Khuyến mãi lớn cùng thịt chó mắm tôm nào

Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:

Tình hình lớn là dịch...các bệnh về đường tiêu hóa (ko lẽ nói huỵch toẹt là bịnh ỉa chảy sao trời) đang hoành hành tại các tỉnh miền bắc đang làm số người bị tào tháo rượt vô BV càng ngày càng tăng. Hệ lụy lớn nhất của giới ăn nhậu hiện giờ là món thịt chó cổ truyền đã bị...mất gốc trầm trọng.

Các hàng quán thịt chó tại HN đang bị ế ẩm và sắp...đóng cửa đến nơi, nguy cơ món thịt chó mắm tôm bị đóng cửa chỉ còn tính bằng giây bằng phút...!

Trong lúc nguy khốn đó, một thông tin kiến Cóc chộp đc trên báo đã làm cả tổ kiến xôn xao:

Trích dẫn từ báo Tuổi Trẻ:


Nước gì cũng... chấm!

Bà Nguyễn Thị Sìu cho biết không được đáp ứng món nước chấm "cổ truyền" thì thực khách yêu cầu chấm thịt chó với... đủ loại gia vị. Người thì tương ớt, người thì tương bần, kẻ lại thích dùng nước mắm, bột canh, muối ớt... Thôi thì đủ loại. "Tôi đã dặn sẵn nhân viên bồi bàn, cứ có khách vào là pha đủ loại nước chấm, ai thích gì thì... bưng ra!".

Mâm thịt chó bốn người ngồi trong quán Trần Mục thù tạc đến chai rượu nếp cái hoa vàng thứ hai thì một anh trong mâm bỗng gào lên: "Thịt chó mà thiếu mắm tôm thì còn gì gọi là thịt chó! Chấm nước gì cũng nhạt thếch thế này! Bà chủ đâu? Cho thêm một lọ mù tạt nữa đây, pha vào tương, mắm, ớt rồi trộn đều lên xem... nước ấy có chấm được không nào?".

"Khổ thế đấy, thôi thì chiều khách" - bà Sìu mỉm cười thiểu não nhìn tôi và nói rồi phất tay bảo nhân viên pha chế chiều theo ý khách. Bà Sìu cho biết nếu bây giờ ai phát minh hoặc sáng chế được món nước chấm nào thay thế mà... ngon như món mắm tôm để kéo thực khách lại với món "mộc tồn" thì gia đình bà sẽ coi là "thực khách danh dự" và được ăn miễn phí thịt chó suốt đời!


Vậy các bác nào mê ăn nhậu, các hãng nước ngọt, nước tương, nước mắm, nước...hoa hãy chế cho đc loại nước chấm mang vị...mắm tôm để các thực khách có cái mà chấm!

Không những thế, chúng ta hãy tăng cường ủng hộ cho phong trào thức ăn sạch bằng cách...mua mắm tôm đóng hộp trong siêu thị, vừa...thơm, ngon, vệ sinh mà lại đc mang danh là...mắm tôm quốc tế (vì mắm tôm này sẽ đc xuất khẩu!)

Với quy trình làm mắm sạch do Kiến Cóc sáng chế, đảm bảo món mắm của các bạn ăn sẽ rất ngon mà ko bị nguy cơ vô BV, đảm bảo 100%:

Vì tương lai đc ăn thịt chó miễn phí cả đời, các bác hãy cố lên!!!

Kiến Cóc

Người viết: Kiến Cóc

5 Góp ý:

Vào lúc 10:26:23 PM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, Trong_winC100

canhsat4sao

                Ái chà! Tui vừa đánh chén món Chó xong,vẫn ồn ào vì món ruốc,tui vẫn ăn,để xem đêm ny có tào tháo ko?
              Theo ý ông Dân Trí chiều ny thì :Nếu ăn ruốc mà Tào tháo thì mấy ả hàng ruốc ở Nghi Thuỷ -Cựa Lò-Nghệ an lăn quay đầu tiên
              Chà mấy ông báo phức tạp quá ha,tui cũng chịu!
              Cảm ơn Con kiến Lửa-Hay lắm!

Vào lúc 10:58:30 AM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, chuotkaka

chuotkakahi` hi`...thịt chó ....

Vào lúc 09:06:26 AM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, Tê Giác

nguyentuan2007Vì tương lai đc ăn thịt chó miễn phí cả đời, các bác hãy cố lên !!! kakaka , wow

Vào lúc 08:52:24 AM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, hoa hướng dương

sadwomenKhen thay cho độc chiêu của Kiến cóc .Thè lưỡi . Thưởng cho sáng kiến có 1 không 2 này 6 điểm.

Vào lúc 08:21:00 AM | Thứ Ba, ngày 06 tháng 11, 2007, Huongmuathu

mecuatoitìm quán nào nổi tiếng ngoài thủ đô gởi sáng kiến này ra,tuyệt lắm đó

Gởi góp ý mới

<< Trở về