» ngoisaoblog.com » Nghe nhạc » Viết bài » Đăng hình

Cuối tuần đi du lịch (2)

Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:
Tác giả: Kiến Cóc | 02:33:38 PM
Thứ Ba, ngày 26 tháng 02, 2008

Hành trình tiếp theo là thăm quan khu đảo khỉ và rừng sinh thái Vàm Sát - tức rừng Sác (có đúng như vậy ko nhỉ) . Những chú khỉ ở đây rất dạn người, quậy phá và...ham vui. Chúng nhảy nhót trên những cành cây, lang thang trên đường nhựa, vắt vẻo trên những nóc nhà và...lang thang cùng những bước chân của du khách.

Host unlimited photos at slide.com for FREE!

Đặc biệt là sự xuất hiện của những cô khì bầu bí & những chú khỉ baby làm tăng thêm nhiều sức sống và sự đa dạng, cho thấy đàn khỉ nơi đây đang đc chăm sóc tốt và đúng hướng.

Tuy nhiên nên hết sức cẩn thận với những chú khỉ quậy phá này, chúng có thể lẽo đẽo theo bạn, bắt tay bạn 1 cái và...bịch bánh hoặc chai nước của bạn sẽ bốc hơi, đừng cố gắng giành giật lại, bạn sẽ lãnh thẹo đấy! Như hôm mà đoàn thám hiểm thăm quan đảo khỉ, đã có 2 trường hợp, 1 lớn 1 bé vì cố...làm quen với khỉ phải...ôm nhau khóc rưng rức, dắt nhau vô fòng y tế để băng bó do...khỉ cắn. Bọn khỉ này vẫn mang đậm chất hoang dã 100%.

Tiết mục xiếc khỉ đc khá nhiều em nhỏ tò mò, trong đó, tiếc mục xiếc cá sấu đc nhiều người chờ đợi hơn cả. Bạn cứ tưởng tượng 1 con người mảnh khảnh đối đầu với 1 con cá sấu nặng gần 1 tạ rưỡi, trong tay ko 1 thước sắt, mới thấy sức chịu đựng thần kinh thép của con người thật đáng kể. Sau đây là tấm ảnh nổi bật nhất về tiết mục xiếc này:

Đoàn thám hiểm thâm nhập rừng Sác bằng phương tiện đường sông, chỉ có con đường này là duy nhất có thể vào sâu trong rừng Sác. Đoàn làm phim đã kịp làm 1 fóng sự về hành trình này:

Đoàn thám hiểm thăm quan chiến khu rừng Sác, thắp hương trước hương hồn của hơn 860 liệt sĩ đã ngã xuống...

Thăm quan những căn lều dã chiến, nơi mà các cụ, chỉ với súng trường và chông tre, đã phá tan biết bao cơ sở quan trọng của địch... Cầu mong các cụ phù hộ cho đám con cháu ngày nay có ý chí như các cụ mà xây dựng đất nước, mới xứng đáng cho những ngày gian khổ đã qua!

 

Kiến Cóc - TTX Con Kiến Lửa

Xem góp ý (5)

5 Góp ý:

Vào lúc 06:45:29 PM | Thứ Ba, ngày 26 tháng 02, 2008, Hùng Phong

hungcutroinamgood >> iwan >> tham gia quá

Vào lúc 05:36:19 PM | Thứ Ba, ngày 26 tháng 02, 2008, anh_chang_trung_hoa

dangquangtoancon kien lu*a di du lich rat vui ve? uoc'gi minh duoc di nhu* ban clip rat hay

Vào lúc 04:44:34 PM | Thứ Ba, ngày 26 tháng 02, 2008, Policewoman_113

emmissPhải xem "tường thuật" như này thì mới hiểu được gia đình nhà Kiến đi đâu. Ban nãy chị cứ tưởng là đi...Vũng Tàu! :D

Trong Clip trên chị đã thấy có Bố của Kiến đi cùng rùi! Được ngồi thuyền, thích nhỉ? :D

Vào lúc 03:34:55 PM | Thứ Ba, ngày 26 tháng 02, 2008, Huongmuathu

mecuatoibây giờ mới nhẩn nha ngắm lại những hình ảnh...mười năm nữa dẫn kiến đi chơi chơi tiếp nha

Vào lúc 03:34:09 PM | Thứ Ba, ngày 26 tháng 02, 2008, Mint

nhatranAiya, có bị khỉ cắn không đấy Hội ;-)

Gởi góp ý mới

<< Trở về