Chấm dứt VA xxx

Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
| Bình chọn:

Thông tin về sự cố của VA đã tràn lan tới mức không thể kiểm soát nổi và còn quá đà hơn với việc post link phim và hình ảnh. Sự việc này đã trở nên trầm trọng và nguy hiểm đến danh dự và tính mạng của cả một đời người. Nên Ngoisaoblog cảm thấy không phù hợp trở thành nơi đăng tải cũng như bình luận về vấn đề này. BQT xin xóa toàn bộ bài viết liên quan đến vấn đề này và mong các bạn cũng sẽ không bình luận quá sâu về chủ đề này nữa. Cảm ơn các bạn.

BQT Ngoisaoblog

Người viết: Kiến Cóc

3 Góp ý:

Vào lúc 04:25:16 PM | Thứ Năm, ngày 29 tháng 11, 2007, Khải Hoàn

khaihoan

     Tôi ủng hộ quan điểm của BQT. Trước đây tôi đã cảnh báo : cứ rôm rả cái chuyện này thì có nguy cơ NSBL bị đóng cửa tuốt tuột. Blog tôi tuyệt nhiên không ý kiến (lờ) nhưng không có nghĩa là tôi không biết gì. Không truy cập VA (lờ), nhưng ái ngại (lờ). Biết vậy!

     Chỉ góp với BQT:  Không nên tự tiện xoá bài của thành viên (dù đúng quyền hạn do BQT đưa ra) mà nên phân íich hoặc thông báo cho thành viên tự xử lấy (tự xoá đi).

Vào lúc 01:32:56 PM | Thứ Hai, ngày 15 tháng 10, 2007, utduybinhduong (vô danh)

Anh đồng ý, sự việc nên dừng lại là vừa .Món ăn nào cũng vậy, vừa đủ thì ngon nhưng nhiều qúa thì sẽ ngán... Còn việc mọi người nếu muốn viết bài bình luận tiếp thì tùy, nhưng đối với phim , ảnh thì nên loại bỏ .

Vào lúc 01:59:26 PM | Thứ Sáu, ngày 12 tháng 10, 2007, Bi Kính lúp

khaihoan029Sao lại đánh đồng theo cách "trọn gói" thế này nhỉ?
Rất tiếc, Bi vừa post 1 entry về vấn đề này. Có lẽ cũng sẽ bị xóa.
BQT làm việc cẩn thận theo kiểu cái gì ko kiểm soát được thì cấm. Không hay chút nào. Thật lòng ko đồng tình với quan điểm nào của BQT ngoisaoblog.
Tiếp cận thông tin cẩn thận, đừng vì không thể cẩn thận và vứt bỏ thông tin đó.
Hừm!!!

Gởi góp ý mới

<< Trở về