Họp báo Chương trình "Bình chọn Blog Việt Nam"

Điểm Ngôi sao Blog: 18 (3 lượt)
| Bình chọn:

Trong cuộc họp báo các nhà báo đã đặt câu hỏi trao đổi rất thẳng thắn với BTC xoay quanh cuộc thi "Bình chọn Blog Việt Nam 2007". Sau đây là ghi nhận ngắn Kiến Cóc tổng hợp từ đồng chí Người đưa tin.

Tại cuộc họp báo, ông Cao Mạnh Tuấn, GĐ mạng Ngoisaoblog đặt câu hỏi: "Chúng tôi muốn biến Ngoisaoblog nói riêng và mạng blog nói chung thành một sân chơi để các blogger thử nghiệm mình thành những nhà báo công dân thực sự, ý các bác thế nào?" và đã đc BTC trả lời: Muốn làm nhà báo phải có quy củ, dù là nhà báo công dân cũng vậy, cũng phải qua đào tạo, rèn luyện và tìm hiểu sâu sắc. Nói chung là ko thể cứ muốn là thành nhà báo đc. Tuy vậy BTC cũngrất mong qua cuộc thi này sẽ phát hiện đc những tay viết xuất sắc và ra đời những nhà báo công dân có uy tín trên blog.

Báo Tiền Phong mở phát pháo tiếp theo với chủ đề quen thuộc:  "Liệu có cần 1 văn bản dưới luật để quản lý?" BTC cho biết là không có chức năng trao đổi về vấn đề này, nhưng có nói thêm đại ý là khi Internet thâm nhập Vn cách đây 10 năm, chúng ta cũng lo sợ 1 cuộc khủng hoảng nhưng rồi cơ bản chúng ta đã quản lý tốt và Internet đã phát triển rất khởi sắc. Về blog cũng vậy, BTC tin rằng blog phát triển ở Vn cũng sẽ đc quản lý tốt và toàn diện.

Câu hỏi nữa ko kém phần thú vị: "Liệu cuộc thi này với tiêu chí sạch thì đẩy lùi được bao nhiêu phần trăm blog bẩn?" - BTC cũng đã rất thẳng thắn: Chúng ta không thể nói chắc đc chúng ta có đẩy hết không và đẩy hết đc bao nhiêu phần trăm, nhưng BTC đảm bảo và khẳng định thêm là sân chơi này sẽ chỉ dành cho những blogger sạch, tiêu biểu của VN.

Qua đó chúng ta cũng tin tưởng đc rằng, sau cuộc thi sẽ tìm đc những viên ngọc quý blog thực sự, sẽ đc mài dũa và sáng lấp lánh.

Kiến Cóc tổng hợp

TTX Con Kiến Lửa

Người viết: Kiến Cóc

3 Góp ý:

Vào lúc 02:57:57 PM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007, Đại Bàng Trắng

bright


Hy vọng sẽ có nhiều điều hay đến với các blog và các blogger! Chúc ngoisaoblog ngày càng lớn mạnh!

Vào lúc 11:44:42 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007, 5thanhcuchi

5thanhcuchi

1- BLOG PHAI DEP

GIOI KY THUAT

BAI VIET HOP VOI TUOI TRE

DEM SUC SONG NIEM TIN VUI DEN MOI NGUOI

CO HINH ANH

CAC BAN PHAN DAU NHE

Vào lúc 10:58:41 AM | Thứ Sáu, ngày 14 tháng 12, 2007, Hồn Việt - Kent

donghoi8x

Cập nhật nhanh quá PV HỘI ơi! Mong có dc hình ảnh họp báo trong thời gian sứm nhất^_^

Gởi góp ý mới

<< Trở về