"Của Việt Nam hãy trả về Việt Nam"

Điểm Ngôi sao Blog: 12 (2 lượt)
| Bình chọn:

Một đảo lớn trong quần đảo Hoàng Sa. Trung Quốc đã ngang nhiên xây sân bay trên đảo

Mấy hôm nay nghe phong phanh bác TQ lại đang có kế hoạch trưng dụng lại hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa làm của riêng. Xin thưa với bác là bác chẳng có cái cóc khô gì hết khi đòi giành 2 quần đảo từ lâu đc cả thế giới cũng như luật quốc tế công bố là của VN. Tự nhiên bao năm nay 2 quần đảo đang yên bình, tự nhiên mấy nămnay bác ồ ạt đổ quân, xây sân bay + du lịch...dành cho người TQ? Bác muốn "đòi lại chủ quyền" thật hay là bác đang nhăm nhe dành lấy 1 trong những khu vực xung yếu của Biển Đông nhằm...trục lợi?

Chắc là bác vẫn không quên 4 câu thơ "truyền hồn báo danh" của Lý Thường Kiệt từ hàng trăm năm trước khi nước Tống nhà bác định sang xâm lược nước em đấy chứ nhỉ:

Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư
Tuyệt Nhiên Định Phận Tại Thiên Thư
Như Hà Nghịch Lỗ Lai Xâm Phạm
Nhữ đẳng hành khang thủ bại hư!!!

Máy bay Trung Quốc ở Hoàng Sa. Hiện Trung Quốc đã tổ chức tour du lịch tham quan Hoàng Sa chỉ dành cho người Trung Quốc!

Đọc qua cho bác nhớ mà bác sợ, từ ngày xửa ngày xưa nước em khi đó mới chỉ là tiểu quốc đã có gan mà kéo quân sang đánh sập mấy kho lương nhà bác. Thì bây giờ không có lí do gì dân Vn chúng em lại không vác máy bay, vác gậy ra mà tống cổ bác về nước nếu bác có ý định cướp đất chúng em!

2 quần đảo như 2 đôi mắt của Vn giữa biển cả, là nơi luôn phải hứng chịu những cơn bão khắc nghiệt nhất từ Thái Bình Dương đổ vào, những người chiến sĩ bỏ cả tuổi trẻ, bỏ gia đình và bỏ luôn những sở thích thường nhật để ngày đêm bảo vệ. Chúng em trong này thiệt thương các anh í ko hết luôn à.

Thui ko dám dài dòng với bác nữa. Nửa lịch sử của chúng em đã bị bác đô hộ rồi, gần hết lịch sử còn lại cũng bác là nhân vật chính. giờ hiện đại rồi, em tin là mấy cái vụ này là chỉ có mấy bác quan tham ô mới nghĩ ra chứ nhân dân TQ là ko có ủng hộ đâu. Nước bác vừa có cô hoa hậu ngút trời đăng quang HHTG, lại sắp tổ chức thế vận hội cũng....lớn nhất thế giới. Đừng để những niềm vui như vậy bị vẩn đục bới mấy cái hành động thô thiển này.

Chào thân ái và chúc bác TQ luôn mạnh khỏe.

Kiến Cóc

Người viết: Kiến Cóc

8 Góp ý:

Vào lúc 08:07:43 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 12, 2007, internet

ngtrantuananh
Mình bổ xung thêm tin mới nữa nè .
Thật không thể chấp nhận được hành động này của TQ.
Họ đã không tôn trọng chủ quyền của chúng ta .
Chúng ta "
Thà hy sinh tất cả chứ không chịu mất nước ,không chịu làm nô lệ"

TTCT - "Hải quân Trung Quốc tập trận trong khu vực quần đảo Hoàng Sa là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam, không phù hợp với nhận thức chung của lãnh đạo cao cấp hai nước, cũng như tinh thần cuộc gặp vừa qua giữa hai Thủ tướng bên lề Hội nghị cấp cao Asean lần 13 tại Singapore". Đó là tuyên bố của Phát ngôn viên Bộ ngoại giao Việt Nam hôm 23-11. Điều gì đã xảy ra? Điều gì sẽ xảy ra?

Lính thủ đánh bộ TQ diễn tập đổ bộ

         

Vào lúc 03:52:34 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 12, 2007, Khải Hoàn

khaihoan

 

Xin đăng lại Góp ý cách đây 4 ngày :

Vào lúc 07:52 PM | Thứ Hai, ngày 03 tháng 12, 2007, Khải Hoàn

Hãy cảnh giác :

- Trung Quốc đang tăng cường sức mạnh quân sự với chi phí chưa từng thấy. Trang bị cho hải quân và không quân rất hiện đại ( mua cả tuần dương hạm ).

- Cảnh giác thứ hai là chính sách lấn dần. Không những không chịu trả Hoàng Sa cho VN mà còn coi biển Đông như ao nhà của chúng.( rất nguy hiểm cho cư dân VN)

- Cảnh giác thứ 3 là : Có tin sách giáo khoa mới ở tiểu học dậy các tẻ Trung Quốc rằng : Việt Nam chỉ là một huyện của Trung Quốc ngày xưa. Bản đồ TQ vẽ rong giáo khoa tiểu học ôm cả xuống các nước phía Nam (gọn cả VN).

- Cảnh giác thứ 4 :  Không cho kẻ nào dòm cảng Cam Ranh.

Nguồn :  http://ngoisaoblog.com/m.php?u=phichan&p=100601

Vào lúc 03:24:09 PM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 12, 2007, Khải Hoàn

khaihoan

 

 

Bao chiến sĩ anh hùng,
Lạnh lùng vung gơm ra xa trường.
Quân xung phong,
Nước Nam đang chờ,
nghe thanh vang,  
hồn sông núi,
khí thiêng khí muôn đời.

...               (Văn Cao.)

Chớ quên nạn xâm lăng 1979. Tất cả tuổi trẻ ViệT Nam hãy sẵn sàng !. Nếu thời điểm nào đó xẩy ra, hãy gác lại mọi sự, thề :

"Quyết tử cho Tổ Quốc quyết sinh!"

 

 

 

Vào lúc 11:31:27 AM | Thứ Sáu, ngày 07 tháng 12, 2007, Thiên Thư

luckystarskhông có một quốc gia nào có thể xâm chiếm được Việt Nam lúc đã thế bây giờ cũng không!

Vào lúc 09:48:32 PM | Thứ Năm, ngày 06 tháng 12, 2007, Hồn Việt - Kent

donghoi8x

VN luôn oôn trọng và yêu thương bạn nhưng ko bao giờ vì thế mà hèn nhát. Cùng phản đối!

Vào lúc 07:40:41 PM | Thứ Năm, ngày 06 tháng 12, 2007, Huongmuathu

mecuatoinước lớn mà tham lam ,vậy thì có chi lớn .trong mọi sự đáng ghét,cái sự lấn lướt bắt nạt người ta là đáng ghét nhất

Vào lúc 07:23:31 PM | Thứ Năm, ngày 06 tháng 12, 2007, Kiến Cóc

conkienlua

đất đai là máu là xương là tài sản của bốn ngàn năm lịch sử ,phải đòi lại,đừng khoan nhượng họ nữaThu Hương

Vào lúc 03:26:57 PM | Thứ Năm, ngày 06 tháng 12, 2007, thegioivideo

thegioivideo

Trung quốc không tôn trọng chủ quyền của nước khác. Là người dân Việt Nam, tôi thực sự cảm thấy bất mãn với Trung Quốc vì hành động này. Họ càng ngày càng vi phạm trắng trợn luật pháp quốc tế và đang tự biến mình thành một đế quốc chuyên đi xâm chiếm nước khác.

Kịch liệt phản đối 

Gởi góp ý mới

<< Trở về