Trò mèo

Điểm Ngôi sao Blog: 40 (7 lượt)
| Bình chọn:

Thật là một trò mèo khi kẻ nào đó nhằm nước đục thả câu. Có thể gọi đó là trò bẩn thỉu nhất mà kẻ nào đó có thể nghĩ ra để gây chia rẽ, kích động mâu thuẫn giữa các weblog.

Chuyện là trong mấy ngày gần đây website Ngoisaoblog.com đang vướng chuyện với cafe.timnhanh về việc hàng loạt blogger của trang này bị chuyển sang Cafe 1 cách đáng ngờ. Sự việc còn chưa được rõ ràng thì bỗng xuất hiện thêm vài blog của Ngoisaoblog trên cafe có bài viết mang tính chất lăng mạ Ngoisaoblog. Thật nực cười cho kẻ nghĩ ra trò giả mạo trơ trẽn này.

Đầu tiên là blog Kensblogger được xuất hiện với những lời chê bai thậm tệ Ngôi sao blog. Có vẻ như blog này muốn giả mạo blog ngoisaoblog.com/donghoi8x với tên gọi là Kent. Nhưng do "không nhìn kỹ" nên kẻ mạo danh đã viết nhầm thành Kens. Kẻ mạo danh này lấy luôn avatar của Kent đưa vào rồi vội vàng copy 1 bài viết của kent làm quà. Sau đó tiếp tục viết 1 bài chửi bới với đầy rẫy lỗi chính tả. Không khó để nhận ra đây là một kẻ sống ở SG, còn trẻ, học thức ít, đánh theo kiểu telex bởi các lỗi chính tả đại loại như: bloggẻ, khác hẳng rất kó...

Tiếp theo đó là blogger Bambi. Tương tự như blogger trên, tên Bambi đã bị chiếm bởi vụ "chuyển hộ" blog nên kẻ mạo danh bắt buộc phải nghĩ ra tên mới: BAMBIBLOG. Avatar của Bambi trên Ngôisaoblog tiếp tục được bê sang và đồng thời là 1 bài lấy lệ từ ngoisaoblog được copy sang. Tất nhiên là có 1 bài mang tính chê trách Ngoisaoblog cũng xuất hiện nhưng hoàn toàn theo phong cách lạ. Một cách viết của đàn ông, ẩu thả được đưa vào như tự khẳng định đây là giả mạo.

Sự cố tình gây hằn thù giữa 2 blog thể hiện rõ ở điểm chê Ngôi sao blog hết lời và khen Timnhanh cũng hết lời. Liệu có blogger nào bỏ đi mà tự làm xấu mình như vậy không. Một điều khá nực cười nữa đó chính là 2 blogger này đều hiện đang là quản trị của Ngôi sao blog. Kẻ mạo danh dường như có ý khi chọn 2 nhân vật này để xuất hiện trên Timnhanh nhằm gây chia rẽ quan hệ giữa hai trang Ngoisaoblog và Timnhanh. Đáng tiếc là Ban quản trị của Timnhanh lại để lọt các bài viết này mà không có biện pháp chỉnh sớm.

Chẳng biết nói gì hơn. Đúng là trò mèo. Liệu có anh chàng weblog nào đang muốn hạ đối thủ bằng phương thức hèn hạ này không nhỉ? Hay đơn giản chỉ là 1 kẻ rảnh việc nào đó đang chơi trò bẩn? Đừng nên thế nhé.

Copy từ Tin nhanh blog Cafe

Người viết: Kiến Cóc

11 Góp ý:

Vào lúc 08:06:44 AM | Thứ Tư, ngày 16 tháng 01, 2008, (¯`•.** Chuột chít lười **.•´¯)™

nguyenbaoan

Mình cũng bị đó, nhưng hên là chưa có gì sốc cho Ngôisaoblog Khóc

Vào lúc 07:56:19 PM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, Xương Thủy Tinh

xuongthuytinh

Đính chính là bài này copy lại từ blog Tin nhanh blog bên Cafe!timnhanh ạ - đến giờ này thì bài viết đó đã bị xóa.

Vào lúc 05:22:35 PM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, [*_*] Đi-qua-thời-gian---->

khanhsaAi mà rảnh dữ vậy ta? Định chơi trò ném đá dấu tay à!

Vào lúc 12:58:20 PM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, Lãng tử Trần

tranhanamCon Kiến Lửa đừng buồn làm gì! Bên timnhanh làm như vậy cũng là cách họ tự hủy diệt mình thôi! Còn ngoisaoblog có tiêu chí riêng, có những blogger giỏi thì không sợ gì cả. Còn khi quá đáng thì đã có cơ quan pháp luật can thiệp. Những blogger biết tự trọng sẽ không làm việc trẻ con như thế!
Điềm tĩnh nhé! Ngôi sao blog sẽ khẳng định uy tín của mình và sẽ cuốn hút được những blogger tên tuổi!

Vào lúc 12:56:35 PM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, Tê Giác

nguyentuan2007Báo " Người Lao Động Chủ nhật 6/1 " có đăng tin này đó .

Vào lúc 11:12:26 AM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, dạo blog (vô danh)

                              ^^ - (*_^)

Vào lúc 11:07:05 AM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, docnhatmot

24111tacBạn ơi đừng bức xúc làm gì cho mệt, cây ngay không sợ chết đứng

Vào lúc 10:53:49 AM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, Ha My

hamy77

Ôi, ấm ức thế thôi, nhưng cũng chẳng quan tâm đến bọn chúng làm gì, ai cũng biết đó là những blog "bẩn" mà.

Vào lúc 10:48:26 AM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, utduybinhduong

duchuybinhduongVô cùng bẩn ...

Vào lúc 10:41:18 AM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, meohen

motgiacmobuon

Mèo Hen vừa đọc bài này bên tin nhanh. Đúng là trò mèo nhưng  " Mèo " thật thì không làm trò này đâu nhé ! Trò này chỉ có người làm_ mà là những kẻ rỗi hơi đi chọc gậy bánh xe thiên hạ thôi à.. Mong bác hết sức bình tĩnh.

Biết ngay thế nào họ cũng chôm bài sang đó mà... Blog của Chuột chít lười bị nhái mà lại copy bài "..." của Trọng An bên 360 . Những lời lẽ thật " phóng túng " khi nhái blog của Bambi và Kent. Không biết 2 admin này có phản ứng  gì không nhỉ ?

Nhắn cho kẻ giấu mặt " Sao không đem kiệu rước  hết tất cả Blogger Ngôisaoblog sang bên đó luôn đi " để thử coi có phải " cùng lắm là mấy trăm người "...như lời bịa đặt của kẻ giả mạo kia không !

Ôi những kẻ rỗi hơi, ngươi rồi cũng " hụt hơi " thôi ! Chân trong miệng Chân trong miệng

Vào lúc 10:13:28 AM | Thứ Hai, ngày 07 tháng 01, 2008, honey

hoanghanhCai bon toi^` ma` noi' lam` gi`?

Gởi góp ý mới

<< Trở về