Blog conkienlua
(đã offline)

conkienlua

Tên: Kiến Cóc

Nơi cư ngụ: Rừng Amazone, Brazil

Số điểm của Blog này là 2179 (số lần vote: 376)

Tìm kiếm

Lưu bút

nguyenbaoan Kiến cóc ơi! sao hum wa giờ mình mở viết nài mà nó chạy được 50% là đứng im à, hông làm gì được hết. Chỉ coi được blog của bạn khác hà. Seo dị nhóc?
  gởi lúc 16:58 10/12/2007
nhatran Hihi, thấy giao diện này bên blog nguoiduatin nè :). Dzui dzui ghia :)
  gởi lúc 16:28 09/12/2007
duchuybinhduong Hãy cùng nhau lên tiếng đòi lại công bằng cho tổ quốc ...
  gởi lúc 10:42 07/12/2007
chuyenbenle Là người Việt, chúng ta không thể thờ ơ trước việc chính phủ Trung Quốc đã ngang nhiên chiếm đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mỗi bạn hãy góp ý, viết bài hay treo avatar để thể hiện lòng yêu nước của mình. Hãy cho cộng đồng mạng thấy Trung Quốc đang hành động sai trái và chúng ta không im lặng trước hành động đó
  gởi lúc 09:15 07/12/2007
chuyenbenle Việt Nam đá quá giỏi. Không chỉ tiền đạo mà cả hậu vệ cùng ghi được 4 bàn thắng: 2 bàn vào lưới Sing, 2 bàn vào lưới nhà. Bó tay chấm VN
  gởi lúc 19:14 03/12/2007
Xem tất cả

Bạn bè

Liên kết

  Đêm nhạc N2 - Những thông tin nóng!

  Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
  | Bình chọn:
  Thứ Ba, ngày 26 tháng 06, 2007

  Ngày 27/06/2007 17h05'


  Đêm nhạc N2 - Những thông tin nóng!

  Hiện tại theo nguồn tin mới nhất được truyền tải qua Internet từ Ngườiđưatin tại hiện trường! các công tác đã chuẩn bị xong, 2 ban nhạc Rock, 2 nhân vật chính của buổi Rock đã thu giọng, thu nhạc và diễn thử rất thành công và suôn sẻ.

  Tuy nhiên thời tiết có vẻ không được như muốn thử thách lòng kiên trì của cả một tập thể cho sự kiện hoành tráng. Mưa nhỏ liên tục lúc có lúc không ^^... Đặc biệt khi các ban nhạc vừa kịp thu nhạc xong là mây đen kéo tới ùn ùn ^^ Nhìn bầu trời thấy cực kỳ u ám T_T nhưng không sao, có tí mưa làm sao cản nổi bầu nhiệt huyết của tất cả chúng ta được, phải không nào?

  Tin mới: chị Honey dù qua bao thăng trầm và nhiều chuyện đã xảy ra nhưng cũng đã...gạt hết sang một bên để lặn lội từ lâm Đồng xa xôi đến tham gia đêm nhạc. Đặc biệt, anh Muabanoto đã "tình nguyện" làm "xa ôm" nài chị Honey miễn phí. Trên đường bon bon tối đêm nhạc còn kịp ghé qua nhà Xương Thủy Tinh nữa!

  Quyết tâm truyền tải những thông tin mới đến các anh chị, Kiến Cóc & XTT đã...uống đúp luôn 2 liều thuốc cảm để có sức...truyền tin!

  Trong đêm nhạc này có lẽ sếp Cao Tuấn - Nguoiduatin chắc sẽ...xuống ký nhanh và nhiều nhất! Vì từ sáng anh đã túc trực luôn tại nhà văn hóa TN để truyền tải về những hình ảnh và tin tức nóng, cũng như lo đảm bảo cho đêm nhạc thành công!

  Hãy cùng chúc mừng cho một đêm nhạc thành công và hào hứng!

  TTX Con Kiến Lửa

  Kiến Cóc | 11:01:30 PM | 0 góp ý

  0 Góp ý:

  Chưa có góp ý nào !

  Gởi góp ý mới

  << Trở về