Tổ Kiến Lửa tổng chào giáng sinh!

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

Welcome Giáng Sinh đã tới!

Thay mặt tổ kiến lửa đang mải...vui chơi hội họp, nhảy nhót,...đốt lẫn nhau mừng Giáng Sinh. Kiến Cóc tui trốn vô một xó, mạn phép bật cái...màn hình lap top để cùng chúc quý vị Kiến xa gần cũng như các vị blogger đã, đang, sẽ và chưa biết cũng như đã biết đến cái TTX nho nhỏ này lời chúc giáng sinh nồng hậu, nồng nhiệt cũng như nồng cháy nhất.

 Thưa quý vị, Giáng Sinh cũng kỷ niệm gần 9 tháng TTX Kiến Lửa ra đời, cũng là niềm vinh hạnh của Kiến Cóc tui đây đc làm một Kiến đưa tin nho nhỏ. Thời gian qua đã đc mọi người nhiệt tình ủng hộ. Kiến Cóc cũng rất ư là hạnh phúc đc đưa tin và tham dự một số các chương trình của Ngoisaoblog. Cuộc đời Kiến Cóc kể như cũng hạnh phúc lém, giả sử có bị...cách chức ngay cũng vui lòng (!)

Hic, giờ đã là tối lắm rồi, chắc là quý vị đã cùng với những người thân thưởng thức trọn vẹn một bữa ăn Giáng Sinh thật đầm ấm, hạnh phúc. Chỉ xin quý vị dành 1 phút, ah ko, vài giây thôi, thắp 1 cây nến, một lời ước nguyện, một cử chỉ tốt đẹp để dành cho những người kém may mắn hơn chúng ta, những người đau ốm, những trẻ em kém may mắn. Vì nếu quý vị còn đc thưởng thức một bữa ăn tối ngon lành, quý vị đã là người may mắn nhất, may mắn hơn hàng trăm triệu những người khác (cái này trích từ báo ^^)

Chúc quý vị một Giáng Sinh bình an, hạnh phúc, sức khỏe ngập tràn, làm việc hăng say, và một tuần sau, chúng ta sẽ đón năm mới - 2008.

TM. TTX Con Kiến Lửa đang ăn nhậu

Kiến Cóc

Người viết: Kiến Cóc

3 Góp ý:

Vào lúc 11:00:31 PM | Thứ Hai, ngày 24 tháng 12, 2007, Huongmuathu

mecuatoinhậu say sưa ,ngủ say sưa mơ thấy ông gì noel ,đã quá

Vào lúc 09:24:29 PM | Thứ Hai, ngày 24 tháng 12, 2007, (vô danh)

chuotkakahi`hi` tổ kiến lửa giáng sinh an lành, năm mới hạnh phúc...đừng có đốt ng lun tung nhé.hí hí

Vào lúc 09:09:01 PM | Thứ Hai, ngày 24 tháng 12, 2007, Mint

nhatran

Hihi, chị đi ... ngủ đây. Hôm nay Noel mà không thấy lạnh.

Cả tổ kiến ngủ ngon nhé!  

Gởi góp ý mới

<< Trở về