Blog conkienlua
(đã offline)

conkienlua

Tên: Kiến Cóc

Nơi cư ngụ: Rừng Amazone, Brazil

Số điểm của Blog này là 2179 (số lần vote: 376)

Tìm kiếm

Lưu bút

nguyenbaoan Kiến cóc ơi! sao hum wa giờ mình mở viết nài mà nó chạy được 50% là đứng im à, hông làm gì được hết. Chỉ coi được blog của bạn khác hà. Seo dị nhóc?
  gởi lúc 16:58 10/12/2007
nhatran Hihi, thấy giao diện này bên blog nguoiduatin nè :). Dzui dzui ghia :)
  gởi lúc 16:28 09/12/2007
duchuybinhduong Hãy cùng nhau lên tiếng đòi lại công bằng cho tổ quốc ...
  gởi lúc 10:42 07/12/2007
chuyenbenle Là người Việt, chúng ta không thể thờ ơ trước việc chính phủ Trung Quốc đã ngang nhiên chiếm đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Mỗi bạn hãy góp ý, viết bài hay treo avatar để thể hiện lòng yêu nước của mình. Hãy cho cộng đồng mạng thấy Trung Quốc đang hành động sai trái và chúng ta không im lặng trước hành động đó
  gởi lúc 09:15 07/12/2007
chuyenbenle Việt Nam đá quá giỏi. Không chỉ tiền đạo mà cả hậu vệ cùng ghi được 4 bàn thắng: 2 bàn vào lưới Sing, 2 bàn vào lưới nhà. Bó tay chấm VN
  gởi lúc 19:14 03/12/2007
Xem tất cả

Bạn bè

Liên kết

  Giới thiệu chuyên san đặc biệt: Vui cùng "Cá tháng Tư"!

  Điểm Ngôi sao Blog: 0 (0 lượt)
  | Bình chọn:
  Thứ Bảy, ngày 31 tháng 03, 2007

  TTX Con Kiến Lửa - Tin tức

  Ngày 31/03/2007

  Giới thiệu về CHUYÊN SAN ĐẶC BIỆT: VUI CÙNG "CÁ THÁNG TƯ"!

   


  PTV - Kiến Cóc: Ngày 1/4 (Cá nói dối) thực ra có nguồn gốc từ Châu Âu (và một số nước Châu Á như Nhật Bản ^_^). Riêng đối với Kiến Cóc này thì ngày Cá tháng tư được Kiến Cóc biết đến lần đầu tiên là trong những tập truyện Đôrêmon! Và hình như ngày này thì chưa "du nhập" vào VN mình một cách gọi là..."bản địa hóa" lắm - Vì người VN mình đa số không ưa nói dối (ngoại trừ mấy gã tham nhũng không tính đến!^_^)

  Nhưng qua Ngôi Sao Blog mới thấy - ngày Cá tháng Tư cũng có một chỗ đứng rất đặc biệt...! - Bằng chứng là cuộc họp Offline lần 3 này quá đặc biệt vì được tổ chức đúng vào ngày...Cá Tháng Tư!

  Cũng nhân sự kiện đặc biệt này TTX Con Kiến Lửa quyết định sẽ làm một chuyên san đặc biệt nhân ngày 1/4. Nhân tiện sẽ có luôn phần tường thuật trực tiếp về cuộc họp Offline nếu có sóng kết nối!

  Với những bài viết đảm bảo "động trời" và không kém phần lạ mắt, vui nhộn, hy vọng CHUYÊN SAN ĐẶC BIỆT: VUI CÙNG CÁ THÁNG TƯ sẽ làm cho các anh chị blogger thư giãn được phần nào!


  Với các bài viết như: Các sự kiện nói xạo động trời của thế kỷ, Kho thiệp "Cá tháng tư", Chùm ảnh vui của các nghệ sĩ, thư giãn,... cùng các bái viết hấp dẫn khác. Đảm bảo, đây là chuyên san độc nhất vô nhị, chỉ có vào ngày Cá tháng tư!

  Chuyên san này sẽ được đồng thời post lên Blog Xuongthuytinh và Web TTX Con Kiến Lửa. Mời các anh chị đón xem vào ngày mai - Cá tháng tư!

  Nhóm PV - BTV chuyên san đặc biệt


  À mà Nhóm PV nghe tin là nữ minh tinh Angelina Jolie có thể sẽ đặt một đại bản doanh - Big Blog - tại Ngôi Sao Blog nhà mình đấy!!! ^_^ - Các anh chị cứ chờ xem!!!

  Kiến Cóc | 06:12:01 AM | 0 góp ý

  0 Góp ý:

  Chưa có góp ý nào !

  Gởi góp ý mới

  << Trở về