Blog conkienlua
(đã offline)

conkienlua

Tên: Kiến Cóc

Nơi cư ngụ: Rừng Amazone, Brazil

Số điểm của Blog này là 2179 (số lần vote: 376)

Tìm kiếm

Lưu bút

nguyenbaoan Kiến cóc ơi! sao hum wa giờ mình mở viết nài mà nó chạy được 50% là đứng im à, hông làm gì được hết. Chỉ coi được blog của bạn khác hà. Seo dị nhóc?
  gởi lúc 16:58 10/12/2007
nhatran Hihi, thấy giao diện này bên blog nguoiduatin nè :). Dzui dzui ghia :)
  gởi lúc 16:28 09/12/2007
duchuybinhduong Hãy cùng nhau lên tiếng đòi lại công bằng cho tổ quốc ...
  gởi lúc 10:42 07/12/2007
chuyenbenle Là người Việt, chúng ta không thể thờ ơ trước việc chính phủ Trung Quốc đã ngang nhiên chiếm đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mỗi bạn hãy góp ý, viết bài hay treo avatar để thể hiện lòng yêu nước của mình. Hãy cho cộng đồng mạng thấy Trung Quốc đang hành động sai trái và chúng ta không im lặng trước hành động đó
  gởi lúc 09:15 07/12/2007
chuyenbenle Việt Nam đá quá giỏi. Không chỉ tiền đạo mà cả hậu vệ cùng ghi được 4 bàn thắng: 2 bàn vào lưới Sing, 2 bàn vào lưới nhà. Bó tay chấm VN
  gởi lúc 19:14 03/12/2007
Xem tất cả

Bạn bè

Liên kết

  Bản tin 06/05/2007

  Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
  | Bình chọn:
  Chủ Nhật, ngày 06 tháng 05, 2007

  Ngày 06/05/2007


  Nước mắt Hiệp "Gà"

  "Em sẽ cải tạo thật tốt để được về với cuộc sống bình thường. Chỉ mong rằng đến lúc đó, khán giả sẽ tha thứ và lại đón nhận em…", những giọt nước mắt lăn trên má của diễn viên hài Hiệp "Gà".

  > Khởi tố diễn viên hài Hiệp 'Gà' tội tàng trữ ma tuý

  Hiệp “Gà” bắt đầu “dính” vào ma túy đã 10 năm. Một năm nay, Hiệp bước vào giai đoạn nghiện nặng, ngày nào cũng phải sử dụng ma túy. Hít chưa đủ "đô", gần đây, Hiệp quay sang chích. Trên cánh tay khẳng khiu của Hiệp nhiều mạch ven đã vỡ.

  "Em xác định được tư tưởng rồi. Em có lỗi lầm thì em chấp nhận hình phạt của pháp luật", giọng Hiệp vẫn nghèn nghẹn một sự nuối tiếc.

  Diễn viên Đức Hiệp. Ảnh: S.T.

  Hiệp kể rằng mình sinh ra trong một gia đình nông dân ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên, cũng vất vả lớn lên từ cuộc sống chăn trâu, cắt cỏ. Những năm theo nghiệp diễn, có ngày chỉ ăn chiếc bánh mì không, uống nước suối, rồi mải miết tập.

  Khoảng năm 1996, Hiệp thi đỗ Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Hiệp từng đầu quân cho Nhà hát Tuổi trẻ, từng được trao giải trong Gala Cười của 2 năm (2004, 2005), được nhiều khán giả yêu mến bởi cái duyên, cái tài gây cười của mình.

  Theo Hiệp kể, năm 1997, khi đang học tại Đại học Sân khấu - Điện ảnh, Hiệp đã bị đám nghiện cho hút thử ma túy lần đầu tiên. Khi đó say và người nôn nao, khó chịu đến 2 ngày. Không làm chủ được mình, Hiệp "Gà" cứ sa dần, phụ thuộc vào ma túy. Cách đây hơn một năm, Hiệp bước vào giai đoạn nghiện nặng hơn, ngày nào cũng phải sử dụng ma túy.

  Ngày 26/4, Hiệp và vợ thuê ôtô tự lái đi diễn tại Thanh Hóa. Đêm về, Hiệp sập cửa lại mà quên mất vẫn để chìa khóa trong xe.

  Chiều 27/4, khi anh ta đang lom khom tìm cách khều chìa khóa xe thì bị tổ tuần tra của Công an phường Phương Liên áp sát, kiểm tra bắt giữ vì hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

  Với khối lượng ma túy mà Hiệp tàng trữ, theo quy định của pháp luật, án hình sự là không thể thoát khỏi. Ngay cả Hiệp những ngày qua cũng xác định tư tưởng như vậy.

  Tại nhà tạm giữ, Hiệp ngỏ ý muốn mượn điện thoại để gọi về cho vợ. Hiệp cũng lo lắng không biết bố mẹ mình ở quê khi biết tin anh ta bị bắt sẽ như thế nào, bởi bố là thương binh, sức khỏe rất yếu.

  Những giọt nước mắt bắt đầu ướt má của nam diễn viên này. Hiệp muốn gửi lời xin lỗi với tất cả khán giả, nhất là những người đã yêu mến anh ta. Hiệp rất xấu hổ và vẫn chưa tưởng tượng nổi công chúng sẽ nghĩ về anh ta như thế nào.

  (Theo VnExpress)


  "Chúng tôi phải trả giá quá đắt cho việc xử lý nửa vời"

  Vũ trường New Century đêm 28/4. Ảnh: Tiền Phong.

  Trao đổi với báo chí, Giám đốc Sở Văn hóa thông tin Hà Nội Phạm Quang Long cho biết, khi phát hiện vũ trường New Century hết hạn giấy phép mà vẫn hoạt động, cán bộ thanh tra đã xử lý nửa vời. Họ chỉ yêu cầu ngừng hoạt động mà không báo cáo lãnh đạo Sở.
  >
  Đột kích vũ trường New Century

  - Ông biết gì về những sai phạm như sử dụng ma tuý, mua bán dâm, đánh nhau gây án mạng…của vũ trường New Century trong những năm qua?

  - Trước khi về Sở Văn hóa Thông tin (4/2005), tôi đọc báo và có nhớ mang máng nơi này đã có vụ án mạng của tội phạm. Còn ma tuý và mua bán dâm thì không nghe. Trong các biên bản mà Sở đã lập và phạt New Century đều liên quan đến việc sử dụng ca sĩ nước ngoài, treo băng rôn, kinh doanh karaoke không phép thôi.

  - Viện KSND Hà Nội từng có văn bản đề nghị Sở Văn hóa Thông tin (VHTT) thu hồi giấy phép hoạt động của vũ trường New Century nhưng Sở đã trả lời bằng văn bản rằng đây là việc của UBND thành phố Hà Nội. Thực chất vấn đề này thế nào, thưa ông?

  - Đúng là Viện KSND thành phố đã có văn bản yêu cầu Giám đốc Sở VHTT thu hồi giấy đăng ký kinh doanh vũ trường, karaoke của Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long. Khi các cơ quan chức năng, trong đó có Sở VHTT đã tập hợp đủ hồ sơ, thành phố đã giao cho Sở chủ trì một phiên họp, trong đó có nhiều đơn vị khác như Công an, Thanh tra của Bộ VHTT, Vụ pháp chế... Sau khi có ý kiến của Công an quận Hoàn Kiếm, Công an thành phố HN cho rằng không thấy bằng chứng mua bán, sử dụng, tàng trữ ma tuý, hoạt động mại dâm.

  Tôi lúc đó chưa về Sở nhưng khi sự việc xảy ra, tôi đã xem lại toàn bộ văn bản liên quan và thấy về quy trình không có sự vi phạm. Do đó không thể suy diễn rằng Sở đã đẩy trách nhiệm cho UBND thành phố.

  - Giấy phép của vũ trường đã hết hạn từ 25/3, vậy với những trường hợp giấy phép hoạt động vũ trường đã hết hạn, theo quy định, Sở VHTT xử lý ra sao?

  - Khi phát hiện vũ trường hết hạn giấy phép mà vẫn hoạt động, cán bộ thanh tra của chúng tôi đã xử lý nửa vời là chỉ yêu cầu họ ngừng hoạt động mà không báo cáo lãnh đạo Sở. Theo giải trình của thanh tra viên thì anh ấy đã đơn giản khi cho rằng sẽ có cuộc thanh tra liên ngành và khi đó sẽ xử lý trước 30/4. Chúng tôi phải trả giá cho việc này quá đắt. Hội đồng kỷ luật sẽ họp và xem xét mức độ theo đúng quy trình, trách nhiệm, không né tránh, không ngụy biện.

  - Ông nhận thấy cá nhân ông có khuyết điểm gì trong sự việc này không?

  - Tất nhiên là có, nhưng tôi chỉ kiểm điểm với cơ quan và trước những người có trách nhiệm.

  - Sau khi Bộ Công an kiểm tra đột xuất vũ trường New Century, Sở đã triển khai những gì để đưa ra các quyết định liên quan đến vụ việc này?

  - Chúng tôi đang vào cuộc với tất cả trách nhiệm của mình, chúng tôi hiểu chúng tôi đã có lỗi lớn khi chưa làm hết trách nhiệm nên để gây ra hậu quả xấu cho Hà Nội, cho xã hội. Còn có đóng cửa hay không thì chờ đủ hồ sơ, chờ kết luận đầy đủ.

  - Không chỉ có New Century mà còn nhiều vũ trường, quán bar khác cũng hoạt động quá giờ, dễ nảy sinh tệ nạn ma tuý, mại dâm. Theo ông, cần có phương án nào để quản lý các địa điểm nhạy cảm này trên địa bàn thành phố?

  - Theo tôi, cần có quan điểm đúng về vũ trường, bar, karaoke. Nó là nhu cầu thì không thể dùng tư duy hành chính để quản lý mà cần tìm cái gốc nảy sinh vấn đề tiêu cực để gỡ. Khách nước ngoài, nhiều người dân đến vũ trường một cách lành mạnh, chỉ có một số lợi dụng hoạt động này. Làm sao xử lý đúng kẻ lợi dụng, làm bậy để làm lành mạnh môi trường, để người lương thiện không bị đám người xấu làm mất quyền lợi chính đáng của mình là điều khó.

  (Theo VnExpress)

  PV TTX Con Kiến Lửa


  Kiến Cóc | 09:12:45 AM | 0 góp ý

  0 Góp ý:

  Chưa có góp ý nào !

  Gởi góp ý mới

  << Trở về