Chèn nhạc vào bài viết - ko thể dễ dàng hơn!

Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:

Tiếp tục chủ đề chèn nhạc, như kỳ trước Kiến Cóc đã giới thiệu cho các bạn cách chèn nhạc = Imeem.com. Rất hay và ko bị lỗi. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn e ngại với nhiều công đoạn phức tạp như đăng ký, xác nhận, up nhạc (rất nhiêu khê) và lấy code khó khăn. Thôi thì ko tự up nhạc đc, thì chúng ta lấy nhạc có sẵn :D. Hãy nhờ sự trợ giúp của Baamboo.com

Ý tưởng là dùng lại nhạc đã đc up sẵn trên mạng, ta chỉ việc chọn một bài phù hợp và lấy code. Yêu cầu có kỹ năng tìm kiếm một chút để tìm đc nhanh và đúng bài nhạc mình mong muốn.

1. Truy cập vào http://www.mp3.baamboo.com/Mp3/default.aspx sẽ ra trang tìm nhạc

2. Nhập từ khóa tìm kiếm, ví dụ Kiến Cóc nhập "Chirstmas" - khi bạn nhập hệ thống sẽ đưa ra tên những bài tương tự nếu bạn ko nhớ rõ tên bài nhạc.

3. Sau khi danh sách tìm thấy hiện ra, bạn có thể lựa chọn, nghe thử bài nào tùy thích, bằng cách nhấn nút   dưới tên bài hát. Sau khi ưng ý bài nào, hãy nhấn nút   bên cạnh tên bài hát để lấy code. Ví dụ Kiến Cóc lấy bài Last Chirstmas:

Hiện ra cửa sổ, bạn chỉ việc copy hết code và dán vô trong cửa sổ HTML trong trang viết bài

Thưởng thức thành quả nào:

 

Chúc vui vẻ!

TTX Con Kiến Lửa

Người viết: Kiến Cóc

3 Góp ý:

Vào lúc 06:51:27 PM | Thứ Năm, ngày 29 tháng 11, 2007, Khải Hoàn

khaihoan

 

      Khi mở xem trang này thấy ca khúc nổi lên nhưng không thấy bộ Play đâu cả. Vậy bạn chèn nhạc nền vào trang này như thế nào, bạn chia sẻ kinh nghiệm với anh chị em trong cộng đồng nhé !

     Bài này tôi đã đọc kỹ. Thấy rất hay. Riêng những cái hình minh họa bạn có thể cho nó nhỏ lại chút để xem văn bản rõ hơn. Tôi đã chép bài này của bạn sang Multiply để các bạn bên đó cùng tham khảo. Bạn cho ý kiến nhé !  Trang Multiply có nhan đề như sau (link) : 

Chèn nhạc vào bài viết không thể dễ dàng hơn - Kiến Lửa

  

Chúc vui khoẻ.

 

 

Vào lúc 06:45:01 PM | Thứ Năm, ngày 29 tháng 11, 2007, Khải Hoàn

khaihoan

 

     Khi mở xem trang này thấy ca khúc nổi lên nhưng không thấy bộ Play đâu cả. Vậy bạn chèn nhạc nền vào trang này như thế nào, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm với anh chị em trong cộng đồng nhé !

    Bài này tôi đã đọc kỹ. Rất hay. Riêng những cái hình minh họa bạn có thể cho nó nhỏ lại chút để xem văn bản rõ hơn. Tôi đã chép bài này của bạn sang Multiply để các bạn bên đó cùng tham khảo. Bạn cho ý kiến nhé !

    Trang Multiply có nhan đề bài của bạn như sau (link) : 

Chèn nhạc vào bài viết không thể dễ dàng hơn - Kiến Lửa

Chúc vui khoẻ.  

Vào lúc 09:36:44 PM | Thứ Hai, ngày 26 tháng 11, 2007, .»-(¯`*Bambi*´¯)-».

bambiLúc nào rảnh rỗi chị phải ngồi mò mẫm học hỏi mấy vụ này mới đc, nhà quê quá, hic

Gởi góp ý mới

<< Trở về