Những trường hợp Xương Thủy Tinh phi thường

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

(không phải là nói về lão XTT đang ngủ khò kia đâu nhá, tớ đang dẫn bài nói về 2 trường hợp XTT... rất đặc biệt)

Chuyện thứ nhất: Một bà cô ở Mỹ bị XTT (chỉ cao 75 cm) đã hạ sinh một cậu nhóc...khổng lồ cao 45cm (!) Theo các BS, cậu bé này khi lớn có khả năng sẽ đc sống và có chiều cao của 1 người bình thường. TRong quá trình mang thai, có rất nhiều điều thú vị đã xảy ra với cô.

"Người phụ nữ bé nhỏ không khỏi nín cười khi gợi nhớ về khoảng thời gian mang thai ở giai đoạn cuối. Tuy xem nhẹ những khó khăn cô phải vượt qua trong quá khứ nhưng Herald ý thức được rằng căn bệnh của mình sẽ khiến các con gặp vô vàn trở ngại khi lớn lên..."

Xem chi tiết tại ĐÂY

Chuyện thứ hai: Một cô gái dù mang trong mình bệnh XTT nhưng với ý chí và nghị lực phi thường. Cô đã tự lực đc cho bản thân, mở một cửa hàng bán đồ thêu tay rất tinh xảo, hơn nữa, chiếc đèn ngủ bằng nút áo do cô mày mò tự làm trong gần 2 tuần, đã gây chấn động làng Internet và mọi người, nêu bật đc kì tích của một người có ý chí ngoan cường.

"Nhớ lại những ngày đầu vào học, Thương vẫn còn cảm giác run run khi được mẹ bế trên tay, cô bé dùng hết sức mình để gồng người lên, lấy lại bình tĩnh vì sợ không được vào học. Trái với những gì Thương tưởng tượng, cô Hiền rất tận tình và dạy Thương rất tỉ mỉ về các công đoạn làm chiếc giỏ bằng khuy áo. Học được một năm, Thương chuyển về nhà tự mày mò và làm ra các sản phẩm từ chính bàn tay mình."

Xem chi tiết tại ĐÂY

Tớ sẽ cố gắng nghiên cứu để giúp các em bị XTT trong một chừng mực nào đó, khi các em lớn lên, sẽ có thể tự lực nuôi sống bản thân, đỡ là gánh nặng cho XH...!

Kiến Cóc

Người viết: Kiến Cóc

1 Góp ý:

Vào lúc 05:03:12 PM | Thứ Ba, ngày 04 tháng 03, 2008, Kiến Cóc

conkienluađã bảo rồi xtt không có gì đáng ngại.sống sống và đi tiếp

Gởi góp ý mới

<< Trở về