Happy Va-len-tí-nồ!

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

Chúc cho mọi người, mọi nhà, mọi gia đình, già, trẻ, lớn, bé, giàu, nghèo, sang hèn, chăm ngoan, lười biếng, v.v... sẽ tìm đc... 1 nửa...iu thương cho riêng mình! Hì hì riêng Kiến Cóc chắc cũng phải kiếm bx cho...hợp mốt chứ từ sáng tới giờ đc nhiều người hỏi thăm... đã tặng quà cho nửa trái tim chưa? Hè hè, thui vụ đó năm sau tính.

Hy vọng mọi người hôm nay sẽ tăng cường trang trí cho những bài viết của mình bằng thật nhiều socola và hoa hồng!

Còn đây là quà đặc biệt, hy vọng là mọi người thích sử dụng:

Giao diện đẹp dành cho ngày valentine (Kiến Cóc đang...xài tạm trong ngày hum nay, mai thì...chắc chắn phải hạ xuống :P) 

Người viết: Kiến Cóc

4 Góp ý:

Vào lúc 03:40:39 PM | Thứ Năm, ngày 14 tháng 02, 2008, Huongmuathu

mecuatoihi ..hi ...va len tin kiến ta nhận ối lời chúc,lại còn có ẻm đòi tặng quà...tình hình này gay to...có khi nào bán nhà lo cưới vợ cho kiến không nhỉ

Vào lúc 12:36:08 PM | Thứ Năm, ngày 14 tháng 02, 2008, Mint (vô danh)

Xài luôn đi conkienlua. Ngày nào cũng là Ovaltine's Day mừ.Khóc

Vào lúc 12:30:16 PM | Thứ Năm, ngày 14 tháng 02, 2008, HOANG TRUNG

tiengiangquetoi

Hôm nay là ngày Valentine mà chúng mình không là tình nhân, cũng chăng phải vợ chồng nhưng đã từng bén tiếng, từng quen hơi từ lâu cũng đã cảm thây gần gũi thân thương như chúng mình sinh ra trên đời để có nhau vậy.

Thế nên em chẳng có hoa hồng hay gối tim để mà tặng anh chỉ có món quà đơn sơ không một chút lãng mạn đem tặng anh để thể hiện sự quan tâm theo một cách riêng của mình mà chẳng tuân theo môt quy luật nào.

Hy vong nó sẽ tạo cho anh cảm giác khoan khoái trong từng giấc ngủ và nếu những lúc chúng mình phải xa nhau thì hay xem như trong đó vẫn còn vương hơi ấm của em, anh nhé!

Mụ phù thủy "tốt bụng

Gởi góp ý mới

<< Trở về