công an tỉnh Hưng Yên, Viện Khoa học Hình sự, Bộ Công an, đã có mặt tại hiện trường phối hợp với Công an huyện Yên Mỹ tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Nạn nhân được xác định bị chết ngạt, trên cổ có nhiều vết tím chứng tỏ bị xiết cổ bằng một sợi dây. Gót chân bên trái của nạn nhân bị mất một đoạn da, theo phán đoán có thể do đối tượng giết chị ở nơi khác, nhưng kéo lê xác vứt vào trong bếp nhà bà Sáu để cất giấu nên gây trượt da chân.

Cả khu vực có 4 gia đình đang ở thì hai nhà bỏ hoang. Hai gia đình còn lại, tất cả những người lớn vào thời điểm đó đang đi làm và được loại khỏi vòng nghi vấn.

Những đứa con của họ ở nhà thì còn nhỏ, duy nhất chỉ có một khả năng đó là thủ phạm chính là Dương Văn Khánh (15 tuổi) con của anh Dương Văn Khương (42 tuổi), có vườn sau giáp với nhà bà Sáu. Nhưng tuổi của Khánh còn quá nhỏ, tuy bỏ học nhưng không bị đánh giá là hư.

Ngày thứ nhất, khi phát hiện xác nạn nhân bị vùi lấp và cơ quan Công an đến khám nghiệm hiện trường, trong nhóm người làng tò mò đến xem, Khánh cũng ngồi chăm chú theo dõi. Gương mặt cậu ta thản nhiên.

Ngày thứ hai khi cơ quan nhận định Khánh có thể là thủ phạm và gọi lên để lấy lời khai, cậu ta trả lời trơn tru rằng hôm đó ở nhà cắt cỏ và làm mạ. Không ai làm chứng chống lại lời khai của Khánh được vì chiều hôm đó, bố mẹ Khánh đi làm vắng, em trai đi tưới rau.

Ngày thứ ba, em trai của Khánh buột miệng kể rằng, hôm trước có một cô vào mua đồng nát, cháu định bán ống nhựa nhưng anh Khánh không cho bán, đuổi đi tưới rau.

Khi các điều tra viên vặn hỏi Khánh chi tiết này, cậu ta vẫn chối một cách thản nhiên. Tuy nhiên, các tài liệu, chứng cứ chứng tỏ Khánh chính là thủ phạm giết chị Loan ngày càng được các trinh sát, điều tra viên thu thập nhiều và đầy đủ hơn.

Hai ngày sau, vào chiều 30/10, thấy thái độ khác hẳn của Khánh khi theo bố lên cơ quan Công an để lấy lời khai, Ban chuyên án biết phương pháp tác động tâm lý đã có hiệu quả. Quả thực, sau đó, Khánh đã khai nhận toàn bộ hành vi giết chị Loan của mình.

Theo lời khai ban đầu của Khánh, vào chiều ngày 26/10, khi chị Loan đến nhà hỏi mua phế liệu, Khánh không cho em trai bán ống nhựa rồi đuổi em đi tưới rau.

Còn một mình, cậu ta lại nghĩ đến cục đồng được bạn cho hôm trước nên gọi chị Loan vào bán. Trong lúc cân, hai bên xô xát nhau về chuyện cân đúng sai nên Khánh đã văng quả cân và cán cân đập vào đầu chị Loan làm chị bất tỉnh.

Nghĩ chị đã chết, Khánh đã xốc nách chị Loan kéo giật lùi về phía tường nhà bà Sáu. Sau đó, cậu ta lấy sợi dây thừng tròng vào cổ chị Loan, rồi cầm một đầu trèo qua tường nhà bà Sáu và kéo xác chị qua.

Khi sang sân nhà bà Sáu, cậu ta lấy kéo cắt 30cm tóc của chị Loan nhằm mục đích để mọi người không nhận ra chị khi phát hiện thấy xác. Rồi cậu ta kéo xác chị vào chỗ đựng tro trấu, vùi xuống, lấp rơm lên trên.

Vì quanh khu vực không có ai ở nhà nên Khánh đủ thời gian phân tán đồ của chị Loan ra mỗi nơi một ít để đánh lạc hướng, những đồ nhỏ như nón, dép, quả cân, tóc... của nạn nhân, Khánh cho vào túi nilon rồi buộc gạch phi tang xuống dòng sông Bắc Hưng Hải.

BI >> 09:58 AM 2 góp ý

2 Góp ý:

Vào lúc 10:59 AM | Thứ Bảy, ngày 05 tháng 01, 2008, ..+*~_~*+..MON..+*~_~*+..
meolemlinhGhê wa', 15 tuổi mà giết người rùi, hết chỗ nói

Vào lúc 10:09 AM | Thứ Bảy, ngày 05 tháng 01, 2008, HOANG TRUNG
tiengiangquetoi

Không còn gì để nói ...hehehee...


__________________


gần mực thì... ÔNG GIÀ ĐEN
gần đèn thì... CON NGỰA TRẮNG

Gởi góp ý mới

<< Trở về

Blog conrongcon
khiconlontondichat khiconlontondichat
(đã offline)
Lượt xem: 21975
conrongcon Tên:
BI
Nơi cư ngụ:
HỒ CHÍ MINH, Vietnam
Số điểm của Blog này là 252 (số lần vote: 44)


Sổ lưu bút
banhmikhet very good
  gởi lúc 21:31 08/06/2008
chetthisao blog hey thía
  gởi lúc 18:30 03/06/2008
nhockyeuanh hai chao ban blog hay day
chuc ban thanh cong nha bibi
  gởi lúc 15:59 03/06/2008
peluvsh doj~ themes ih pan ju ! theme nj` hum dep ><~
  gởi lúc 15:21 14/05/2008
peluvsh thenk Bi nah' ! Hum wa an uj~ choa Tj ah' ! jU Bi nhju` .... ( pan pe` thoj nah' , mec' kong bx jan nua~ ah' ) hi' hi'
  gởi lúc 15:19 14/05/2008
Xem tất cả
Bạn bè
hangkt32f
chuthaimanh
mrlinhno1
5thanhcuchi
hungcutroinam
nguyenhoangf
nhutphuong
vananh27
cuamaplovely
9xhanoi

Trang web của tôi

Đường dẫn yêu thích

Các bài viết trước


Powered by Ngoisaoblog.com